Đại học APU

Đại học công nghệ và đổi mới châu Á Thái Bình Dương (APU) được thành lập vào năm 1993 là một trong những trường hàng đầu Malaysia trong lĩnh vực giảng dạy tất cả các trình độ học thuật khác nhau. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Đại học APU với trình độ chuyên môn cao cũng như kiến thức thực tiễn qua các giờ thực hành, thực tập với sự hướng dẫn của các giao sư đầu ngành đã nhanh chóng tìm được việc làm ở vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia.

Những thành tựu nổi bật làm nên danh tiếng của trường Đại học APU Malaysia

Danh tiếng của trường Đại học APU Malaysia được biết đến với những thành tích xuất sắc cũng như những giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

APU Malaysia được vinh danh là trường xuất sắc nhất về giảng dạy công nghệ tại Malaysia

Là tổ chức duy nhất được nhận giải thưởng xuất sắc của ngành do Thủ tướng trao tặng.

APU đạt chuẩn TIER 5 của SETARA 2011 Ratings thuộc bộ giáo dục Malaysia và cơ quan kiểm định chất lượng Malaysia và tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc ở SETARA 2013 vừa được công bố ngày 17/11/2014

APIIT cũng là 1 trong TOP 3 học viện – MyQuest 2014/2015. Trường được đánh giá là tổ chức 6 sao bởi Bộ giáo dục Đại Học Malaysia, được nhận 6 sao về xếp hạng các trường đại học và dịch vụ sinh viên quốc tế dựa trên hệ thống đánh giá chất lượng Malaysia cho trường đại học tư tục (MyQuest) 2014/2015.

Thông tin đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng của Đại học APU Malaysia

Đại học Stafffordshire Anh Quốc có hơn 100 năm kinh nghiệm tiên phong giáo dục đại học trong nền công nghiệp sáng tạo, khoa học và kỹ thuật. Đại học Staffordshire cung cấp những khóa học bổ ích, liên quan đến nghề nghiệp và giúp sinh viên hình thành khả năng tư duy độc lập của mình. Trường cũng là một trong số những học viện đầu tiên đào tạo chương trình công nghệ thông tin từ năm 1965. Cộng đồng giáo dục toàn cầu Staffordshire này có cơ sở tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, đại học Staffordshire có một mạng lưới rộng lớn với hơn 20.700 sinh viên của trường đang theo học tại hơn 40 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.