DU HỌC ÚC 2018 – THỜI ĐIỂM DU HỌC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tham gia Hội thảo với chuyên đề “Nên cho con du học khi nào là thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất’’cùng cơ hội nhận danh sách các trường trung học công lập và các trường đại học của Úc cấp học bổng 2018 cho sinh viên Việt Nam.

Trong thời buổi người người du học, nhà nhà du học như hiện nay các bạn trẻ đôi khi bị ảnh hưởng từ những tác động và xu hướng xung quanh để rồi nóng lòng ra đi chinh phục chân trời mới nhưng lại chưa cân nhắc những câu hỏi như: Học ở đâu ? Học trường nào ? Chi phí có được tiết kiệm tối đa hay không ? Và điều quan trọng nhất là sau khi tốt nghiệp có dễ kiếm được việc làm hay không ?

Do xu hướng toàn cầu hóa trên rất nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, giải trí… rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên luôn khao khát được bắt nhịp cùng với sự phát triển đó cũng như mở ra cho con em mình một tương lai tươi sáng hơn trong các tổ chức quốc tế. Tuy nhiên để đạt được những kiến thức khi du học, để có được những trải nghiệm về cuộc sống mới trước hết bạn phải chắc chắn rằng mình đã có đủ những kiến thức, kinh nghiệm để làm hành trang trước khi đi. Chỉ khi đó mới chính là thời điểm thích hợp để bạn bước ra thế giới bên ngoài. 

Thật khó có thể đưa ra một quy luật chung để đánh giá lúc nào thích hợp nhất để đi du học. Mỗi bạn học sinh có một tố chất riêng và có những trải nghiệm riêng, những yếu tố này quyết định việc bạn đã sẵn sàng để đi du học hay chưa. Tuy nhiên, trước hết các bạn nên xác định rõ ràng, mục đích của việc du học trên hết là lĩnh hội những kiến thức mới, học hỏi những kỹ năng trong học tập, làm việc của bạn bè quốc tế để trau dồi thêm cho bản thân cũng như trải nghiệm nền văn hoá mới. Để đạt được mục đích này bạn cần phải có một hành trang vững chắc về kiến thức, vốn ngoại ngữ cũng như những kinh nghiệm sống trước khi lên đường. 

Ngày nay, rất nhiều gia đình có ước muốn cho con cái mình đi du học. Học ở đâu? Học trường nào ? Chi phí bao nhiêu ? Và quan trọng nhất là đi vào lúc nào? Nếu đặt câu hỏi này cho các bậc phụ huynh, thường ta được trả lời thời gian tương đối chính xác. Đương nhiên, khi bố mẹ thấy đã chuẩn bị đủ ngân sách hoặc gần đủ là lúc bắt đầu nóng lòng tìm hiểu về việc du học cho con. Thông thường nếu bố mẹ có các mối quan hệ bạn bè hoặc người thân ở đâu thì thường hướng cho con mình đến đó học nhằm có thêm sự hỗ trợ. Bố mẹ bắt đầu tìm hiểu và phần nào cũng có khái niệm về cuộc sống, khí hậu, con người nơi đó, dù có thể chỉ qua lời kể của người khác và tạm yên tâm vì có chỗ dựa cho con mình.

Để tìm hiểu thông tin chính xác và tin cậy nhất trước khi quyết định cho con đi du học ÚC. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đến tham dự hội thảo với chuyên đề “Nên cho con du học khi nào là thích hợp mà tiết kiệm chi phí nhất ? ’’ do Mr. Lee Nguyen – đại diện của tập đoàn giáo dục YesRTO tại Úc trình bày và chia sẻ trong buổi hội thảo.

Thời gian: 9:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 16/9/2017

Tại văn phòng tư vấn giáo dục Úc – địa điểm Lầu 4, 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Quận Bình Thạnh

Gọi số (028)-3840-9999/ Hotline: 090 669 5439 – 091 999 8518

Đến tham dự hội thảo bạn sẽ được tư vấn và tìm hiểu thông tin chi tiết trước khi quyết định cho con đi du học Úc.

 

Ngoài ra, buổi hội thảo còn giới thiệu hệ thống các trường trung học công lập của Úc từ lớp 7 – lớp 12 với mức chi phí thấp – gồm các trường ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Nam và Tây Úc … danh sách các trường trung học sẽ được chia sẻ trong hội thảo.

Danh sách học bổng của các trường cao đẳng, đại học và thạc sỹ ÚC sẽ được chia sẻ trong hội thảo cùng thông tin và điều kiện các loại visa làm việc, visa nhập cư và loại visa nào cho trường trung học, đại học nào? Khi nào apply visa không cần phải chứng minh tài chính ?

 Dưới đây là một số trường đại học tiêu biểu sẽ được đề cập trong hội thảo

 1. James Cook University (JCU), cơ sở Brisbane – học bổng Đại học và sau Đại học

James Cook University là đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, trường được xếp hạng thuộc nhóm 4% các trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2015, nhiều năm liền được sinh viên xếp hạng 5 sao về mức độ hài lòng. Học bổng: Bậc Đại học (Bachelor): 18,120 AUD Bậc sau Đại học (Master): 9,000 AUD

2. Russo Business School – học bổng khóa Diploma chuyên ngành Business

Văn bằng kinh doanh (Diploma of Business) có thể thay thế được cho năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business), đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện để theo học năm nhất của Đại học. Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiên thức nền tảng về kinh doanh, bên cạnh đó giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng quan trọng như: đọc viết học thuật, tư duy phản biện, phân tích đánh giá, nghiên cứu độc lập, giao tiếp thông qua văn bản và lời nói.

Học bổng gộp cho sinh viên theo học ngành kinh doanh, thương mại:

4,500 AUD (Diploma tại Russo Business School) + 12,000 AUD (Bachelor tại JCU cơ sở Brisbane)

 3. Central Queensland University (CQU) – Học bổng Đại học và sau Đại học

Central Queensland University bang Queensland được thành lập năm 1967, là một trong những trường Đại học được xếp vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường Đại học tại Úc. CQU là trường đại học duy nhất cung cấp nhiều lựa chọn về địa điểm học tập cho sinh viên với mạng lưới các cơ sở toạ lạc tại những địa điểm đẹp và quyến rũ nhất nước Úc như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Bundaberg, Gladstone, Mackay, Noosa, Rockhampton…  Năm nay, trường CQU dành cho sinh viên quốc tế suất học bổng 20% học phí 

4. Swinburne University of Technology – Học bổng nhiều các khóa học

Học bổng áp dụng cho sinh viên theo học hệ Đại học (3 năm) tại Swinburne, học bổng năm nhất dựa theo điểm GPA hiện tại của học sinh. Sinh viên có thể tiếp tục xin học bổng cho năm thứ hai và thứ ba khi đang theo học tại trường nếu đạt đủ số điểm GPA của kì học trước. Học bổng 3 năm đại học lên đến 67% học phí và thạc sỹ 2 năm lên đến 50% học phí

5. Torrens University: visa không chứng minh tài chínhvà học bổng 20% học phí

6. La Trobe Univerisity: cho khóa dự bị, Cao đẳng và Thạc sĩ – học bổng 25% học phí  

7. Navitas Group: học bổng 4,000 AUD các trường Deakin University – Latrobe University – Griffith College – Canberra University – Western Sydney University

Bạn muốn đi du học Úc ? Bạn muốn đến trường nào, bang nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi, Du học Địa Cầu tư vấn và hỗ trợ hồ sơ xin nhập học và xin visa hoàn toàn miễn phí.