Tất tần tật về các ngành học khi du học Hà Lan

Du học Hà Lan, lựa chọn ngành học của bạn là gì?

Chất lượng giáo dục đào tạo cao cùng mức chi phí hợp lý là lý do Hà Lan nhận được nhiều sự quan tâm của du học sinh trên toàn thế giới. Hơn 90,000 sinh viên quốc tế đã lựa chọn Hà Lan làm điểm đến du học của mình. Các ngành học được đa số các bạn sinh viên lựa chọn bao gồm: Kinh tế, Kinh doanh, Kỹ thuật, Du lịch Khách sạn, Truyền thông và Khoa học xã hội & nhân văn.

Có thể nói du học Hà Lan là một hành trình & trải nghiệm thú vị – từ việc tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, đến những trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Châu Âu hay những kinh nghiệm ứng dụng thực tế trong môi trường quốc tế độc đáo và đa dạng. Giáo dục Hà Lan mang đến cơ hội mở để sinh viên phát huy năng lực cùng tố chất của bản thân qua việc kết nối giữa một nền giáo dục lâu đời với kiến thức / công nghệ thực tiễn hiện đại, sáng tạo. Trong những năm trở lại đây, sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan đã và đang có những lựa chọn phong phú hơn về ngành học với góc nhìn kỹ lưỡng hơn về triển vọng nghề nghiệp và phát triển bản thân trong tương lai.

Du học Hà Lan ngành khoa học xã hội ( Social Sciences)


Hà Lan có hơn 50 trường Đại học và viện đào tạo nhóm ngành Khoa học xã hội bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế với đa dạng các nhóm ngành như: Nhân học, Khảo cổ học, Lịch sử, Triết học, Ngôn ngữ học, Tâm lý học, Tôn giáo/Dân số, Xã hội học…
Nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và chính điều này đã giúp các ngành học liên quan đến yếu tố xã hội phát triển không ngừng. Nền giáo dục bậc cao của Hà Lan luôn đề cao tính thực tiễn, vì thế mà sinh viên thuộc nhóm ngành xã hội luôn được nhà trường tạo điều kiện thực hành song song với lý thuyết.
🎓 Vậy tại sao chọn lựa học ngành Khoa Học Xã Hội tại Hà Lan ⁉️
• Chất lượng giảng dạy nhóm ngành Khoa học xã hội tại Hà Lan rất đa dạng và luôn xoay quanh những yếu tố xã hội đang không ngừng thay đổi & phát triển
• Giáo trình của các chương trình học về Tâm lý học xã hội và Khoa học hành vi luôn được cập nhật liên tục về sự đổi mới, sửa đổi, bổ sung của các chính sách công trên toàn thế giới, cụ thể như các vấn đề việc làm, thu nhập và định cư.
• Sinh viên theo học các nhóm ngành Khoa học xã hội sẽ phát triển được các kỹ năng giao tiếp, phân tích và nghiên cứu cũng như hiểu biết về các khía cạnh và hành vi khác nhau của con người. Chương trình giảng dạy đề cao tính thực tiễn – thực hành song song cùng lý thuyết.
🎓Học gì với khóa học Khoa Học Xã Hội tại Hà Lan ⁉️
• Với sự tập trung mạnh mẽ vào chủ nghĩa quốc tế, các trường Đại học tại Hà Lan luôn cung cấp nhiều khóa học đa dạng và không ngừng cập nhật trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu như Xung đột & Đa dạng văn hóa, Toàn cầu hóa & Quốc tế
• Mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức nền tảng & nâng cao về mối liên hệ của Châu Âu hóa, toàn cầu hóa, phát triển khoa học và công nghệ, thay đổi chính trị và đổi mới văn hóa.
• Chương trình học không những cung cấp kiến thức lý thuyết và còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như: thực hành ghi nhớ, kỹ thuật quản trị, chiến lược quản lý kiến thức, công nghệ và rủi ro và cách đối phó với sự đa dạng và bất bình đẳng.
🎓 Tham khảo một vài lựa chọn trường Đại học giảng dạy ngành Khoa Học Xã Hội:
🌷 𝐆𝐫𝐨𝐧𝐢𝐧𝐠𝐞𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲
🌷 𝐓𝐢𝐥𝐛𝐮𝐫𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲
🌷 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐰𝐞𝐧𝐭𝐞
🌷 𝐄𝐫𝐚𝐬𝐦𝐮𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐑𝐨𝐭𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦
🌷 𝐕𝐫𝐢𝐣𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐞𝐢𝐭 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦

