Cao đẳng Quốc tế TEG Singapore

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG Singapore được thành lập vào năm 1990 với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của Vương Quốc Anh tại Singapore.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập thuận lợi và chất lượng, chúng tôi đã đặt ra cho mình nhiệm vụ khó khăn nhất là nâng cấp trường để đạt được kết quả tốt nhất từ các Trung tâm khảo thí.Trường Quốc tế TEG đang bắt đầu cuộc hành trình trở thành một trong những trường đào tạo tư nhân hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trường Quốc tế TEG liên tục nâng cấp chương trình học và chất lượng dịch vụ trong thời đại mới của ngành giáo dục tư thục.Tất cả chương trình đào tạo của chúng tôi đều đã được đăng ký và phê duyệt bởi Bộ Giáo Dục Singapore.

Trường được lựa chọn là đối tác đầu tiên cung cấp chương trình BTEC Higher National Diploma ( Cao đẳng Quốc Gia BTEC) của Tổ chức Giáo dục – Khảo thí Edexcel, Vương quốc Anh và nhiều chương trình Cử nhân, Thạc sỹ khác tại Singapore, Việt Nam, Myanmar, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Trường Cao đẳng Quốc tế TEG Singapore được đánh giá:

 • §  Chứng nhận chất lượng Edutrust bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore
 • §  “Trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất Singapore” theo bình chọn của tổ chức Edupoll;
 • §  Xếp hạng Xuất sắc về đánh giá chất lượng và tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định độc lập Pearson Edexcel 2006-2015

Đến với Trường Cao đẳng Quốc tế TEG Singapore, bạn sẽ nhận được

–    Các khóa học chất lượng theo tiêu chuẩn Anh quốc;

–    Trải nghiệm thực tế môi trường công việc thông qua thực hành, tương tác và triển khai dự án;

–    Môi trường học tập thân thiện cùng với dịch vụ chăm sóc tốt;

–    Chất lượng đào tạo hoàn hảo bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và tận tâm;

–    Sự cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất từ kinh nghiệm hơn 20 hoạt động giáo dục 

CÁC ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO

Tổ chức Giáo dụcQuốc tế Pearson Edexcel (Anh)

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson Edexcel là một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp giáo trình, phương tiện học tập, công nghệ, đánh giá và các dịch vụ liên quan cho giáo viên và sinh viên ở mọi cấp độ. Pearson Edexcel là tổ chức cấp nhiều loại bằng cấp, chứng chỉ học thuật, chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị công nhận quốc tế.giúp sinh viên có thể đạt được ước mơ hoài bão về học tập và sự nghiệp.

Chứng chỉ BTEC là một chứng chỉ nghề nghiệp, bao gồm các chuyên ngành từ kinh doanh đến kỹ thuật.Chứng chỉ BTEC HND Level 5, là một bằng cấp bậc cao tại Anh Quốc, giúp sinh viên có thể học lên bậc cao hơn tại các trường đại học.Bằng cấp này có giá trị tương đương với chương trình năm thứ 2 trong chương trình đại học 3 năm tại Anh Quốc.

Hiện tại có trên 5.400 trung tâm đào tạo BTEC hoạt động tại hơn 90 quốc gia trên thế giới và cấp trên 1.000.000 văn bằng BTEC mỗi năm.

Chứng chỉ BTEC HND Level 5 được hơn 100 cơ quan tổ chức cho phép miễn trừ môn học, hoặc công nhận người có bằng Pearson BTEC HND/C là thành viên; trên 70% các chương trình đại học tại Anh Quốc chấp nhận sinh viên có bằng  Pearson BTEC HND vào học năm cuối để lấy bằng cử nhân; và hơn 200 trường đại học trên thế giới công nhận bằng Pearson BTEC HND.


Trường Đại học Sunderland (Anh)

Trường Đại học Sunderland (Anh) được thành lập năm 1901, là trường đại học công lập hàng đầu khu vực Đông Bắc nước Anh.Đại học Sunderland được đánh giá là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất phục vụ cho giáo dục tốt nhất và được sinh viên ưa thích nhất. Hiện tại trường có khoảng trên 20,000 sinh viên theo học tại các cơ sở đào tạo.

Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên. Thế mạnh của trường chính là: khả năng tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp, trong đó có các công ty hàng đầu thế giới.

Trường Đại học Sunderland (Anh) được đánh giá:

 • §  Xếp hạng 4 Anh Quốc về đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Quản lý khách sạn và Tổ chức Sự kiện.
 • §  Xếp hạng 23 các trường Đại học về đào tạo trong lĩnh vực Quản trị và kinh doanh
 • §  Trường Đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh
 • §  Trường Đại học được sinh viên ưa thích nhất
 • §  Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Anh và xứ Wales

Trường Đại học York St John (Anh)

Trường Đại học York St John (Anh), thành lập từ năm 1841, là trường đại học công lập hàng đầu về chất lượng đào tạo, sự năng động nhạy bén cũng như công tác chăm sóc sinh viên.

Cơ sở đào tạo của Trường nằm tại trung tâm thành phố York, một trong những đô thị cổ kính và nổi tiếng nước Anh. Với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghị phục vụ cho việc học tập và giảng dạy cùng với nhiều tiện ích khác, Trường York St John đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và sinh hoạt của các sinh viên.

Trường Đại học York St John (Anh)đặt trọng tâm vào việc tăng cường chất lượng đào tạo và nghiên cứu theo định hướng đổi mới và sáng tạo, đồng thời xây dựng cộng đồng đa văn hóa, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết.

Hơn 92% sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học York St John (Anh) có được việc làm trong vòng 6 tháng kể khi tốt nghiệp.Trong số đó, có hơn 73% được bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý hoặc công việc chuyên môn cao.

Trong kế hoạch phát tirển của mình, Trường Đại học York St John (Anh) hướng đến mục tiêu trở thành trường Đại học khu vực hàng đầu tại Anh quốc.

Trường Đại học Glyndwr (Anh)

Trường Đại học Glyndwr (Anh), là trường đại học công lập có năng lực giáo dục có tính cạnh tranh hàng đầu trên quy mô toàn cầu.

Trường Đại học Glyndwr (Anh) cung cấp hàng trăm khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau, ở mức học phí hợp lý, và có nhu cầu đào tạo lớn trên thế giới.Các khóa học được triển khai tại các cơ sở giáo dục hiện đại kết hợp với nét đẹp cổ kính Anh quốc cũng với các tiện nghi chất lượng hàng đầu và phương pháp đào tạo tiến bộ.

Trên quy mô toàn cầu, Đại học Glyndwr (Anh) đã tạo lập một cộng đồng học tập và nghiên cứu rộng lớn.Các sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, hiệu quả.

Sự thành công của Trường Đại học Glyndwr (Anh) nhờ vào việc cung cấp các khóa học đáp ứng chính xác các yêu cầu về công việc của các nhà tuyển dụng, cũng như việc xây dựng một mạng lưới doanh nghiệp và các hiệp hội nghề nghiệp ở quy mô khu vực và toàn quốc.

Trường Đại học Glyndwr (Anh) xây dựng chiến lược mở rộng và phát triển thong qua việc hợp tác quốc tế hướng về khu vực châu Á – Thái Bình Dương đầy năng động và phát triển nhanh.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊU BIỂU TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TEG SINGAPORE

Chương trình Anh ngữ

Thời gian học

Học phí

Khai giảng

Cấp độ 1 – Sơ Trung cấp

12 tháng

S$ 6,300

Tháng 1, Tháng 4

Tháng 7, Tháng 10

Cấp độ 2 – Trung cấp

9 tháng

S$ 4,950

Cấp độ 3 – Cao Trung cấp

6 tháng

S$ 3,600

Cấp độ 4 – Cao cấp

3 tháng

S$ 1,950

Chương trình Cao đẳng

 

 

 

Dự bị Đại học 
BTEC Level 3 Diploma

9 tháng

S$ 9,500

Hàng tháng

Cao đẳng Quốc gia Anh 
BTEC Level 5 HND Diploma-  Quản trị Kinh Doanh–  Kế toán Tài chính

–  Quản lý Tiếp thị

–  Quản trị Nhân Sự

–  Điện – Điện tử

16 tháng

S$ 12,800

Hàng tháng

Chương trình Đại học

 

 

 

Đại học Sunderland (Anh) 
Liên thông Cử nhân-  Kỹ sư điện – Điện tử–  Kỹ sư Cơ khí

12 tháng

S$ 14,800

Tháng 1

Tháng 6

Tháng 9

Đại học York St John (Anh) 
Cử nhân Đại học-  Kế toán Tài chính–  Du lịch Nhà hàng Khách sạn

36 tháng

S$ 27,600

Tháng 1

Tháng 9

Chương trình Thạc sỹ

 

 

 

Đại học Sunderland (Anh) 
Chương trình Thạc sỹ-  Quản trị Dự án–  Quản lý Kỹ thuật

18 tháng

S$ 16,800

Tháng 1

Tháng 6

Tháng 9

Đại học Glyndwr (Anh) 
Chương trình Thạc sỹ QTKD-  Chuyên ngành Tiếp thị–  Quản trị Nhân sự

–  Tài chính Kế toán

–  Kinh tế Quốc tế

–  Công nghệ Thông tin

–  Chăm sóc Sức khỏe

18 tháng

S$ 16,800

Tháng 1

Tháng 9

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Cao đẳng / Cử nhân

Liên thông Cử nhân

Thạc sỹ

–  Tốt nghiệp THPT

–  IELTS 6.0, không điểm thành phần nào dưới 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

 

–  Tốt nghiệp chương trình BTEC HND hoặc hoàn thành chương trình năm thứ 3 đại học tại Việt Nam

–  IELTS 6.0, không điểm thành phần nào dưới 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

–  Tốt nghiệp đại học

–  IELTS 6.0, không điểm thành phần nào dưới 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

–  Đối với chương trình MBA, ứng viên cần có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm việc ở vị trí có liên quan

DU HỌC SINGAPORE

Hệ thống giáo dục tiến bộ: được hình thành dựa trên nền tảng những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc, Mỹ. Sinh viên có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục và các trường quốc tế tại Singapore.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore thấp hơn khá nhiều, so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, … Chính sách học bổng tại Singapore rất hấp dẫn và sinh viên có nhiều cơ hội đạt học bổng cao.

Cơ hội việc làm với mức lương cao nhờ vào chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của chính phủ Singapore. Tại Singapore có đến 40% dân số là người nước ngoài Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Môi trường sống tại Singapore có chất lượng vào loại hàng đầu của châu Á và trên toàn cầu

 HỒ SƠ XIN THƯ MỜI NHẬP HỌC

 • §  Đơn xin nhập học
 • §  Bằng cấp, bảng điểm
 • §  IELTS hoặc chứng chỉ tương đương
 • §  Thư giới thiệu của giáo viên (nếu được yêu cầu)
 • §  Thư xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu được yêu cầu)
 • §  Sơ yếu lý lịch (nếu được yêu cầu)
 • §  Hộ chiếu