Sinh viên tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, và có thể trông đợi vào một tương lai đầy hứa hẹn. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

  1. Tại sao chọn Toronto – Ontario – Canada

Canada là đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, với hai ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh và Tiếng Pháp, có nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến, chất lượng cuộc sống cao, môi trường sống an toàn, là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với sinh viên quốc tế.

Canada đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao hơn bất cứ quốc gia nào khác trong khối G8 và được xếp trong số 3 nước đứng đầu trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD).

Ontario là tỉnh bang lớn có diện tích lớn thứ hai cả nước. Thành phố Toronto, là thành phố lớn nhất nước và đồng thời cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario, là một trong những thành phố phong phú và đa dạng nhất thế giới, nhưng lại rất an toàn và thanh bình.

Thành phố Toronto, thành phố lớn nhất Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Toronto cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

  1. Tại sao chọn Cao đẳng Humber

Humber được thành lập năm 1967, tọa lạc tại hướng tây của thành phố Toronto, thuộc tỉnh Ontario, là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, được  công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường Cao đẳng Humber được chính quyền thanh phố Toronto công nhận là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.”

Trường cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 8 lĩnh vực chuyên ngành để lấy các bằng chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học. Humber luôn luôn đổi mới và sáng tạo, các chương trình học luôn được nâng cấp theo thời gian và được giảng dạy phù hợp với công việc thực tế. Tất cả các chương trình học đều được áp dụng phương pháp thực hành phù hợp.

Hiện nay, Humber có 55.000 học viên bán thời gian, hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có trên 700 sinh viên quốc tế theo học tại ba khu trường sở của Humber – Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville. Các sinh viên được học tập trong một môi trường năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại.

Tại Humber, ngoài việc học tập trong trường, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao, tham gia các câu lạc bộ, hội đoàn… Ngoài ra để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, Humber còn tổ chức các dịch vụ như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng labs…

Sinh viên tốt nghiệp tại Humber sẽ nhận được bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, và có thể trông đợi vào một tương lai đầy hứa hẹn. 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

       3. Chương trình học tại Humber College

–          Chương trình Tiếng Anh chuyên nghành

–          Chưong trình Tiếng Anh học vào mùa hè

–          Chương trình lấy các văn bằng, chứng chỉ

            4. Điều kiện đầu vào

–          Chương trình cử nhân

+ Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0

+ TOEFL iBT: 237 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

–          Chương trình sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học

+ TOEFL iBT: 237 hoặc IELTS: 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

       5. Chi phí học tập tại Humber College

Chi phí

Số tiền (CAD)

Phí xét đơn75
Học phí (2 học kỳ)12.200
Chi phí sách vở600/kỳ
Phí sắp xếp Homestay190
Phí ở Homestay650-850/tháng
Tiền đặt cọc Homestay500$