ATMC hợp tác và cung cấp chương trình đạo tạo bậc đại học và thạc sĩ của 2 trường đại học lớn, chuyên đào tạo về Công nghệ thông tin và Kinh doanh: Trường đại học Federation (FedUni) Úc và trường đại học Charles Darwin (CDU)

Giới thiệu về trường ATMC

  • ATMC – Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Úc, trụ sở tại Victoria là trường Cao Đẳng danh tiếng, được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ Australia. Trường có 3 cơ sở học tại thành phố Melbourne & Geelong (thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria).
  • Mục tiêu của trường là cung cấp sự hoàn hảo trong giáo dục, đảm bảo rằng sinh viên theo học tai Australia đạt thành công và được hưởng thụ cuộc sống sinh viên. Các sinh viên đã tốt nghiệp của trường đều nhận được bằng cấp được công nhận Quốc Tế và làm việc tại các tổ chức trên khắp thế giới.
  • ATMC đào tạo:  chương trình Tiếng anh và Cao đẳng. Đồng thời liên kết đào khóa cử nhân và thạc sĩ cấp bằng của hai trường đại học danh giá nhất nước Úc:  Trường đại học Federation và đại học Charles Darwin.
  • Sinh viên đăng ký các khóa học tại ATMC sẽ xét duyệt visa theo diện ưu tiên.
  • Đặc biệt, trường có học bổng A$4.000 cho sinh viên có điểm ietls 5.5 trở lên.

Các trường đại học liên kết đào tạo và cấp bằng tại ATMC:

Sinh viên học tập tại ATMC có thể lựa chọn các khóa học đại học và thạc sĩ cấp bằng từ 2 trường đại học sau:

1.Giới thiệu về đại học Charles Darwin (CDU):

  • Đại học Charles Darwin (CDU) là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với một lịch sử lâu dài trong Lãnh thổ phía Bắc của Australia, và là trường đại học trong top 2% Trường đại học hàng đầu thế giới. CDU có khoảng 22.000 sinh viên đang theo học tại 7 campus trên Lãnh thổ phía Bắc, Melbourne và Sydney, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau.
  • CDU Melbourne nằm ở khu trung tâm kinh doanh gần giao thông công cộng, cửa hàng và quán cà phê và nhà hàng. CDU và ATMC đang làm việc trong quan hệ đối tác để cung cấp cho sinh viên quốc tế nền giáo dục chất lượng giáo dục cao. Trường cung cấp các khóa học từ Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh Doanh, Tài Chính, Kế toán.

2.Giới thiệu về đại học Federation (Fed Uni)

  • Đai học Federation là trường đại học đa lĩnh vực và là một trong 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc, giảng dạy các khóa học từ trung học cơ sở, kỹ thuật và dạy nghề (TAFE), Cử nhân  và các nghiên cứu sau Đại Học.
  • Trường có sáu cơ sở, ngoài ra, trường còn làm việc với một loạt các viện đối tác trên khắp nước Úc và trên thế giới, có khoảng 25.000 sinh viên quốc tế và trong nước.

Các khóa học liên kết đào tạo và chi phí: