International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

IHTTI – International Hotel & Tourism Training Institute là học viện đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời và thành công tại Thụy Sỹ.

Học viện IHTTI trực thuộc tập đoàn SEG – Swiss Education Group: tập đoàn gồm những trường đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ, đồng thời trường cũng là thành viên của ASEH – Association Suisse des Ecoles Hôtelières: hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ, được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận.

IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và hơn 1 tiếng để đến trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng tàu lửa. Ngoài ra, thành phố Neuchâtel còn có các tuyến xe lửa nối trực tiếp tới các nước Pháp, Đức, Italy … nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá và tìm hiểu Châu Âu.

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đồng thời, do đặc thù về vị trí địa lý tọa lạc tại thành phố Đại học, Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sỹ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc trong tương lai của sinh viên.

Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn

Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên IHTTI tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có cơ hội kiếm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập hoặc trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ2’168 – 2’450CHF/tháng (tương đương khoảng 60,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sỹ).

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập và thực hành, IHTTI đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ với tiêu chuẩn tương đương với khách sạn 4 sao cho tất cả sinh viên học tập tại trường. Vì vậy, IHTTI là môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học tập về ngành quản trị du lịch & khách sạn.

Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường IHTTI sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ bao gồm:
Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc) + Bằng cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

Chương trình đào tạo của trường:

– Chương trình Đại học, chuyên ngành Quản trị và Thiết kế trong ngành Dịch vụ

  • Thời gian học: 3 năm
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam và IELTS 5.0

– Chương trình Cao học:

  • Thời gian học: 1 năm
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành bất kỳ hoặc đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý từ 3 năm trở lên và IELTS 5.0

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Chi tiết học phí vui lòng cập nhật :

http://www.ihtti.com/en/simple/how-to-apply/fees/bachelor-s-degree-2044