Tại sao chọn du học tại Thụy Sĩ

[vc_row][vc_column width=”1/12″][/vc_column][vc_column width=”8/12″][vc_column_text]

Đất nước Trung lập phát triển

Là đất nước giàu có, thanh bình, nối tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch…,

Đây là quốc gia vô cùng lý tưởng trau dồi thêm các ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý,…

Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập) của nền giáo dục Thụy sỹ để tạo cho sinh viên thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này. Đồng thời giúp sinh viên tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ. Sinh viên học tại Thụy Sỹ có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ học chính, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 3 để học tập là tiếng Pháp, Tây Ban Nha, hoặc tiếng Đức. Mục đích đào tạo này nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trong nghề nghiệp Quản trị du lịch và khách sạn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng của Thụy sỹ hoặc của Anh  hoặc của Mỹ.

Phía nhà trường đảm bảo về việc giới thiệu nơi thực tập tại các nước trên thế giới  nếu du học sinh có nhu cầu muốn trải nghiệp tại 1 đất nước khác hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các nhà hàng hoặc khách sạn của Thụy Sỹ.

Thực tập có trả lương

Sinh viên vừa học vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4 -6 tháng thực tập) được trả lương,. Đặc biệt học sinh học ngành Quản lý du lịch khách sạn được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ hoặc có thể thực tập Mỹ hoặc Anh. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1.000-1.400 USD/tháng.

Chương trình học tại Thụy Sỹ đa dạng phong phú, phổ biến, phù hợp với thực tiễn bao gồm 6 tháng lý thuyết , 6 tháng thực tập hưởng lương (tối thiểu 12.500 CHF (12.800 USD)/ 6 tháng) tuỳ theo năng lực của mỗi du học sinh.

Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch

Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sỹ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành này. Thực tế, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, du học sinh được quyền lựa chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Châu Âu như Tây Ban Nha, Đức, Pháp,…

Nhập học quanh năm

Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai giảng 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có những trường khai giảng 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời gian học phù hợp.

Du học sinh được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ quốc tế của Thụy Sỹ hoặc Anh Quốc.

Chuyên ngành đào tạo:

Quản trị ẩm thực, Quản trị khách sạn, Quản trị Khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện., Quản trị hoạt động khách sạn, Thương mại Quốc tế và Quản trị Khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng, Quản trị Khách sạn Quốc tế (1 năm), Online Quản trị khách sạn Quốc tế (2 năm)..,…

 

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”3/12″][/vc_column][/vc_row]

shop liên quân
TƯ VẤN DU HỌC
Nhận Ngay Học Bổng
Điền thông tin của bạn để nhận học bổng chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
close-link

Đăn​g Ký Tư Vấn
Gọi ngay
Terms and Conditions apply
close-link
Đăng ký tư vấn