Ngành Truyền thông (communications) – môi trường tự do, kết nối toàn Châu Âu


Là một trong những nhóm ngành mới mẻ nhưng khá mạnh của đất nước hoa Tulip, sinh viên theo học ngành truyền thông sẽ có lợi thế khi được cùng phát triển với sự đổi mới không ngừng của Hà Lan – một môi trường tự do, kết nối toàn Châu Âu. Trong một thế giới đang ngày càng phát triển, nơi các tổ chức ngày càng lớn mạnh và đa quốc gia, việc các tổ chức giao tiếp hiệu quả với tất cả các bên liên quan ngày càng khó khăn và quan trọng trong khi đó công nghệ làm tăng thêm những thách thức này. Chính vì thế, các tổ chức có nhu cầu ngày càng tăng đối với nguồn lực nhân sự – những cá nhân không chỉ hiểu rõ thay đổi này mà còn có thể đưa ra chiến lược quản lý truyền thông phù hợp.

🎓 Vậy tại sao chọn lựa học ngành Truyền Thông tại Hà Lan ⁉️
• Nổi bật với AMS-IX (Amsterdam Internet Exchange), là điểm kết nối Internet đến với thế giới, với tham vọng sẽ trở thành cổng kết nối kĩ thuật số của cả châu Âu trong tương lai.
• Các trường Đại học được ghi nhận về chất lượng giảng dạy ngành Truyển thông, trong đó có trường xếp thứ hạng cao ở bảng xếp hạng 2020 QS World University Rankings
• Sinh viên khối ngành truyền thông có khả năng chọn lựa linh động các giữa nhiều nhánh học như: quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo, báo chí, truyền hình, truyền thông kỹ thuật số… và cơ hội để bạn làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới như Unilever, Shell… là khá cao.
• Sinh viên có thể tham gia vào các chương trình liên kết của trường Đại học mình theo học với các trường khác trên toàn Châu Âu. Một số trường có liên kết chương trình thạc sĩ Truyền thông quốc tế với các trường tại Anh, Ý, Bulgary. Đặc biệt, các bạn sinh viên cũng có thể lựa chọn học luân chuyển giữa các trường sau mỗi học kì.
• Sinh viên học Truyền thông tại Hà Lan thường được khuyến khích tạo ra các dự án sáng tạo giúp phát triển các kỹ năng thực tế được áp dụng để trở thành một người giao tiếp hiệu quả cho nhiều đối tượng trên thế giới & nhiều vùng miền.
🎓 Học gì với khóa học Truyền Thông tại Hà Lan ⁉️
• Các môn học tập trung đặc biệt vào giao tiếp công cộng và kinh doanh với đa dạng các chương trình học, bao gồm: truyền thông như báo chí, phát thanh và truyền hình cũng như truyền thông trong các công ty và cơ quan chính phủ, bên cạnh các kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) cũng như mối quan hệ giữa internet, email, các hình thức công nghệ bổ sung và cách thức con người giao tiếp.
• Chương trình Truyền thông tại các trường Hà Lan tập trung đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và truyền thông – học cách xây dựng kế hoạch truyền thông chiến lược và lên kế hoạch nghiên cứu.
• Sinh viên sẽ được học về quảng cáo, phương tiện kỹ thuật số, thiết kế và quan hệ công chúng, để thiết lập một hệ thống kiến thức nền tảng ở tất cả các khía cạnh của nghề nghiệp. Định hướng quốc tế cũng được bao gồm trong nội dung của các bài giảng và các dự án.
🎓 Tham khảo một vài lựa chọn trường Đại học giảng dạy ngành Truyền Thông:
🌷 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐠𝐮𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐇𝐔 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 𝐔𝐭𝐫𝐞𝐜𝐡𝐭
🌷 𝐇𝐀𝐍 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐇𝐚𝐧𝐳𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐅𝐨𝐧𝐭𝐲𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦
🌷 𝐔𝐭𝐫𝐞𝐜𝐡𝐭 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲
🌷 𝐑𝐚𝐝𝐛𝐨𝐮𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲
🌷 𝐆𝐫𝐨𝐧𝐢𝐧𝐠𝐞𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐢𝐭𝐲

Sức hút từ ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ tại Hà Lan – Engineering & Technology

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong khối kĩ thuật – công nghệ của Hà Lan đang xếp thứ hai trên thế giới, chính vì thế mà cơ hội nghề nghiệp cho các kĩ sư tương lai hoàn toàn rộng mở. Các chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm có thể kể đến như ngành kĩ thuật dân dụng, kĩ thuật điện, tin học thương mại, công nghệ thông tin, kĩ thuật phần mềm, cơ điện tử,…
Hà Lan còn là quốc gia dẫn đầu thế giới về các thành tựu phát triển và tổng lượng bằng sáng chế công nghệ Nano. Khu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Brainport tọa lạc tại Eindhoven được mệnh danh là một trong những cộng đồng thông minh và sáng tạo nhất thế giới.
🎓 Vậy tại sao chọn lựa học ngành Kỹ Thuật & Công Nghệ tại Hà Lan ⁉️
• Chất lượng giáo dục cao cấp khi tại Hà Lan có rất nhiều trường Đại học nằm ở top 20 thế giới, tính riêng chuyên ngành Công nghệ thông tin.
• Cách thức học đa dạng là đặc thù của ngành công nghệ, ngoài các buổi học lý thuyết và thực hành chuyên môn, các sinh viên còn được tham gia vào các buổi làm việc nhóm để phân tích dữ liệu, thực hành quản trị an ninh mạng.
• Hiện nay Hà Lan là điểm đến nổi bật tại Châu Âu cho các công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu. Trên thực tế, 60% trong tất cả 2000 công ty trên Forbes hoạt động trong ngành CNTT đều đã thành lập hoạt động tại Hà Lan.
• Hà Lan cũng là một nơi thu hút các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp game – kể cả các loại hình game giải trí và nghiêm túc – và là quê hương của các công ty game nổi tiếng thế giới như Guerrilla Games, Perfect World, Kixeye và Activision Blizzard.
• Hà Lan tự hào là một trong những thị trường trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất ở Châu Âu, không đề cập đến các cơ sở R&D đẳng cấp thế giới và cơ sở hạ tầng hậu cần, làm cho Hà Lan trở thành một lựa chọn thông minh cho mọi hoạt động kinh doanh CNTT.
🎓Học gì với khóa học Kỹ Thuật & Công Nghệ tại Hà Lan ⁉️
• Kỹ thuật và công nghệ nói chung đề cập đến sự hiểu biết rộng về kỹ thuật ứng dụng và kiến thức chung về thiết bị, phương pháp và quy trình công nghệ. Đây là một lĩnh vực liên ngành bao gồm các kỹ năng toán học và máy tính, hiểu biết cơ bản về cơ học, vật lý và thống kê.
• Các bạn sinh viên khi học tại Hà Lan sẽ có được những kiến thức lý thuyết, khi tốt nghiệp kỹ thuật nói chung sẽ có được chuyên môn trong việc áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật trong các vấn đề công nghệ khác nhau và có thể chuyển đổi các sơ đồ khái niệm thành các hệ thống chức năng.
• Các chương trình học tập tại các trường Đại học Hà Lan chú trọng thực hành tại phòng thí nghiệm và trên các ví dụ dựa trên ứng dụng. Từ đó sinh viên biết được các nguyên tắc kỹ thuật cơ bản hữu ích trong việc vận hành công nghệ hiện đại và phương pháp thiết kế, bên cạnh sở hữu các kỹ năng và kiến thức đa ngành để giải quyết các hoạt động công nghiệp.
🎓 Tham khảo một vài lựa chọn trường Đại học giảng dạy ngành Kỹ thuật & Công nghệ:
🌷 𝐇𝐀𝐍 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐒𝐚𝐱𝐢𝐨𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐅𝐨𝐧𝐭𝐲𝐬 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐰𝐞𝐧𝐭𝐞
🌷 𝐄𝐢𝐧𝐝𝐡𝐨𝐯𝐞𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲
🌷 𝐃𝐞𝐥𝐟𝐭 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲
🌷 𝐈𝐇𝐄 𝐃𝐞𝐥𝐟𝐭 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐢𝐭𝐮𝐭𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧
🌷 𝐕𝐫𝐢𝐣𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐞𝐢𝐭 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦

Hà lan – điểm đến lý tưởng cho ngành Quản lý chuỗi cung ứng & Logistic – Supply Chain Management & Logistic

Cảng Rotterdam là khu cảng lớn nhất châu Âu và Hà Lan cũng là quốc gia đứng thứ nhất trên thế giới về cơ sở hạ tầng vận tải đường thủy, thứ hai về đường bộ, thứ tư về đường hàng không và thứ bảy về đường sắt. Nhờ năng lực vận chuyển hàng hóa đạt hiệu suất cao như vậy nên Hà Lan được xem như là trung tâm của ngành xuất nhập khẩu thế giới.
🎓 Vậy tại sao chọn lựa học Quản Lý Chuỗi Cung Ứng & Logistic tại Hà Lan ⁉️
• Các công ty ngày nay đang phát triển mạng lưới hoạt động toàn cầu để đáp ứng những thách thức và tận dụng các cơ hội do toàn cầu hóa kinh tế mang lại. Các hoạt động thu mua, sản xuất và phân phối đều diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Các công ty này luôn cần các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hậu cần và quản lý hoạt động, chính vì vậy cơ hội việc làm trong ngành này luôn tăng cao.
• Theo một nghiên cứu của Ngân hàng Thế giới thực hiện năm 2012 cho thấy, trong số 155 quốc gia được nghiên cứu, Hà Lan xếp thứ 5 về năng lực và chất lượng kho vận, cơ sở hạ tầng và môi trường hải quan (chỉ số LPI – Logistics Performance Index). Điều đó được chứng minh qua năng lực tải 34,000 lượt tàu biển và 133,000 lượt xe lửa đường bộ ra vào vận chuyển hàng ở cảng biển Rotterdam mỗi năm.
• Tận dụng những kinh nghiệm thực tiễn đã đem lại thành công cho mình qua nhiều năm, các trường đại học của Hà Lan đã đưa vào giảng dạy ngành kho vận nhằm đào tạo đội ngũ chuyên gia không chỉ ở Hà Lan mà trên toàn thế giới nhằm tạo ra môi trường làm việc thông thoáng hơn.
🎓Học gì với khóa học Quản Lý Chuỗi Cung Ứng & Logistic tại Hà Lan ⁉️
• Các khóa học về Quản lý chuỗi cung ứng & logsitic tại Hà Lan bao gồm cả bậc Cử nhân & Thạc sĩ, là một lĩnh vực đa ngành và kết hợp các khái niệm từ Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hệ thống, Quản lý vận hành, Hậu cần, Mua sắm, Công nghệ thông tin và Tiếp thị.
• Các bạn sinh viên khi học tại Hà Lan sẽ có được những kiến thức nền tảng về nhu cầu thị trường, phương pháp lập kế hoạch và kiểm soát luồng cung ứng, hiểu về chuỗi cung ứng toàn cầu và thị trường quốc gia và quốc tế hoạt động như thế nào. Các bạn sinh viên cũng sẽ tìm hiểu về thương mại điện tử và tìm cách sử dụng kiến thức này để tìm nguồn cung ứng chiến lược.
• Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ phát triển các kỹ năng như nghiên cứu và phân tích, đàm phán và giải quyết vấn đề. Có thể giữ bình tĩnh dưới áp lực, ứng biến, thích nghi và đưa ra các quyết định quan trọng sẽ luôn mang lại cho bạn một lợi thế trong lĩnh vực quản lý hậu cần.
🎓 Tham khảo một vài lựa chọn trường Đại học giảng dạy ngành Quản Lý Chuỗi Cung Ứng & Logistic
🌷 𝐑𝐨𝐭𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷 𝐕𝐫𝐢𝐣𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐞𝐢𝐭 𝐀𝐦𝐬𝐭𝐞𝐫𝐝𝐚𝐦
🌷 𝐓𝐢𝐥𝐛𝐮𝐫𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲
🌷 𝐃𝐞𝐥𝐟𝐭 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với ngành Du Lịch & Quản trị Khách sạn tại Hà Lan – Tourism Hotel & Event Management


