Trường Anh ngữ học thuật quốc tế Canada – ICEAP Toronto

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tá của ICEAP Toronto, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học thích hợp sau này.

I. Phát triển của trường Anh ngữ ICEAP Toronto

  • Trường Anh ngữ ICEAP được thành lập năm 2009, trường đã đào tạo Anh ngữ học thuật cho hàng hàng sinh viên để vào khóa chính tại các trường Đại học/Cao đẳng đối tác.
  • Năm 2013 Trường được Language Canada công nhận và chính thức trở thàn thành viên của hiệp hội này, đồng thời vinh dự trở thành Uỷ viên Hội đồng đánh giá chất lượng của Language Canada.
  • Năm 2014 mở rộng cơ sỏ ICEAP Toronto, nhằm đào tạo Anh ngữ học thuật EAP, Anh văn chuyên ngành và Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên trước khi vào khóa chính tại các trường Đại học/Cao đẳng liên kết với ICEAP Toronto.
  • Năm 2015 ICEAP Toronto gia nhập tổ chức Imagine Education au/in Canada, đây là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín của Liên bang Canada.
  • Năm 2017 ICEAP Toronto mở rộng công tác tuyển sinh tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới: Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Năm 2019 ICEAP Toronto thành lập thêm cơ sở ICEAP Toronto @King’s ngay trong khuôn viên trường Đại học King’s, đây là bước tiến quan trọng đánh dấu 10 năm thành lập trường Anh ngữ ICEAP Toronto.

ICEAP Toronto @King’s tọa lạc trong khuôn viên học thuật phía Bắc tiếp giáp học viện st.Peter’s Seminary – Tòa nhà có lịch sử hàng trăm năm, phía Nam giáp với Trung tâm nghiên cứu của Đại học Western.

St.Peter’s Seminary là Học viện thần học nổi tiếng của Thiên Chúa Giáo La Mã tại thành phố London, Ontario. Cuối năm 2018, Đại học King’s đầu tư 15 triệu đô la để mua lại tòa nhà Học viện rộng 18 hecta này, khuôn viên mới được dùng để cơi nới cơ sở giảng dạy, kí túc xá sinh viên, làm tăng diện tích Đại học King’s lên gấp đôi.

ICEAP Toronto @King’s tọa lạc tại tòa nhà St.Thomas Aquinas House. Đây là tòa nhà phức hợp gồm các lớp học, văn phòng hành chính và kí túc xá sinh viên. Phía trước tòa nhà là thảm cỏ rộng lớn với nhiều cây cổ thụ, sinh viên theo học tại đây sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của bốn mùa trong năm.

Từ trường Anh ngữ ICEAP Toronto @King’s di chuyển đến khu học xá của Đại học King’s chỉ 05 phút đi bộ, từ Đại học King’s có xe buýt miễn phí đến khuôn viên Đại học Western.

Khi theo học tại Anh ngữ ICEAP Toronto @King’s sẽ được cấp thẻ sinh viên Đại học King’s, với thẻ sinh viên này sẽ được phép sử dụng các trang thiết bị của Đại học King’s và Đại học Western như: thư viện, phòng tập Gym, căn tin, phòng tự học. Đồng thời được phép dự tính các lớp Đại học và được đăng ký vài môn học của năm nhất. Đồng nghĩa khi tham gia khóa tiếng Anh tại ICEAP Toronto @King’s, học sinh đã được trải nghiệm môi trường Đại học thực tế trong khuôn viên Đại học ranking cao của Canada.

II. Chương trình học của ICEAP Toronto

1/ Mục đích đào tạo của ICEAP Toronto

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

2/ Cấp độ đào tạo

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học(02 tháng) hoặc Thạc sĩ(04 tháng) trước khi vào chính khóa.

3/ Học phí

4/ Chi phí khác

III. Hệ thống trường đối tác của ICEAP Toronto

Trên đây là những thông tin về du học Canada. Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp đừng quên liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Gọi Hotline 090 669 5439 (Zalo/Viber) ngay để được tư vấn ngành học, hỗ trợ tìm, đăng ký học bổng.

  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường, học bổng phù hợp với nguyện vọng và khả năng học sinh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính, phỏng vấn với lãnh sự, viết SOP
  • Hỗ trợ sắp xếp đón sân bay, tìm chỗ ở: ký túc xá, gia đình bản xứ …
  • Hỗ trợ xin thư mời, visa cho phụ huynh muốn đưa con đi nhập học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *