On campus Amsterdam – Cơ hội lớn du học trường Top tại Hà Lan

Hà Lan, một trong những quốc gia đang phát triển hàng đầu tại Châu Âu, đồng nghĩa đây cũng là “mảnh đất vàng” cho giáo dục đặc biệt là du học.

Amsterdam – miền đất hứa của du học sinh Việt Nam

Đất nước Hà Lan, đặc biệt là Amsterdam – Thành phố xếp thứ 5 trên thế giới là nơi đáng sống nhất. Đồng thời, đây cũng là một trong những thiên đường đáng để du học và trải nghiệm nhất với những ưu đãi chẳng thể nào hợp lý hơn:

 • Chi phí rẻ về cả học phí Đại học khoảng 8.000 Euro và phí sinh hoạt khoảng 6.000 Euro, chưa kể chương trình học bổng lên đến 30% học phí.
 • Visa dễ dàng, tỷ lệ đậu cao do trường là đơn vị đứng ra bảo lãnh, thủ tục đơn giản, không phải chứng minh nguồn thu nhập.
 • Có thể làm việc và định cư tại Hà Lan, do visa gia hạn tự động 12 tháng và nếu bạn kiếm được thu nhập khoảng 28.000 Euro/ năm bạn được ở lại 5 năm để làm việc và tiếp tục gia hạn tiếp.

University of Amsterdam (UvA) là trường xếp thứ nhất ở Hà Lan, đứng ngang hàng với Đại học Cambridge ở Anh hay Havard ở Mỹ và xếp thứ 57 trên thế giới (theo QS World University Rankings) và 63 (theo Times Higher Education World University Ranking). Là nơi thu hút 5.000 nhân viên bao gồm các giảng viên quốc tế từ hơn 100 quốc tịch với hơn 30.000 sinh viên. Với thứ hạng cao, nhưng học tại Amsterdam, học phí và chi phí sẽ rẻ hơn một nửa hoặc bằng 1/3 so với các trường cùng thứ hạng ở các nước khác như Anh, Úc và Mỹ.

Amsterdam hẳn là miền đất hứa của du học sinh Việt Nam và quốc tế.

Học gì ở ONCAMPUS Amsterdam?

Hiện tại ONCAMPUS Amsterdam sẽ đảm bảo cho học sinh lên các ngành sau ở Đại học sau khi hoàn thiện chương trình Dự bị tại ONCAMPUS Amsterdam:

 • Quản trị kinh doanh (Business Administration)
 • Thương mại và Kinh tế ( Business and Economics)
 • Bằng Cử nhân ngành Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế học (PPLE – Politics, Psychology, Law and Economics)*
 • Khoa học bảo hiểm (Actuarial Science)
 • Nghiên cứu hoạt động và Kinh tế học (Econometrics and Operation Research)

Năm thứ 3 của Đại học, học sinh có cơ hội đi thực tập hưởng lương (internship), hoặc đi học trao đổi sinh viên 1 kỳ (trong nhóm 100 trường Đại học đứng đầu thế giới). Có nghĩa là bạn có thể sang UK, Úc, Mỹ hay bất cứ đâu trên thế giới học 1 kỳ trong nhóm những trường Đại học top 100 của thế giới.

Học phí:

 • Học phí chương trình dự bị Đại học: 5,995 EUR/ học kỳ, 17,985 EUR/ năm
 • Học phí chương trình Đại học: từ 10,000 – 12,600 EUR/năm (với nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế)
 • Học bổng: 10 – 30% cho chương trình dự bị Đại Học (1 suất 50% cho khóa dự bị ngành PPLE kỳ tháng 9.2019). Học bổng cho sinh viên quốc tế từ 5,000 – 6,000 EUR tùy vào khả năng học tập của các sinh viên
 • Học sinh ngành PPLE phải phỏng vấn với Trưởng Khoa Chương trình dự bị thạc sỹ ONCampus Amsterdam tại University of Amsterdam.
 • Học sinh với mong muốn học thạc sỹ Kinh Tế và Kinh Doanh có thể chọn học tại University of Amsterdam thông qua chương trình dự bị thạc sỹ của ONCampus Amsterdam.

Chương trình dự bị kéo dài 1 năm giúp học sinh chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoàn tất lấy bằng thạc sỹ tại University of Amsterdam. Các chương trình thạc sỹ tại UvA chỉ kéo dài 1 năm học.

Bên cạnh Đại học nghiên cứu Amsterdam còn có Đại học khoa học ứng dụng Amsterdam – Amsterdam University of Applied Science – AUAS. Hai trường Đại học do một Ban quản lý điều hành và cũng khá gần nhau, phù hợp cho những sinh viên không muốn học tại trường Đại học nghiên cứu UvA. AUAS là một trong những trường Đại học lớn nhất đào tạo các ngành về Kinh tế ở Hà lan.

Tại đây, học sinh sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, tham gia nhiều hơn vào các hoạt động dự án thực tế của trường cũng như của các tổ chức thành viên. Học sinh học 1 năm dự bị Đại học và 4 năm Đại học với chuyên ngành International Business. Chương trình Đại học Fast track, học gói gọn trong vòng 3 năm dành cho học sinh giỏi. Năm thứ 3 Đại học (4 năm), học sinh sẽ dành nguyên năm để đi thực tập tại các công ty ở Hà Lan hoặc nước ngoài, hay tham dự một ngành học khác ở AUAS hay trường khác tại Hà Lan hoặc đi trao đổi sinh viên tại Motreal, London, Thượng Hải… trong 110 điểm đến của trường.

Tại sao nên chọn du học tại ONCampus Amsterdam?

Là trường có mức rankings cao ngút trời, để bước chân vào học trực tiếp tại ngôi trường danh giá này là điều dường như không thể với sinh viên quốc tế. Do đó, học đại học dự bị là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mang giấc mơ du học lớn tại Hà Lan.

Hơn thế nữa, ONCampus Amsterdam là đối tác uy tín duy nhất cung cấp chương trình dự bị tại Amsterdam. Chương trình học được thiết lập toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ mỗi tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đáp ứng chương trình cử nhân tại University of Amsterdam và Amsterdam University of Applied Science.

Sinh viên được kiểm tra, đánh giá thường xuyên và luôn nhận được các góp ý từ giáo viên nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu học tập đề ra từ ban đầu. Bên cạnh đó, sinh viên có thể sử dụng các cơ sở vật chất, trang thiết bị, tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động dành cho sinh viên của trường trong sốt quá trình theo học. Và có cơ hội làm việc bán thời gian để kiếm thêm tiền trang trải và trải nghiệm cuộc sống du học (không quá 20 giờ mỗi tuần). Đặc biệt, sinh viên còn được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học trên toàn thế giới.

Hà Lan là quốc gia đang khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy mà học sinh sinh viên có thể xin visa kéo dài 1 năm ngay sau khi tốt nghiệp và tìm các công việc phù hợp, gọi là năm định hướng. Qua năm định hướng, sinh viên kiếm được công việc với mức lương 28,000 EUR/năm sẽ được cấp Work Permit (Giấy phép lao động) để ở lại Hà Lan làm việc và định cư trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về du học Hà Lan. Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp đừng quên liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Gọi Hotline 090 669 5439 (Zalo/Viber) ngay để được tư vấn ngành học, hỗ trợ tìm, đăng ký học bổng.

 • Tư vấn chọn ngành, chọn trường, học bổng phù hợp với nguyện vọng và khả năng học sinh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính, phỏng vấn với lãnh sự, viết SOP
 • Hỗ trợ sắp xếp đón sân bay, tìm chỗ ở: ký túc xá, gia đình bản xứ …
 • Hỗ trợ xin thư mời, visa cho phụ huynh muốn đưa con đi nhập học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *