[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Với hơn 60 chương trình cấp bằng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc, nhiều hoạt động đời sống sinh viên và môi trường sinh viên đa dạng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia là con đường đưa bạn đến thành công.

1. Giới thiệu Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia (Community College of Philadelphia) là học viện công lập, được thành lập năm 1965 tại Pennsylvania. Trường cấp bằng liên kết về nghệ thuật, khoa học. Bằng khoa học ứng dụng được tổ chức đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, nhân văn, y tế liên ngành, khoa học & công nghệ, khoa học hành vi & xã hội.

2. Vì sao lại chọn trường CĐCĐ Philadelphia?

Sĩ số lớp học nhỏ —, sĩ số lớp trung bình tại trường là 22 sinh viên, vì vậy giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến từng sinh viên trong lớp.
Quan tâm đến từng cá nhân — Các nhân viên và giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường sẽ giúp sinh viên hòa nhập thành công với môi trường mới tại Mỹ, Philadelphia và tại Trường.
Honors Program, Chương trình Sinh viên Xuất sắc — Đây là chương trình giúp cho các du học sinh có cơ hội chuyển tiếp lên 1 trong 200 đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ.
Chương trình Giáo dục Chất lượng, Chi phí Hợp lý — trường cung cấp giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý nhằm trang bị cho bạn kỹ năng nghề nghiệp hoặc để giúp bạn chuyển tiếp lên chương trình cao đẳng hoặc đại học bốn năm.

Địa điểm Thành phố  Sôi động— Tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng nhiều phương tiên như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng của thành phố, thưởng thức ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, hòa mình vào không khí nhạc kịch và nghệ thuật đặc thù và tận hưởng cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử lâu đời nhất trong nước, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bờ Đông nước Mỹ.

Văn hoá Quốc tế — trường có số lượng sinh viên đa dạng và giàu văn hóa, với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau.

 3. Chương trình đào tạo

Các chương trình đào bao gồm:

Chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh dự: dành cho những sinh viên học lực giỏi và tiếng Anh tốt. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu của nước Mỹ.

Chương trình dự bị chuyển tiếp lên các đại học danh dự: dành cho những sinh viên có học lực giỏi nhưng khả năng tiếng Anh hơi hạn chế. Đối với chương trình này, sinh viên cần phải học 1 khóa học dự bị (nhằm trau dồi tiếng Anh) trước khi học chương trình dự bị đại học danh dự.

Chương trình chuyển tiếp đại học: dành cho những sinh viên có học lực khá và giỏi tiếng Anh. Sau khi học xong chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học thông thường trên toàn nước Mỹ.

Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học: dành cho những sinh viên có học lực khá nhưng tiếng Anh còn hạn chế. Anh hơi hạn chế. Đối với chương trình này, sinh viên cần phải học từ 1 đến 4 khóa học dự bị (nhằm trau dồi tiếng Anh) trước khi học chương trình chuyển tiếp đại học.

4. Các hoạt động ngoại khóa

Một vài hoạt động của câu lạc bộ sinh viên, các hoạt động và tổ chức sinh viên gồm có:
– Tìm hiểu về Thế giới (EWA).
– Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế.
– Hiệp hội Sinh viên Philippine.
– Hiệp hội Sinh viên Mỹ gốc Á.
– Tổ chức Quốc tế Phi Theta Kappa International Honor Society.
– Câu lạc bộ Đại sứ Sinh viên.
– Tổ chức Hiệp hội Sinh viên (SGA).
– Báo Sinh viên Vanguard.


5. Yêu cầu đầu vào

Chương trình chuyển tiếp đại học danh dự (Honnors University Transfer)

+ Phỏng vấn trực tuyến, GPA: từ 3.25 trờ lên
+ TOEFL iBT từ 77 (trong đó viết phải đạt 20 điểm trở lên) hoặc IELTS từ 6.0 (viết phải từ 6.0)  hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 58. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 45% trở lên. Nếu không đạt yêu cầu, du học sinh có thể đăng ký khóa học dự bị với yêu cầu thấp hơn sau đó chuyển sang học lên chương trình chuyển tiếp đại học  danh dự.

Chương trình chuyển tiếp đại học thông thường (University Transfer)

+ GPA: từ 2.0 trở lên.
+ TOEFL iBT từ 77 (viết phải từ 20 điểm) hoặc IELTS từ 6.0 (viết phải từ  hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 58. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 45% trở lên. Nếu không đạt yêu cầu, du học sinh có thể đăng ký khóa học dự bị với yêu cầu thấp hơn sau đó chuyển sang học lên chương trình chuyển tiếp đại học thông thường.

6. Học phí ước tính

 Thời gian khai giảng: gồm có 3 mùa khai giảng: mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:h2|text_align:center”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527247201008-3b629545-c4ff-3″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]