Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là một trong những đại học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Trường được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn bởi nơi ngoài môi trường năng động, nơi đây còn cung cấp nhiều chương trình học thuộc da dạng ngành học bằng tiếng Anh. Đây cũng là lý do mà sinh viên HAN sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực.

1. Cử nhân Truyền thông

Lựa chọn khóa học Cử nhân Truyền thông tại Đại học KHUD HAN bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các vị trí như: Quản lý truyền thông marketing, đây là công việc hoạch định chuỗi hoạt động truyền thông và marketing cho tổ chức để hình thành mối quan hệ thân thiện, bền vững tại trong và ngoài doanh nghiệp. Vị trí tiếp theo bạn có thể đảm nhận là Quản lý quan hệ công chúng quốc tế, là công việc xây dựng, duy trì và quản lý hình ảnh, danh tiếng của công ty dựa trên các nguồn lực về media và truyền thông. Quản lý thương hiệu quốc tế có vai trò tạo nên thành công của thương hiệu hoặc sản phẩm. Đội ngũ này có trách nhiệm thiết lập những kế hoạch sử dụng công cụ marketing để gia tăng giá trị cho thương hiệu doanh nghiệp hoặc tổ chức. Một vị trí khác đó là Quản lý ngân sách quảng cáo quốc tế, nới bạn sẽ phát triển các chương trình quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ từ việc xây dựng chiến lược, chủ đề sáng tạo xuyên suốt đến việc lựa chọn và quản lý các dịch vụ, đại lý media cho doanh nghiệp.

2. Cử nhân Tài chính và Kiểm soát

Quản lý tài chính là một vị trí mà bạn sử dụng các kế hoạch tài chính và những yếu tố khác để định giá tiềm lực và tìm ra con đường tốt nhất để đảm bảo lợi nhuận cho công ty. Vị trí Điều khiển hoạt động kinh doanh quản trị các tiến trình tài chính để đạt hoặc vượt mục tiêu về lợi nhuận của doanh nghiệp. Tư vấn kinh doanh là vị trí nghiên cứu tất cả khía cạnh của kinh doanh, thách thức, cơ hội, thời điểm để củng cố lợi nhuận cho doanh nghiệp. Dựa trên những phân tích chuyên sâu của báo cáo tài chính để đề ra chiến lược đạt giải pháp chi tiêu hợp lý, phù hợp với công ty. Và Quản lý ngân hàng là vị trí chịu trách nhiệm về quá trình hoạt động của các chi nhánh doanh nghiệp như thu hút khách hàng mới, động viên nhân viên, dự trù khủng hoảng, thúc đẩy lợi nhuận và thiết lập mục tiêu xứng tầm.

3. Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế

Lựa chọn ngành quản trị kinh doanh quốc tế sẽ cho bạn cơ hội trở thành một Tư vấn marketing quốc tế, là công việc theo dõi, phân tích dữ liệu có được để xác định, phát triển các lợi thế marketing hoặc mở rộng thị trường hiện có. Quản lý xuất khẩu là công việc sắp xếp các sản phẩm xuất khẩu, theo dõi tiến trình đến những vị trí địa lý mục tiêu và đảm bảo chúng được vận chuyển an toàn và kinh tế. Hay bạn có thể trở thành Quản lý khách hàng quốc tế  là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp với những công việc như tìm kiếm cơ hội, đảm bảo tiến trình thực hiện của các dự án. Phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh với trọng tâm là mối quan hệ hòa hợp giữa chất lượng, quan hệ đối tác và giải pháp đôi bên cùng có lợi.

4. Cử nhân quản trị logistics

Là một ngành khá phát triển tại Hà Lan, đây thực sự là nơi vô cùng tuyệt vời để học về ngành này. Lựa chọn Cử nhân quản trị Logistics là bạn đang lựa chọn để trở thành một nhà Quản lý logistics/Quản lý chuỗi cung ứng, là vị trí thiết lập, hoạch định và tham gia điều hành quá trình vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp đến nhà sản xuất, các nhà phân phối, đại lý hoặc khác hàng. Vị trí Quản lý tiếp nhận hàng hóa giúp hoạch định, điều hành và hoàn thành chiến lược tiếp nhận hàng hóa hiệu quả. Hay Quản lý phân phối là người điều hành các hoạt động lưu trữ và phân phối sản phẩm.

5. Cử nhân kĩ sư tự động hóa

Cử nhân Kĩ sư tự động hóa là một ngành rất thú vị, nơi bạn có thể trở thành một Kĩ sư phát triển phương tiện, nhằm phát triển chất lượng bộ phận động cơ hoặc toàn bộ phương tiện xe hơi, xe tải và xe kéo. Hay Kĩ sư phát triển động cơ là công việc phát triển động cơ cần thiết hoặc chỉ một bộ phận quan trọng của kĩ thuật như đường truyền lực. Tính toán sức mạnh, sức căng của động cơ để lập ra bản thiết kế đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, vị trí Kĩ sư kiểm tra phương tiện hoặc động cơ cũng hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển. Đây là công việc đánh giá, theo dõi những bài kiểm tra động cơ và phương tiện từ toàn diện đến từng phần. Bài kiểm tra có thể tiến hành trong phòng thí nghiệm hoặc ở điều kiện thực tế trong ngành công nghiệp sản xuất hoặc cung cấp nguyên vật liệu.

6. Cử nhân kĩ sư điện – điện tử

Phát triển phần cứng/ Phần mềm hệ thống nhúng là một trong những vị trí bạn có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân kĩ sư điện – điện tử. Là công việc phát triển sáng tạo các sản phẩm sử dụng vi điều khiển. Từ những yêu cầu của khách hàng mà sản xuất ra các sản phẩm công nghệ cao phù hợp. Vị trí Phát triển hệ thống tự động công nghiệp là phân tích, thiết kế, mô phỏng, lập trình và kiểm tra cơ cấu, tiến trình hoạt động của sản phẩm Làm việc cho những ngành công nghiệp như sản xuất hàng hoá hoặc trồng trọt hiện đại.

7. Cử nhân khoa học đời sống

Ngành Khoa học đời sống cũng là một trong những ngành học nổi tiếng của Hà Lan. Là chương trình giúp bạn trở thành một Trợ lý nghiên cứu, làm việc trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng tại các trường đại học hoặc công ty. Ngoài ra, Nhà nghiên cứu thường dành cho những người đã có học vị tiến sĩ, làm việc trong các trường đại học liên quan đến khía cạnh thương mại tại Hà Lan và nước ngoài.

8. Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

Chuyên viên nghiên cứu kinh doanh toàn cầu: hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu hoặc phát triển kế hoạch chiến lược và hoàn thành những sự chuyển đổi điều hành cần thiết.

9. Thạc sĩ hệ thống tự động hóa

Quản lí dự án, các hoạt động về thiết kế, phát triển nghiên cứu ứng dụng, sản xuất và cân bằng các yếu tố về kĩ thuật, kinh tế, thương mại với những công việc như: Kĩ sư cơ học ứng dụng, Kĩ sư sản xuất, Kĩ sư nghiên cứu, Kĩ sư hiệu chuẩn, Kĩ sư nghiên cứu cấp cao, Kĩ sư hệ thống.

10. Thạc sĩ kĩ sư hệ thống điều khiển
Hoàn thành chương trình này, bạn có thể trở thành giảng viên, nghiên cứu sinh và công tác tại bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của tổ chức, doanh nghiệp.