Du học hè tại xứ sở kim chi với  trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc

Trong những năm gần đây du học Hàn Quốc có sức hút manh mẽ đối với sinh viên quốc tế đặc biệt đối với sinh viên Viêt Nam là điểm du học HOT năm 2018

Để bạn hiểu rõ được sư yêu thích của bạn về con người và đất nước Hàn quốc trường đaị học Pusan  đã  thiết chương trình du học hè ngắn hạn , giúp các học sinh có một kỳ nghỉ hè của bạn thêm ý nghĩa và thú vị, chương trình kết hợp giữa học tập và du lịch, sẽ giúp bạn hiểu biết về Hàn quốc cũng như văn hóa, giáo dục nơi đây. Đặc biệt đối với các sinh viên từ 18 tuổi đến 25 tuổi muốn theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc .

Chuyến đi kéo dài từ 3-  5 tuần các bạn có thể thỏa thích tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc , đây là cơ hội Bạn không thể bỏ qua cho học sinh và sinh viên khám phá văn hóa của Hàn Quốc

 

Du học hè 2018 tại xứ sở kim chi Hàn Quốc  đây là chương trình rất bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh, với mục tiêu rèn luyện cho các em các bài học kỹ năng mềm trong cuộc sống, những trải nghiệm thực tiễn, hoạt động trong tập thể, sống tự lập, kinh nghiệm sống hữu ích, năng động, chăm chỉ, an toàn, giúp các em làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố, ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, ý thức bảo vệ môi trường, tự tin giao tiếp, hội nhập với môi trường sống hiện đại của Hàn Quốc,…

 

Thành phố Busan

Các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc?

Bạn muốn tìm hiểu văn hóa độc đáo của Hàn Quốc?

Bạn muốn có cơ hội du học tại Hàn Quốc?

Bạn quan tâm đến chương trình trao đổi sinh viên với đại học Pusan Xếp thứ 5 trong số các trường đại học trong nước theo bởi bảng xếp hạng trường đại học uy tín Chosun llbo & QS Asian University Rankings trong 4 lĩnh vực nghiên cứu

Hãy đăng ký tham ra chương trình ngay hôm nay :

 

1. Đối tượng tham gia chương trình : học sinh cấp 2 cấp 3 ,  đang là sinh viên Đại học, Cao đẳng,  (phụ huynh có thể đi kèm)

2. Thời gian và chương trình

+ Khóa 5 tuần : từ 20/6 đến 21/7

+ Khóa 3 tuần : từ 24/7 đến 10/8

Chi phí tham gia chương trình 2018 gồm

+ Khóa 5 tuần : 1.800 usd

+ Khóa 3 tuần : 1.700 usd

–          Phí tham gia các lớp

–          Phí tham dự chương trình dã ngoại

–           Phí đưa/ đón sân bay

–           Phí ở lại kí túc xá

–           Di chuyển theo lịch trình của đoàn

–           Cung cấp 03 bữa ăn / ngày

Chi phí không bao gồm  :

– Vé máy bay khứ hồi

– Bỏ hiểm du lịch

– Phí visa

– Phí đăng ký làm thủ tục visa chọn gói

– Phí hồ sơ

CHƯƠNG TRÌNH VÀ NHƯNG HOẠT ĐỘNG KHI THAM GIA KHÓA DU HỌC HỀ 2018 TẠI ĐẠI HỌC PUSAN .

1. Những chuyến đi thực tế

+ Tour đi biển Busan: đi bộ tới Thành phố Centum, biển Gwanganli và Haeundae để trải nghiệm cái thực tế của Busan

+ Tour đến Phố cổ: chuyến đi tới thành phố cổ Nampodong và chợ Gukje

+ Gyeongju: Thăm thành phố “Golden City” nơi giàu văn hóa có những đền thờ, ngôi mộ và kiến trúc cổ của Hàn Quốc 1000 năm tuổi

+ Công ty Moto Hyundai ở Ulsan: khám phá tìm hiểu công ty sản xuất linh kiện Moto Huyndai

+ Tour Seoul ( tự chọn ): chuyến đi 3 ngày tới thành phố thủ đô Seoul, thăm cung điện, Tháp Namsan và những di tích văn hóa khác ( có phụ thu phí )

2. Những hoạt động văn hóa

+ Taekwondo: sinh viên sẽ biết được những phong trào hay lễ nghi trong hôn nhân truyền thống của người Hàn

+ Lớp học nấu ăn: Sinh viên sẽ nấu những món ăn nổi tiếng Hàn Quốc, trải nghiệm ẩm thực Hàn

+ Giới thiệu về âm nhạc truyền thống Hàn Quốc: Sinh viên sẽ được tìm hiểu về âm nhạc của Hàn quốc hay nhạc cụ

+ Nghệ thuật viết chữ đẹp: Những đặc tính viết chữ Hàn đẹp

+ Lớp học nhảy K-pop: Học những điệu nhảy K-pop mới nhất trong chỉ 3 giờ đồng hồ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ HÀN QUỐC

1.Nâng tầm kiến thức

Sau chuyến đi chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cùng cơ hội mở mang và giao lưu văn hoá khi được sinh hoạt và học tập cùng các sinh viên quốc tế. Với giảng viên là các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc cùng cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu châu Á, đây chắc chắn là một trải nghiệm quý giá không thể bỏ qua đối với sinh viên Việt Nam.

2.Trau dồi ngôn ngữ  * nâng cao kĩ năng Team-work

Quá trình học tập và làm việc cùng các bạn sinh viên nước ngoài chắc chắn sẽ giúp nâng tầm vốn ngoại ngữ của bạn,  Thông qua làm việc nhóm, các bạn sinh viên còn được nâng cao kĩ năng làm việc nhóm (team-work) cũng như khả năng thuyết trình lưu loát và tự tin trước đám đông.

3.“Trải nghiệm làm ngôi sao” thông qua các lớp làm phim, thanh nhạc, nhảy Kpop

Một điểm nổi bật và thú vị của chương trình Du học hè Hàn Quốc  các lớp học làm phim, lớp thanh nhạc, nhảy Kpop,… Hàn Quốc vốn nổi tiếng là một “cường quốc” về ngành nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh và ca nhạc, vậy thì cơ hội được học hỏi và tham gia các lớp học này chính là cơ hội “có 1-0-2” để các bạn trải nghiệm “món đặc sản” này của đất nước xứ sở kim chi.

4.Tham quan các địa điểm nổi tiếng, thưởng thức tinh hoa ẩm thực xứ Hàn,

cơ hội được học hỏi và tham gia các lớp học này chính là cơ hội “có 1-0-2” để các bạn trải nghiệm “món đặc sản” này của đất nước xứ sở kim chi.

 

5.Tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, công ty công nghệ lớn của xứ sở Kim Chi

Vui chơi không quên học tập nhé! Trong suốt khoá học hè tạii Hàn Quốc, các bạn sẽ được đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp và công ty công nghệ lớn bậc nhất xứ Hàn. Ngoài việc tham quan, các bạn tham gia khoá học sẽ được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế của những doanh nghiệp hàng đầu, cũng như tìm hiểu cơ hội việc làm tại nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc.

6.Chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc và học bổng xuất sắc

Trở về từ chuyến Du học hè Hàn Quốc chắc chắn là một trải nghiệm quý giá không phải ai cũng có được và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, vậy nên đây sẽ là bước đệm hoàn hảo cho một bộ hồ sơ xin việc hoặc xin học bổng du học nước ngoài, tăng khả năng cạnh tranh rất lớn cho các sinh viên Việt Nam.