TOP 3 đại học đầu Canada tại sự kiện “Study in Canada”

Du học Canada – nơi được đánh giá cao về chất lượng giáo dục vì vậy mỗi năm nơi đây thu hút đến hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế. Vậy bạn có biết rằng đến Canada thì trường đại học nào ở top đầu được đông đảo sinh viên yêu thích và chọn lựa hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu top 3 trường đại học hàng đầu nơi đây mà bạn không nên bỏ qua.

Top 3 trường đại học đầu tại Canada

Đại học Simon Fraser

Ngôi trường này được thành lập từ năm 1965 và được tạp chí maclean’s đánh giá chính là trường đại học tổng hợp hàng đầu Canada trong thời gian suốt 5 năm qua. Với tổng hợp 37.000 sinh viên cùng nghiên cứu sinh, hơn 160.000 cựu sinh viên và 1.000 giảng viên với bề dày kinh nghiệm trường chính là nơi hội tụ của giáo dục đổi mới, nghiên cứu tiên tiến và có sự gắn kết chặt chẽ cùng cộng đồng.

Bên cạnh số lượng sinh viên quốc tế thị trường Simon Fraser còn có mối quan hệ đối tác, nghiên cứu cũng như chương trình đào tạo toàn thế giới. Tại trường đại học này có 8 khoa, đào tạo đa ngành với hàng loạt chủ đề nghiên cứu cơ bản cũng như ứng dụng liên ngành. Đặc biệt trường đại học này rất mạnh về những chương trình co-op.

Mặt khác đi du học Canada theo học trường Simon Fraser còn không ngừng kích thích tinh thần kinh doanh cũng như đổi mới cho sinh viên tất cả các khoa, thực hiện nuôi dưỡng ý tưởng, phát minh của họ qua sự cố vấn và đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chuyên gia giỏi. Đảm bảo phát huy các điểm mạnh về: Dữ liệu lớn, giải pháp y tế và công nghệ y tế, vật liệu và công nghệ mới với tinh bền vững cũng như nghiên cứu dựa vào cộng đồng.

Trường còn có những khu học xá đặt ở Burnaby, Vancouver cùng Surrey. Đây đều là những nơi sở hữu khí hậu ôn hòa với môi trường sống bậc nhất.

du-hoc-canada-1 

Sang Canada du học đã trở thành chọn lựa được nhiều bạn học sinh chọn lựa

Đại học Manitoba

Sang du học Canada bạn cũng đừng quên tìm đến trường Manitoba. Trường được thành lập năm 1877 và là trường đại học đầu tiên tại khu vực phía Tây Canada, thuộc top 15 trường nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada. Mỗi năm trường có đến 30.000 sinh viên với tỷ lệ sinh viên quốc tế khoảng 15% đến từ 110 quốc gia trên thế giới.

Tại trường Manitoba còn cung cấp đến hơn 100 chương trình cấp bằng cử nhân, sau đại học. Vì vậy bạn có thể tham gia vào một loạt những chương trình lãnh đạo, tình nguyện giúp nâng cao trình độ học vấn, phát triển những kỹ năng mới hoặc tham gia vào các hội nhóm sinh viên để khám phá sở thích, kết nối với các cá nhân cùng chí hướng.

Ngoài ra trường Manitoba hiện đang là trường đại học duy nhất ở Canada cung cấp chương trình University 1 với thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên năm 1. Vì vậy họ có thể khám phá sở thích cũng như chọn lựa nhiều học thuật đa dạng có sẵn ở trường. Ngoài ra trung tâm quốc tế trường còn mang đến hàng loạt chương trình, dịch vụ giúp sinh viên quốc tế học tập thành công ở môi trường đại học tại Canada, thích nghi cũng như trải nghiệm văn hóa nơi đây.

Có nhiều trường đại học tại Canada mang đến dịch vụ giảng dạy chất lượng cao

Đại học Ryerson

Cuối cùng du học Canada trường đại học Ryerson cũng chính là nơi bạn không nên bỏ qua. Trường được thành lập vào năm 1948 và dẫn đầu Canada về giáo dục đổi mới, tập trung nghề nghiệp cùng hàng loạt những giải pháp sáng tạo cho nhiều vấn đề phức tạp. Trường có 8 khoa năng động và nơi đây chính là ngôi nhà của đến 39.500 sinh viên cùng hơn 140.000 cựu sinh viên toàn thế giới.

Đến với trường đại học Ryerson, nơi đây nuôi dưỡng văn hóa khởi nghiệp và đồng thời giúp phát triển một trong các chương trình học tập, trải nghiệm lớn nhất trên thế giới. Sinh viên theo học nơi đây hoàn toàn có thể áp dụng các môn học trong chương trình cấp bằng nhằm phát triển các sản phẩm, công ty cũng như liên doanh xã hội.

Nổi bật nhất đó là Digital Media Zone (DMZ). Đây là nơi tăng tốc cho nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ và nó được xếp hạng là “vườn ươm” đại học hàng đầu trên thế giới. Kể từ khi được thành lập năm 2010 thì DMZ giúp phát triển đến 410 công ty khởi nghiệp, thúc đẩy tạo đến hơn 3.800 việc làm.

Liên hệ Globe khi cần tư vấn du học

Vậy là qua thông tin trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về top 3 trường đại học hàng đầu tại Canada trong sự kiện Study in Canada. Mọi câu hỏi liên quan cần du học tại xứ sở lá phong vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Globe để được hỗ trợ kỹ càng hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *