Đại học Bowling Green gần đây đã được “ US news and World Report” công nhận là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ với những chương trình giáo dục đại học xuất sắc theo 3 phạm trù: giảng dạy tận tâm, chương trình trải nghiệm năm nhất và các câu lạc bộ học tập.

Vì sao chọn du học Mỹ trường Đại học Bowling Green State?

Trường Đại học bang Bowling Green (BGSU) được thành lập năm 1910 nằm gần thành phố Toledo ở phía bắc Ohio, là một khu đại học nhỏ nhưng các bạn sinh viên có thể an tâm về mặt an ninh. Bên cạnh đó, nếu có cơ hội du học Mỹ trường BGSU sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và trải nghiệm nền văn hoá rất thú vị.

Bowling Green có 4 mùa rõ rệt, tạo điều kiện cho hàng loạt các hoạt động ngoài trời khác nhau từ đi bộ, bơi lội cho đến trượt băng, trượt tuyết.
Là trường đại học công lập được đánh giá cao, cung cấp hơn 200 khóa học đại học và hàng loạt chương trình cử nhân và các chương trình sau đại học, đại học bang Bowling Green được hiệp hội các trường học và cao đẳng trung tâm phía bắc xếp vào các trường đại học quốc gia có chất lượng tốt.

Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo tại trường BGSU sẽ kết hợp giảng dạy lý thuyết và kết hợp những kinh nghiêm thực tế giúp sinh viên có thể tưởng tượng những công việc sau này khi ra trường. Hàng năm trường thu hút đông đảo lượng sinh viên với 20,500 sinh viên đến từ nước Mỹ và hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

BGSU cũng hỗ trợ cho hàng trăm các câu lạc bộ và tổ chức trường và có một hệ thống Greek và các chương trình thể thao đa dạng.

Các chuyên ngành được nhiều sinh viên yêu thích

Trường Đại học Bowling Green đào tạo nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng có một số ngành được các bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn tại trường đó là: Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học máy tính, Giáo dục, Báo chí, Tâm lý học, Xã hội học, Nghệ thuật thị giác.

Những giấy tờ cần thiết khi nhập học

Học bạ phổ thông.
Bằng tốt nghiệp phổ thông.
Điểm ACT (3240) hoặc SAT (1069).

Học phí tại Đại học Bowling Green University:

8,316 USD / 1 kỳ học