Đại học Teesside – Top 3 thế giới cho sự hài lòng về kinh nghiệm của sinh viên

Lợi ích từ hơn 80 năm giảng dạy xuất sắc và được chỉ định là “Trường đại học của năm”, Teesside mang trên mình sứ mệnh hỗ trợ sự phát triển và bùng nổ của các ngành công nghiệp kỹ thuật và hàng hải của vùng Middlesbrough. Trường hiện xếp số 1 thế giới cho công tác trợ giảng, cố vấn theo khảo sát và đánh giá của International Student Barometer. Đại học Teesside là địa chỉ nghiên cứu hàng đầu của hơn 11.000 sinh viên, trong số đó là điểm đến du học Anh Quốc đáng tin cậy của 11% sinh viên quốc tế.

Trường dẫn đầu thế giới cho khóa học Hoạt hình GameTrường dẫn đầu thế giới cho khóa học Hoạt hình Games

Teesside mang đến cho sinh viên nhiều khóa học chất lượng ở nhiều lĩnh vực như Máy tính, Thiết kế Games, Hoạt hình, Digital, Luật, Khoa học thể thao, Khoa học tội phạm, Tâm lý học, Thiết kế thời trang… 9/10 sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn là minh chứng rõ ràng nhất cho danh tiếng và uy tín đào tạo của trường (theo Higher Education Statistics Agency).

Du học Anh ngành Hoạt hình Games tại Đại học Teesside – Top 20 khóa học xuất sắc nhất thời đại

Hoạt hình Games (Games Animation) được hiểu là quá trình sáng tạo và tạo chuyển động trong games, rộng hơn nữa là quảng cáo hay phim ảnh. Hoạt hình Games được ví như việc “tạo linh hồn cho các nhân vật” trong trò chơi và chỉ là một nhánh nhỏ trong lĩnh vực Thiết kế. Tuy nhiên, thành công mà nó mang lại đã được thế giới công nhận mà điển hình là bộ phim Kung Fu Panda đã đề cập ở trên.

Một góc bên trong trường TeessideMột góc bên trong trường Teesside

Tiên phong trong ngành Hoạt hình, Games và Đồ họa máy tính, Đại học Teesside luôn được đánh giá cao cho thiết kế các khóa học và hiệu quả giảng dạy cùng chất lượng sinh viên. Trường được Animation Career Review (ACR) xếp thứ 18 về danh tiếng khóa học Hoạt hình Games trên thế giới. Rất nhiều giảng viên của trường là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp games và tư vấn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất về lĩnh vực đang rất “hot” hiện nay. Điều đó được thể hiện qua việc sinh viên du học Anh ngành Hoạt hình Games tại Teesside có rất nhiều cơ hội làm việc ở những văn phòng hoạt hình và trò chơi máy tính hàng đầu như Pixar, DreamWorks, Framestore, Sega, Ubisoft, Double Negative, Moving Picture Company, Glassworks, Cinesite, Passion Pictures… Đặc biệt, có không ít học viên đã được thử sức mình trong những bộ phim ăn khách nhất như Kung Fu Panda, Avatar, Mass Effect 2, Monsters University, Gravity, Iron Man 3, seri trò chơi Grand Theft Auto.

Học gì với ngành Hoạt hình Games tại Đại học Teesside?

Khóa học Hoạt hình Games tại Teesside giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều và hiểu biết sâu sắc nhất về các vấn đề sáng tạo cùng các kỹ thuật liên quan đến phát triển games trên máy tính, di động hay các games 2D, 3D. Bạn sẽ được học về cách thức sáng tạo, phác họa, thiết kế, tạo chuyển động cho các nhân vật trong games hay trong các bộ phim. Bạn cũng được trải nghiệm công việc thực tế trong việc phát triển, sản xuất thông qua các dự án.

Trường đầu tư 260 triệu GBP để xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi cho giảng dạy và nghiên cứu. Trong đó tập trung cải tiến các thiết bị nhằm mang đến cho sinh viên ngành Hoạt hình Games môi trường học tập tốt nhất. Bạn sẽ được sử dụng các máy tính cao cấp với màn hình kép, bảng vẽ Wacom, các cơ sở chuyên dụng như studio chụp ảnh chuyển động, phòng thí nghiệm Kinect, phòng games với đầy đủ hệ thống bảng điều khiển, studio, sân khấu âm thanh, camera điều khiển từ xa…

  • 94% sinh viên chương trình Hoạt hình Games tại Đại học Teesside đánh giá hài lòng cho tổng thể khóa học (theo National Student Survey 2016).
  • Trường thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp lớn như Microsoft, Rare, Team 17, ZeroLight, R8 Games, Hammerhead VR, Dojo Arcade, Schlumberger, Sumo Digital và Coastsink. Không chỉ mang đến cho sinh viên những vị trí thực tế trong mùa hè mà đó còn là những điểm đến làm việc tuyệt vời cho bạn trong tương lai.
  • 88% sinh viên đảm bảo sẽ giới thiệu Đại học Teesside với những người khác.

Môi trường học tập bên trong Đại học TeessideMôi trường học tập bên trong Đại học Teesside

Tại sao nên chọn Đại học Teesside?

  • Dẫn đầu nước Anh về chọn lựa du học Anh Quốc cho sinh viên với sự an toàn, chi phí cuộc sống và tiện nghi chỗ ở
  • Top 3 tại Anh cho triển vọng việc làm và mức độ tuyển dụng (theo International Student Barometer)
  • Mạng lưới hơn 100.000 sinh viên của trường hiện đang làm việc tại BBC, Aston Martin, Disney, Pixar, Delta Airlines, Johnson Matthey, Rolls Royce, HSBC, EY
  • Thư viện 4 tầng lầu với 1.300 khu vực tự học và học nhóm, hơn 40.000 đầu sách, 79.500 tạp chí, 400 máy tính hiện đại…
  • Trường vinh dự nhận được Giải thưởng The Queen’s Anniversary Prize 2014-18 cho mối quan hệ hợp tác với các đơn vị kinh doanh và các chương trình hợp tác
  • Tòa nhà Student’s Union được bình chọn là một trong những tòa nhà tốt nhất Anh Quốc dành cho sinh viên (theo National Student Survey 2016)