Swiss Hotel Management School (SHMS)

 SHMS – Swiss Hotel Management School là trường đào tạo quản trị du lịch, khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất và lâu đời tại Thụy Sỹ. Trường SHMS trực thuộc tập đoàn SEG –Swiss Education Group: tập đoàn gồm những trường đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ, đồng thời trường cũng là thành viên của ASEH – Association Suisse des Ecoles Hôtelières: hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ, được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận.

Thực tập có lương – cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn

Vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, trường sẽ tổ chức “Ngày hội quốc tế việc làm”. Đây là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội việc làm giữa các nhà tuyển dụng và sinh viên SHMS tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khách sạn, nhà hàng trên thế giới. Điều này giúp cho các sinh viên của SHMS có cơ hội tìm được việc làm trước mỗi kỳ thực tập và trước khi ra trường.

Với đặc thù chương trình là sự kết hợp xen kẽ giữa ½ năm học lý thuyết và ½ năm thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế tại những nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Thụy Sỹ hoặc những nước khác trên thế giới với mức lương tối thiểu từ2’168 – 2’450CHF/tháng (tương đương khoảng 60,000,000 VNĐ nếu thực tập tại Thụy Sỹ).

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

SHMS với 2 khu học xá rộng lớn: Caux, Montreux và Leysin. Nếu học xá Caux, tọa lạc tại thành phố Montreux, là 1 tòa lâu đài cổ với đầy đủ tiện nghi như 1 khách sạn 5 sao thì học xá Leysin lại là 1 khách sạn 5 sao nhưng tọa lạc tại khu trượt tuyết nổi tiếng của Thụy Sỹ. Từ 2 nơi này chỉ  mất hơn 1 tiếng để đến thủ đô Bern hay trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng tàu lửa.

Hệ thống bằng cấp mang tính quốc tế

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường SHMS sẽ nhận được đồng thời bằng cấp và chứng chỉ của các quốc gia hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ: Bằng đại học của trường đại học Derby, Anh Quốc (1 trong những trường Đại học quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Anh Quốc), Bằng cao đẳng nâng cao của Thụy Sỹ và Bằng Cao đẳng cấp bởi hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA.

Chương trình đào tạo của trường:

– Chương trình Đại học với các chuyên ngành sau:
Quản trị Dịch vụ Khách hàng
Quản trị Dịch vụ Khách hàng và Sự kiện
Quản trị Dịch vụ khách hàng và Du lịch.

  • Thời gian học: 3 năm
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam và IELTS 5.0

– Chương trình Cao học với các chuyên ngành sau:

Quản trị Khách sạn
Quản trị và Điều hành khách sạn
Quản trị Du lịch
Quản lý Sự kiện

  • Thời gian học: 1năm
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành bất kỳ hoặc đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý từ 3 năm trở lên và IELTS 5.0
  • Chương trình Thạc sĩ với các chuyên ngành sau:

Quản trị Dịch vụ Khách hàng quốc tế
Quản trị Dịch vụ Khách hàng quốc tế (học trực tuyến)
Quản trị Kinh doanh quốc tế với Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Spa.
Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Chi tiết học phí vui lòng cập nhật web : http://www.shms.com/en/simple/how-to-apply/fees/bachelor-s-degree-1673