[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

1. Giới thiệu Cao đẳng cộng đồng Kilgore

Cao đẳng cộng đồng Kilgore được thành lập vào năm 1935 tại Kilgore thuộc miền đông Texas, Mỹ. Kilgore cung cấp các chương trình học liên thông lên đại học cũng như các chương dạy nghề đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn có một chương trình thể thao xuất sắc, một nông trang mô phỏng và bảo tàng dầu mỏ Texas.

 2. Tại sao nên theo học tại cao đẳng cộng đồng Kilgore?

– Được công nhận là một trong những trường cao đẳng hai năm tốt nhất miền Nam nước Mỹ
– Yêu cầu đầu vào hợp lý, cung cấp nhiều cơ hội học từ xa, khóa học tín chỉ kép, chương trình giáo dục phát triển và chương trình hỗ trợ tài chính.
– Đề cao môi trường học tập nghiêm túc, có các quy định nhằm giảm thiểu tới mức tối đa các hành vi gây phân tán việc học, với mục tiêu giúp mọi sinh viên có cơ hội tận dụng quãng thời gian ở trường một cách hiệu quả nhất.
– Cung cấp cơ hội học tập và tuyển dụng bình đẳng, không phân biệt giới tính, chủng tộc, quê quán…
– Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ.
– Có cơ hội chuyển tiếp lên những đại học top 200 của Mỹ thông qua chương trình American Honnors.

3. Chương trình giảng dạy

Cao đẳng Kilgore cung cấp 1 chương trình giảng dạy chuyển tiếp toàn phần (fully accredited academic transfer curriculum) và từ 35 đến 50 chương trình dạy nghề, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với bằng cấp cao. Đặc biệt, với chương trình đào tạo American Honnors, du học sinh học tại cao đẳng Kilgore có cơ hội được chuyển tiếp lên học năm 3 & 4 tại những đại học hàng đầu trong bang cũng như ngoài bang Texas.
Các chuyên ngành bao gồm quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, khoá học chuẩn bị trước khi học ngành kỹ sư (Pre-Engineering), tiếng Anh, toán, âm nhạc, sư phạm và điều dưỡng.
Chương trình dạy nghề gồm các ngành: kế toán, In ấn, kinh doanh, cơ khí học tự động, mỹ dung học, phòng thí nghiệm sinh hoá, công nghệ X-quang, trợ lý vật lý trị liệu, kỹ thuật sản xuất và điều dưỡng. Những chương trình nghề này không được thiết kế với mục đích liên thông.
Đời sống sinh viên:Các câu lạc bộ đa dạng cho sinh viên: Câu lạc bộ Nghệ thuật, CLB Nông nghiệp, CLB Sinh học, CLB Truyện tranh, CLB Nhảy, CLB Sinh viên Quốc tế, CLB Lãnh đạo, CLB Toán học, …. 

4. Cơ sở vật chất

– Nông trang mô phỏng
– Trung tâm giáo dục mầm non
– Bảo tàng dầu lửa Texas
– Trung tâm giáo dục dành cho người trưởng thành Bert E. Woodruff
– Sân vận động R. E. St.John
– Trung tâm khoa học sức khỏe

5. Thời gian nhập học

Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors): mùa thu và mùa xuân.
Chương trình cao đẳng thường (American Success): mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

6. Yêu cầu đầu vào

Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors):

+ GPA: từ 3.25
+ TOEFL iBT từ 71 hoặc IELTS từ 6.0 hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 54. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 39% trở lên.

Chương trình cao đẳng thường (Amercian Success)

+ GPA: từ 2.0 trở lên.
+ TOEFL iBT từ 32 hoặc IELTS từ 4.0 hoặc iTEP từ 2.5 hoặc PTE từ 30. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 13% trở lên.

7. Học phí ước tính: (usd)

[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:h2|text_align:center”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ orderby=”rand” paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527249358110-98bd8830-01a2-9″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]