Đại học Bách khoa Quế Lâm

1.Giới thiệu trường

Được thành lập vào năm 1956 tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, Đại học Bách khoa Quế Lâm hiện có 7 học viện cấp II, 10 khoe và 3 Bộ giảng dạy cũng như Phân viện ở Nam Ninh. Với hệ thống đào tạo có mô hình trường đa khoa với ngành trọng điểm là công nghệ, trường tập trung phát triển 7 ngành lớn: Vật lý, Quản lý, Văn học, Kinh tế, Pháp luật, Nông nghiệp và Kỹ thuật.

Qua gần 60 năm lịch sử, Đại học Bách khoa Quế Lâm đào tạo 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành Thạc sĩ, thu hút gần 20.000 sinh viên theo học hệ chính quy. Nhà trường luôn đề cao tinh thần đào tạo và giảng dạy “Giáo dục con người làm nền tảng, chất lượng làm nên danh tiếng của trường”, coi công cuộc kiến thiết khoa học làm cốt lõi, coi xây dựng chất lượng làm hàng đầu để từ đó dành được những thành tựu đáng nể.

Học viện xây dựng phòng học điện hóa đa năng dành riêng cho lưu học sinh, Phòng ở của lưu học sinh có loại 2 người một phòng và 3 người một phòng, Trong phòng có điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, điện thoại, phòng vệ sinh, tủ quần áo, bàn học đơn, và dây mạng Internet. Với thiết bị sinh hoạt đầy đủ như vậy sẽ đem lại cho lưu học sinh điều kiện học tập và sinh hoạt an toàn, thoái mái và tiện lợi. Học viện còn có nhà ăn với sức chứa một vạn người. Món ăn phong phú, đa dạng về chủng loại sẽ đem lại cho lưu học sinh những bữa ăn ngon miệng, tiện lợi, kinh tế và an toàn vệ sinh.

2.Thành tựu của trường

Top những trường trọng điểm của Trung Quốc.

3.Chuyên ngành đào tạo

4.Các kỳ nhập học: Tháng 3 & tháng 9