Với hơn 100 chương trình học cho sinh viên chọn lựa , các ngành học có thể định cư,  visa ưu tiên không chứng minh tài chính , rút ngắn thời gian xin visa , Niagra College chính là nơi giúp bạn làm điều này .

Canada – quốc gia lớn thứ 2 thế giới, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ và được biết đến là quốc gia có biên giới chung với Hoa Kỳ, nổi tiếng bởi là đường biên giới dài nhất thế giới. Canada là đất nước đa văn hóa bởi thành phần dân cư đa dạng trên khắp thế giới, do tiếp nhận người nhập cư quy mô lớn từ nhiều quốc gia. Ngôn ngữ sử dụng chính ở quốc gia này là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế, Canada đang thu hút du học sinh bởi chi phí thấp, dễ tìm việc, cơ hội định cư cao. Du học Canada đang trở thành điểm “nóng” thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh không chỉ bởi chất lượng giáo dục thuộc TOP đầu thế giới mà còn bởi chính sách rất “thoáng” của chính phủ Canada khiến cơ hội nghề nghiệp và định cư rộng mở dành cho Du học sinh Quốc tế.

Sinh viên du học Canada được phép đi làm thêm với mức lương dao động từ 15 đến 20$CAD/giờ, đồng thời các bạn được ở lại làm việc tại Canada từ 2-3 năm và định cư sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng và Đại học tại Canada. Đây chính là những điểm then chốt khiến Canada trở thành quốc gia thu hút nhân lực quốc tế, đa dạng hóa kỹ năng, ngành nghề bậc nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thông tin về các ngành nghề định cư ở Canada , lộ trình học tập nhanh ra trường nhất để tìm cơ hội việc làm , chi phí học tập và ăn ở tại Canada như thế nào , 100 ngành học có sẵn để bạn lựa chọn cùng với visa ưu tiên không chứng minh tài chính. Kính mời quí phụ huynh và học sinh tới tham dự buổi hội thảo với chuyên đề “ Lựa chọn chương trình học với ngành nghề định cư và visa ưu tiên không chứng minh tài chính ’’do đại diện tuyển sinh trường Niagra -ontario chia sẻ với quí vị.

Thời gian : lúc 18:00 ngày 27/9/2017

Tại văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Lầu 4, số 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 19, Quận Bình Thạnh.

Niagara con đường đảm bảo tương lai nghề nghiệp định cư cho Bạn

Bằng cấp được công nhận toàn cầu do nền giáo dục được chính phủ giám sát chặt chẽ, duy trì tiêu chuẩn hàng đầu. Chương trình thực tập trong chương trình học giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. giúp sinh viên được gia nhập vào ngành dễ dàng hơn, nhiều ngành đào tạo đều thuộc danh mục ưu tiên định cư.

Niagara ???? Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).

Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.

Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.

Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.      

Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:

Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp

Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học

Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.

Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO : Niagara cung cấp hơn 100 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn. Đặc biệt, Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.

Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha NC.. Niagara cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, sau đại học Cao đẳng liên thông Đại học …

Click here để xem các chương trình học của trường đào tạo

Hỗ trợ từ du học Địa Cầu :

  1. Miễn phí 100% tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ visa.
  2. Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  3. Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  4. Hỗ trợ thi luyện thi , dăng ký thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  5. Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  6. Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm
  7. Du học Địa Cầu cam kết  không visa không mất bất cứ chi phí dịch vụ nào