CTL EuroCollege, Cộng Hòa Síp

CTL EuroCollege được thành lập năm 1966, với hệ thống giáo dục hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn học viện giáo dục Châu Âu. Trường tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp và năng động Limassol – nước cộng hòa Síp.

Cộng hoà Síp là quốc đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải với bờ biển dài, bãi biển đẹp. Quốc gia này rất an toàn.  Gia nhập EU vào tháng 5/2004 nhưng từ lâu quốc đảo Síp đã được biết tới là đất nước có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là ngành du lịch-khách sạn, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng …Là thành viên của Liên Hiệp quốc, Quỹ tiền tệ thế giới, Tổ chức thương mại thế giới… Síp là đất nước có mức sống khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại tương đối thấp so với các nước Tây Âu khác.

Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất ở đất nước này. Síp thực hiện chính sách mới cho sinh viên quốc tế được phép đi làm 20 giờ/tuần. Khi học tập tại Síp, sinh viên có cơ hội chuyển chuyển tiếp chương trình học sang các nước như: Anh, Australia, Canada. 

CTL EuroCollege hợp tác nghiên cứu giáo dục đào tạo với nhiều trường đại học ở Mỹ, Anh, Nga, Bỉ, Thụy Sỹ các nước Châu Âu khác, cơ hội thuận lợi cho các học sinh chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học danh tiếng khác như East London University (Anh), Moscow State Pedagogical University (Nga), Institute Franco-American de Management (IFAM), California State University (Mỹ), University of Sunderland (Anh)… 

Các khóa học

– Tiếng Anh: tiếng anh du lịch lữ hành, tiếng anh thương mại và tiếng anh văn phòng

– Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, thiết kế website trong thương mại hệ cao đẳng, cử nhân và thạc sỹ

– Chuyên môn: Ngân hàng, Marketing, Kế toán hệ cử nhân

– Khoa học máy tính hệ cử nhân: khoa học máy tính và quản lý hệ thống thông tin

– Du lịch khách sạn

– Hành chính nhân sự

– Luật

Học phí:

– Khóa tiếng Anh: 3500  – 4000  EUR/năm

– Chương trình Đại học 4200  –  5000  EUR/năm

*Ngành quản trị du lịch khách sạn: 4556EUR/năm

– Chương trình Thạc sỹ: 5208 – 6000 EUR/năm

– Các chi phí khác: 5 18EUR  – 718 bao gồm phí nhập cư và ghi danh, bảo hiểm y tế và các phí hành chính

– Tiền đặt cọc (refundable): 638EUR

Ưu điểm: Không yêu cầu phỏng vấn sứ quán, không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu chứng chỉ IELTS hay TOEFL, thủ tục đơn giản, 100% có VISA, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.