Du học vừa học vừa làm tại Singapore là hình thức du học ngắn hạn , nhưng làm việc nhiều và nhận bằng quốc tế , hình thức du học này giúp các bạn trẻ năng động muốn trải nghiệm một công việc tại một đất nước có nền kinh tế phát triển và tiết kiệm chi phí . Làm việc, hưởng mức lương cao tại các tập đoàn quốc tế, rất hữu ích cho sự nghiệp sau này. Du học vừa học vừa làm tại Singapore giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất đây là điểm thu hút sinh viên Việt Nam trong năm 2018.

 

Chương trình du học vừa học và vừa làm được phát triển rộng trong năm 2018

Nhiều bạn sinh viên thắc mắc có phải chương trình vừa học vừa làm là chương trình đi học rồi đi làm thêm không ? “KHÔNG “ đó là  Các chương trình được thiết kế phù hợp cho những bạn yêu thích ngành Nhà hàng khách sạn. Hay các bạn yêu thích nấu ăn, du lịch, thích khám phá và có tinh thần học hỏi. Tham gia vào các chương trình này các bạn được hòa nhập vào môi trường quốc tế năng động. Đối với các bạn trẻ từ 17 tuổi trở lên và học hết lớp 10 đều có thể tham gia.

Tại sao năm 2018 chương trình du học vừa học , vừa làm thu hút các bạn trẻ năng động , chương trình có ưu điểm gì ?

 1. Singapore là một trong những quốc gia thanh bình nhất. Có môi trường trong lành nhất và nằm trong danh sách những nơi đáng sống nhất ở trên thế giới.
 2. Là một nước được mệnh danh “ Con rồng châu Á “. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, với nhiều cơ hội việc làm có thu nhập cao.
 3. Ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Anh. Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng hòa nhập.
 4. Chi phí bao gồm học phí và sinh hoạt phí thấp hơn rất nhiều. So với chi phí để du học tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc. Mà bằng cấp tại Singapore lại có giá trị quốc tế.
 5. Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Singapore còn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên. Có cơ hội nhận được tấm bằng danh giá do các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand cấp. Với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí đi du học tại các nước kể trên.
 6. Việc đi lại giữa Singapore và Việt Nam rất gần và thuận tiện. Học sinh có thể thường xuyên về thăm gia đình mà không mất nhiều chi phí cho việc đi lại.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI SINGAPORE

 • Nam, nữ, tuổi từ 17 đến 28.
 • Đã học xong lớp 10 tại Việt Nam.
 • Đủ điều kiện sức khỏe, không tiền án tiền sự.
 • Không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Nhưng phải biết tiếng Anh cơ bản đủ để giao tiếp.
 • Ưu tiên các bạn sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp đại học, tiếng Anh giao tiếp tốt.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM NHƯ THẾ NÀO

Đó là chương trình học về nghiệp vụ và thực tập hưởng lương  Với chuyên ngành nhà hàng, khách sạn và du lịch của các trường Cao đẳng, Đại học tại Singapore. Tham gia chương trình sẽ được học lý thuyết từ 03 – 6 tháng và thực tập 06 tháng. Chương trình đào tạo ngành Phục vụ hay Quản lý khách sạn, nhà hàng có nội dung như sau:

Thời lương chương trình : 12 tháng

+  Thời gian học lý thuyết:  6 tháng.

+ Thời gian thực tập hưởng lương: 6 tháng

+ Lương thực tập: SGD/900 đến SGD/1200 (tương đương khoảng 15 triệu VND đến 20 triệu VND) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ và tiền “Típ “

+ Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Diploma in Hospitality Management. Tương đương bằng Cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Du lịch tại Việt Nam. Do hệ thống Trường CTH của Anh Quốc cấp.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, học viên có cơ hội. Được phỏng vấn bởi các nhà tuyển dụng Singapore để tiếp tục hợp đồng lao động 02 năm tại Singapore.

Quyền lợi của học sinh :

–      Du học vừa học vừa làm tại Singapore nhận bằng Quốc tế . 

–      Rèn luyện và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

–      Kinh nghiệm làm việc trong môi trường Quốc tế.

–      Được cam kết chương trình thực tập với mức thu nhập cao.

–      Sau khi kết hợp khóa học và thực tập hưởng lương. Học sinh được giới thiệu làm việc tại các khách sạn và Resort 5 sao ở tại Singapore. Hay tại Dubai, Quốc Đảo Maldives, MaCao… hoặc tại Tập đoàn Nha khoa Quốc tế nổi tiếng. Và chuyển  tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường.

–      Hết khóa học, học viên được tham gia phỏng vấn tuyển dụng và cấp thẻ Employment Pass (EP) 02 năm. Làm việc với mức thu nhập trung bình 2000 $ SGD/ tháng.

–      Cơ hội trở về Việt Nam làm việc tại các khách sạn 5 sao.

–      Thời gian đi nhanh, sau từ 02 đến 03 tháng kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Chi phí chương trình  : Thường dao động từ  $$ 5.700  SG – $$ 5.900 SG  tùy từng chương trình. Chi phi để tham gia chương trình vừa học vừa làm cũng tùy theo trường và từng loại chứng chỉ.

+  Chi phí trên đã bao gồm học phí các chi phí liên quan và vé máy bay phí Visa và các lệ phí hành chính khác

+  Chi phí trên không bao gồm : chi phí ăn ở và tiêu vặt tại Singapore

Hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị

 • Chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng tất cả các trang)
 • Giấy kết hôn bố mẹ (bản photo công chứng nếu chưa đủ 18 tuổi)
 • Hộ chiếu (bản gốc)
 • Giấy khai sinh (bản sao)
 • Bằng cấp và bảng điểm cao nhất (bản gốc)
 • Giấy xác nhận đang học ở trường  hoặc đã học xong (bản gốc theo mẫu nhà trường có đóng dấu)
 • Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS không bắt buộc (nếu có)
 • Ảnh khổ 4×6 (nền trắng và áo có cổ)
 • Sơ yếu lý lịch (bản gốc có dấu phường xã và dán ảnh)