[vc_row][vc_column][vc_tta_tabs tab_layout=”style_1″ left_banner=””][vc_tta_section title=”Giới thiệu chung” tab_id=”1538450041635-dd12aade-31ef”][vc_column_text]

Trong xu thế phát triển của thế giới là tiến tới việc toàn cầu hóa nền kinh tế giữa các quốc gia, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao tiếp cũng như nói thành thạo được tiếng Anh trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên ngành thương mại. Chính vì vậy, các khóa học tiếng anh thương mại được mở ra dành cho tất cả mọi người để phát triển đặc biệt khả năng anh ngữ trong kinh doanh.

Mục tiêu khóa học:

  • Nâng cao tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong cộng đồng thương mại quốc tế.
  • Tìm hiểu hệ thống và sự phù hợp các kỹ năng ngôn ngữ kinh doanh cho thế giới kinh doanh thực tế.
  • Phát triển các kỹ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại. Đánh giá các khả năng thương thuyết chính xác thông qua các buổi giao tiếp, luyện nói và luyện viết.
  • Mở rộng vốn từ vựng, hiểu sâu và rộng hơn những khái niệm, thuật ngữ thương mại thế giới

Trong học khóa học này, học viên được phát triển các kỹ năng anh ngữ, tập trung vào bối cảnh và môi trường thương mại, đồng thời học viên sẽ được học vốn từ thương mại thông dụng và cần thiết về thương mại thế giới.

Yêu cầu trình độ đầu vào đối với học viên: IELTS 3.5/ TOEIC 400

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Chương trình học” tab_id=”1538450041663-57a974fc-d511″][vc_column_text]

Chương trình Tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ để giúp học viên có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

Học viên được tham gia vào các lớp thực hành các kỹ năng thuyết trình, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế.

Với cấu trúc học 35 bài/ tuần học với 7 giờ học mỗi ngày, mô hình giảng dạy các lớp riêng 1:1 và  1:4 tập trung giúp học viên phát triển và ứng dụng các kĩ năng thực tế yêu cầu trong môi trường kinh doanh. Tập trung các từ vựng được lựa chọn theo đúng chuyên ngành học viên yêu cầu, như: Marketing, Khách sạn- nhà hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính… Bên cạnh đó, lớp thuyết trình 1:8 giúp cho các bạn học viên thực hành trình bày các quan điểm và giới thiệu các vấn đề trong kinh doanh.

Với chương trình từ 2 – 8 tuần học, từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được thực sự trải nghiệm và học tập, ứng dụng ngôn ngữ tiếng Anh vào các công việc cơ bản trong kinh doanh tối đa; qua đó đạt được mục tiêu đề ra một cách tối ưu nhất.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]