[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Với tiêu chí chất lượng và đổi mới, trường Cao đẳng De Anza là một trong các trường cao đẳng cộng đồng uy tín trên toàn nước Mỹ trong gần 4 thập kỷ qua.

1. Giới thiệu về trường cao đẳng Cộng đồng De Anza bang California 

Nằm cách San Francisco 45 dặm về phía Nam, trường cao đẳng De Anza trải rộng trên diện tích 112 mẫu Anh ở Cupertino tại trung tâm thung lũng Silicon. Cupertino cũng là quê hương của Apple, Symantec, Sun, Hewlett-Packard, và các công ty công nghệ cao khác.

De Anza là một trong những trường cao đẳng cộng đồng rộng lớn nhất, trung bình hàng năm thu hút khoảng 25.000 sinh viên.

2. Điều gì làm De Anza trở nên hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế?

Tham gia học tại De Anza có thể tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Đó là:

– Chương trình đào tạo uy tín về nghề và kỹ thuật

– Chất lượng giáo dục cao với chi phí hợp lý

– Một chương trình học thuật phong phú

– Cơ hội cho mọi sinh viên với nhiều đầu vào khác nhau

– Dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo

– Hỗ trợ thủ tục đăng ký chuyển tiếp lên đại học

– Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại

Chương trình học De Anza College cung cấp hơn 90 chương trình 2 năm để lấy bằng Associate in Arts hoặc Associate in Science và các chương trình chuyển tiếp lên Đại học. Một số chuyên ngành chính và nổi tiếng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế như: Đồ họa, Sinh học, Khoa học sức khỏe và Môi trường, Phát thanh truyền hình, Quản trị kinh doanh, Phát triển nhân cách cho trẻ em, Hệ thống thông tin máy tính, Thiết kế đồ họa và Đồ họa máy tính, Ngôn ngữ học, Y tá, Công nghệ y khoa, Khoa học xã hội và nhân văn.

3. Trong trường hợp học sinh chưa có điểm TOEFL hoặc đạt điểm thấp?

– Nếu điểm TOEFL của bạn không đủ đáp ứng các yêu cầu đầu vào của De Anza, bạn có thể:

– Tham gia Khóa tiếng Anh hè tại De Anza hoặc,

– Học tiếng Anh tại các trường có liên kết với De Anza.

 Thư viện trường Cao đẳng De Anza

[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:h2|text_align:center”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ orderby=”rand” paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527246997453-96da752e-b789-0″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]