[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

1. Giới thiệu trường Cao đẳng Jackson College

Cao đẳng cộng đồng Jackson (JCC) là trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời được thành lập năm 1928 tại Jackson bang Michigan, Mỹ. Trường có 5 học xá, với trụ sở chính tại Central Campus. Đặc biệt, bang Michigan được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và lọt Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ.

Du học sinh theo học tại Jackson College luôn được tạo điều kiện để làm quen và gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thể thao như: bóng rổ, golf… Những tổ chức sinh viên, hội, đoàn thể sinh hoạt sôi động trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế. Qua những hoạt động ngoại khóa, chắc chắn du học sinh Mỹ sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị, cũng như phát triển năng lực của bản thân, qua đó giành cho mình sự chú ý từ các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình 2+2: 2 năm học tại JCC và 2 năm chuyển tiếp lên Đại học – nằm trong hệ thống đào tạo chung đạt chuẩn Hoa Kỳ của American Honors như: Northwestern University, Penn State, Emory University, Stanford University,…

Chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn ESL: trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.

Chương trình Chứng chỉ nghề/ Chứng chỉ Kỹ thuậtChuyên ngành học: Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Đa phương tiện, Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, Sửa chữa ô tô,  Y tá – Điều dưỡng, Công nghệ dược, Chế biến thực phẩm và quản lý khách sạn, Chụp hình kỹ thuật số, Kỹ thuật điện, Thiết kế đồ họa, Lập trình website, Luật, Hệ thống năng lượng,…

Chương trình cao đẳng với các chuyên ngành học: Kế toán, Kinh doanh, Quản lý hành chính, Nghệ thuật, Khoa học, Điện, Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Đa phương tiện, Mỹ phẩm, Kỹ thuật viên cấp cứu y tế, Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp, Y tá – Điều dưỡng, Công nghệ hàn, Bảo an, Nghệ thuật, Trợ lý tư pháp, Trợ lý luật sư, Khoa học môi trường, Giáo dục tổng quan, Kỹ sư, Xã hội học…
 
Chương trình American Honor: American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

3. Điều kiện đầu vào

Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors):

+ GPA: từ 3.25
+ TOEFL iBT từ 71 hoặc IELTS từ 6.0 hoặc iTEP từ 4.5 hoặc PTE từ 54. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 39% trở lên.

Chương trình cao đẳng thường (Amercian Success)

+ GPA: từ 2.0 trở lên.
+ TOEFL iBT từ 32 hoặc IELTS từ 4.0 hoặc iTEP từ 2.5 hoặc PTE từ 30. Nếu du học sinh không có các chứng chỉ đó thì có thể thi Duolingo với số điểm từ 13% trở lên.

4. Học phí ước tính

5. Thời gian nhập học

Chương trình cao đẳng danh dự (American Honnors): mùa thu và mùa xuân.
Chương trình cao đẳng thường (American Success): mùa xuân, mùa hè và mùa thu.[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ orderby=”rand” paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527247855967-f063c6c5-ebbd-2″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]