Tại Sao Chọn Học International Baccalaureate Tại AIC ?

Vị trí địa lý

Nói đến New zealand thì sẽ không thể không nhắc đến thành phố Auckland được xếp hạng là thành phố đáng sống đứng thứ 3 trên thế giới. Auckland là cửa ngõ của đảo Bắc NewZealand, ấm áp vào mùa hè và ôn hòa vào mùa lạnh.

Không chỉ được mệnh danh là “Thành phố của những cánh buồm”, Auckland còn được biết đến là trung tâm đa văn hóa, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực, nghệ thuật và lối sống quốc tế.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố là Sky Tower cao 328 m. Tại đây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí gồm các hệ thống khách sạn, nhà hàng, sòng bạc, đặc biệt là trò chơi mạo hiểm nhảy bungy từ độ cao trên 300m.

Thế mạnh của trường

AIC là trường tư thục dành cho các bạn học sinh trung học từ lớp 11-13, là trường có uy tín, nổi bật về kết quả đào tạo đạt được trong các kỳ thi cấp bằng tú tài quốc tế (IB).

Thêm vào đó, AIC sở hữu giảng viên tầm cỡ, được đào tạo IB và có kinh nghiệm về giáo dục quốc tế để đem đến cho trường một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Với quy mô trường dưới 400 học sinh, các bạn học tại AIC có thể làm quen với nhau, phát triển thành mối quan hệ bạn bè có tính lâu dài và mở rộng toàn cầu.

Thành tựu 

Năm 2018 là một năm vô cùng đặc biệt khi AIC có đến 22 học sinh đạt trên 40 điểm thi IB tốt nghiệp, trong đó có 2 em Darren Nguyen (VN) và Johnson Chen đạt điểm tối đa 45/45. Tỷ lệ 21.5% học sinh AIC đạt điểm cao này nằm trong 9.8% tổng số học sinh IB đạt điểm cao trên toàn thế giới, trong năm 2018.

Học sinh tốt nghiệp từ trường AIC liên tục nhận được học bổng và thư mời nhập học từ các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới. Tại đây

Một số sinh viên tốt nghiệp đã nhận được học bổng đại học, không chỉ cho các trường đại học như Đại học Auckland, mà còn cho các trường đại học như Harvard, Viện Công nghệ California, Stanford, Columbia, Princeton, Oxford, Cambridge và Tokyo.

Chương trình học

Văn bằng tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate Diploma) là bằng cấp tốt nghiệp trung học tốt nhất bởi chương trình này giúp các bạn học sinh giành được cơ hội bước vào các trường đại học trên thế giới.

Chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi 16-19. Vừa có tính học thuật cao, chương trình mang tính giáo dục con người toàn diện, giúp học sinh trở thành những con người có tư duy phản biện, độc lập và sáng tạo.

Chương trình IB gồm 6 nhóm môn học do học sinh lựa chọn:

+ Studies in Language and Literature

+ Language Acquisition

+ Individuals and Societies

+ Experimental Sciences

+ Mathematics

+ The Arts

Trong đó cốt lõi của chương trình bao gồm:

+ Bài luận mở rộng (Extended Essay) giúp học sinh rèn luyện việc tự học, hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình học đại học sau này.

+ Thuyết kiến thức (Theory of Knowledge – TOK) giúp phát triển tư duy phản biện và phản xạ.

+ Hoạt động, Sáng tạo và Phục vụ cộng đồng (Creativity, Action, Service – CAS) giúp các bạn sinh viên trở thành con người hoàn thiện.

Học phí:

+ Lớp 11 $ 35.500 / năm

+ Lớp 12 $ 35.500/ năm

Thời gian nhập học: tháng 02, tháng 07

Yêu cầu tuyển sinh:

+ GPA trên 7.5

+ IELTS 5.0

Nơi ở:

Chương trình ở cùng nhà với người dân bản địa của AIC được Lake Panorama Student Homestay ( LPSH ) quản lý, một công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cho học sinh và gia đình lưu trú tại Auckland trong hơn 20 năm qua.

Học sinh có phòng riêng với đầy đủ tiện nghi như giường, bàn, ghế và đèn để bàn phục vụ cho việc học tập. Các bạn sẽ dùng 3 bữa ăn một ngày và tận hưởng cuộc sống ấm áp với gia chủ.

Các gia đình và học sinh được giám sát và gặp mặt thường xuyên trong năm để đảm bảo rằng mọi hoạt động đang được tiến triển tốt và tất cả các bên đều đang hợp tác vui vẻ. Người hỗ trợ học sinh luôn trực sẵn 24h/ngày.

Học bổng:

Trường đang có nhiều chương trình học bổng cao lên đến 30-40% học phí, áp dụng cho cả  3 năm học tại trường( từ lớp 11-13) của New Zealand.

Điều kiện nộp đơn xét học bổng:

+ Điểm IELTS từ 5.0, điểm trung bình (GPA) trong 2 năm gần nhất từ 8.0 trở lên

+ Học sinh sẽ làm bài thi đầu vào (Entrance test) bao gồm 2 môn Toán (thi trắc nghiệm 30′), tiếng Anh (thi 65′). Nếu đạt điểm cao, học sinh sẽ được mời phỏng vấn qua skype với Hiệu trưởng trường.

AIC không chỉ kỳ vọng học sinh đạt được xếp loại học tập đẳng cấp thế giới mà còn mong muốn giáo dục các bạn trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, học sinh tốt nghiệp sẽ có nhiều trải nghiệm toàn diện và cân bằng tốt hơn. Như khẩu hiệu của AIC: “ Nếu tôi không tự khẳng định mình, ai sẽ làm điều này cho tôi? Nếu tôi chỉ quan tâm đến bản thân, thì tôi là ai ?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Du Học Địa Cầu ( Globe Education)

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà CIENCO 585, 88 – 88A Nguyễn Gia Trí  (D2)

Phường 25 Quận Bình Thạnh 

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6: 8:30 – 17:30 | Thứ 7: 8:30 – 12:00 

✆ Hotline: 090 669 5439 

 ☏ Tel: (028) 3840 9999 

✉ Email: hcm@duhocglobe.com

 

125 năm giáo dục xuất sắc trường trung học nội trú Woodford House

 

Du học New Zealand cùng Tập đoàn ACG