Hà Lan luôn là một điểm đến du lịch nổi tiếng của Châu Âu với nhiều công trình kiến trúc tiêu biểu, nhiều cảnh đẹp thiên nhiên cũng như sự thân thiện, chuyên nghiệp trong dịch vụ. Đứng thứ ba trên thế giới về ngành Du lịch – Khách sạn, ngành học này tại Hà Lan được đầu tư chuyên nghiệp và có tính ứng dụng cao, cũng vì thế ngành này ở Hà Lan luôn không ngừng phát triển với những đổi mới, sáng tạo và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
🎓 Vậy tại sao chọn lựa học Du Lịch & Quản Trị Khách Sạn tại Hà Lan ⁉️
• Hầu hết các trường Đại học đều có khách sạn ngay trong khuôn viên trường bên cạnh việc liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn, với mục tiêu tạo cơ hội & điều kiện thực hành cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế không chỉ làm việc trong khách sạn mà còn quản lý tổ chức.
• Chương trình cử nhân, thạc sĩ về du lịch khách sạn với nhiều nhóm ngành nghiên cứu theo đúng mô hình chuẩn Châu Âu. Một số trường có chương trình thực tập 10 tháng có lương cho sinh viên.
• Bằng cấp ngành Du Lịch & Quản Trị Khách Sạn mang đến nhiều cơi hội nghề nghiệp đa dạng, trong cũng như ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: tổ chức sự kiện (với các hoạt động thể thao, văn hóa, hòa nhạc, triển lãm…); tiệc & hội nghị; giải trí & các điểm tham quan; nhà hàng; khu nghỉ dưỡng hay dịch vụ catering; hãng hàng không / tour du lịch và nhiều ngành công nghiệp liên quan đến dịch vụ.
🎓 Khóa học Du Lịch – Quản Trị Khách Sạn tại Hà Lan có gì nổi bật ⁉️
• Ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí hầu hết đều liên quan đến việc quản lý con người – là một ngành bận rộn, có nhịp độ nhanh, nơi phải linh hoạt điều chỉnh các thách thức mới để giải quyết nhu cầu của khách hàng.
• Lý thuyết sẽ trở nên thiếu thực tiễn nếu không đi đôi với thực hành, chính vì thế các khóa học luôn kết hợp / tạo điều kiện để sinh viên luôn được thực hành. Các môn học được giảng dạy cũng bao quát các kiến thức liên quan đến tài chính, tiếp thị và nghiên cứu.
• Bạn sẽ khám phá & tìm hiểu mọi thứ về tác động của du lịch đối với các nền văn hóa khác nhau, môi trường và nhu cầu kinh tế đóng vai trò trung tâm ở điểm đến du lịch, làm thế nào để biến một địa điểm thành một điểm đến du lịch nổi tiếng và tạo ra các sản phẩm thương mại thu hút khách du lịch. Từ nền tảng đó, bạn sẽ trở thành một chuyên gia về phát triển điểm đến, quản lý sự kiện, khách sạn và du lịch có trách nhiệm.
• Khóa học giúp sinh viên phát triển một loạt các kỹ năng mềm và đặc thù của ngành, bao gồm từ kỹ năng dịch vụ khách hàng, nhận thức văn hóa và giao tiếp đến làm việc đa nhiệm, ngoại ngữ, làm việc nhóm…Tất cả những kỹ năng này rất cần thiết trong ngành Du lịch và Khách sạn, nơi bạn cần làm việc với nhiều loại người, tính cách, đội ngũ khác nhau và đảm bảo rằng khách hàng của bạn luôn được tận hưởng trải nghiệm năm sao.
🎓 Điểm danh những trường giảng dạy ngành Du Lịch – Quản Trị Khách Sạn tại Hà Lan:
🌷𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐠𝐮𝐞
🌷𝐒𝐚𝐱𝐢𝐨𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐧𝐚𝐠𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐌𝐚𝐚𝐬𝐭𝐫𝐢𝐜𝐡𝐭
🌷𝐁𝐫𝐞𝐝𝐚 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷𝐓𝐢𝐨 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷𝐖𝐢𝐭𝐭𝐞𝐧𝐛𝐨𝐫𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷𝐍𝐇𝐋 𝐒𝐭𝐞𝐧𝐝𝐞𝐧 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷𝐈𝐧𝐡𝐨𝐥𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
🌷𝐇𝐙 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐞𝐝 𝐒𝐜𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬

Học gì với khóa học quản trị kinh doanh – Business Management?


Cách thức hoạt động của một doanh nghiệp rất quan trọng và một phần tất yếu của các hoạt động doanh nghiệp chính là quản lý, kỹ năng / kinh nghiệm luôn được yêu cầu ở hầu hết các bộ phận của một doanh nghiệp: kinh doanh, tiếp thị, nhân sự, kế toán… Chính vì thế, bằng cấp về quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để lãnh đạo tổ chức một cách hiệu quả, bất kể ở quy mô nào. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng giám sát về hiệu suất, hoạt động và nhân viên cũng như lập kế hoạch cho tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.
🎓Vậy tại sao chọn lựa học Quản Trị Kinh Doanh tại Hà Lan ⁉️
• Hà Lan là quốc gia xếp thứ 3 ở châu Âu về các thành tựu khởi nghiệp và xếp thứ 6 trên toàn thế giới về khả năng xuất khẩu. Booking.com, Shells, Philips Philips, Unilever đều được thành lập tại đất nước Hà Lan năng động này.
• Hà Lan cũng chính là quốc gia tiên phong trong việc áp dụng các tình huống kinh doanh trên thực tế vào bài giảng. Điều này sẽ giúp sinh viên hào hứng hơn trong các tiết học, và cũng từ đó, sinh viên sẽ tích lũy kinh nghiệm cho bản thân từ khi còn đến trường.
🎓Khóa học Quản Trị Kinh Doanh tại Hà Lan có gì nổi bật ⁉️
• Một số trường Đại học Hà Lan đạt được đồng thời ba chứng nhận dành cho bằng cấp chuyên ngành kinh doanh (NVAO, EQUIS and AACSB) là bảo chứng cho chất lượng thuộc top 1% các trường kinh doanh trên thế giới.
• Sinh viên ngành kinh doanh tại Hà Lan sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các khóa học phong phú và tiếp cận các tài liệu chuyên ngành tiếng Anh đa dạng. Hơn nữa, với kinh nghiệm quốc tế sâu rộng, các giảng viên tại các trường Đại học Hà Lan rất chuyên nghiệp trong việc tạo điều kiện cho việc dạy và học trong các lớp học đa văn hóa.
• Các khóa học Quản trị kinh doanh trang bị cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, nguyên tắc quản lý và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh. Hầu hết các chuyên ngành bao gồm các lớp về Toán học, Tiếp thị, Thống kê, Luật Kinh doanh, Kế toán hoặc Kinh doanh Quốc tế. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các yếu tố của Kinh tế học vi mô và vĩ mô và làm quen với việc sử dụng các phương pháp định lượng. Tư duy phê phán, nhận thức về các yếu tố xã hội trong kinh doanh và giao tiếp tốt là những kỹ năng thiết yếu các bạn sinh viên sẽ phát triển trong quá trình học Kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *