1.Giới thiệu chung về trường

Trường đại học Augustana thành lập năm 1860, toạ lạc tại Sioux Falls, thành phố lớn nhất của South Dakota. Đây là trường đại học toàn diện với đầu vào khắt khe có liên kết với Giáo hội Lutheran.

Với 53 chuyên ngành, 41 ngành con và 15 chương trình dự bị chuyên nghiệp dành cho bậc đại học, cùng với chương trình đại học và các chương trình giáo dục tiếp tục. Augustana mong muốn làm cuộc sống thêm phong phú và bồi dưỡng sự phát triển bằng cách kết hợp một nền tảng nghệ thuật tự do với các kỹ năng chuyên môn và nghiên cứu tiên tiến.

Sinh viên tham gia chương trình sau đại học và giáo dục tiếp tục có thể học trực tuyến hoặc tham gia các lớp tại trường vào những giờ phù hợp cho học viên đang đi làm.

Nhiều bạn sinh viên chọn du học Mỹ tại trường đại học Augustana, toạ lạc tại thành phố Sioux Falls, bởi Sioux Falls trong nhiều năm liền được bình chọn là một trong 5 thành phố quy mô nhỏ tốt nhất cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp. Một lý do khác khiến đây là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế bởi chi phí sinh hoạt thấp, cư dân thân thiện, nhiều cơ hội việc làm, môi trường an toàn và thân thiện.

2. Các giải thưởng và xếp hạng

+ U.S News & World Report: Hạng 2 xếp hạng “Các trường cao đẳng hàng đầu của khu vực Trung Tây” – 2016

+ U.S News & World Report: Hạng 2 bảng xếp hạng “Các trường chất lượng nhất vùng Trung Tây” – 2015

+ Forbes: nằm trong danh sách “Các trường cao đẳng hàng đầu do Forbes bình chọn” – 2015

 

3. Học phí và chi phí sinh hoạt bậc cử nhân

Học phí sinh viên quốc tế: $30,454

Chi phí sinh hoạt: $11, 084

 4. Các ngành học nổi bật

Nghệ thuật/Mỹ thuật, Sinh học, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế

5.Yêu cầu tuyển sinh:

Đại học: GPA 2.5 và ELS 112/ IELTS 6.0 / TOEFL iBT 71 

6.Học bổng của trường Augustana

 Học bổng của ELS trị giá $7.500 khi sinh viên hoàn thành cấp độ 112 chương trình Anh ngữ học thuật của ELS. Sinh viên có thể nộp đơn xin thêm học bổng trị giá $7.500 từ trường đại học Augustana để có học bổng tối đa $15.000