Đại học Case Western Reserve (CWRU) là đại học đứng đầu ở bang Ohio và là một trong những trường được tín nhiệm nhất trên toàn nước Mỹ.

1. Tổng quan về trường Đại học Case Western Reserve (CWRU)

Theo tờ U.S New & World Report năm 2016, trường đại học Case Western Reserve (CWRU) xếp thứ 37 trong hệ thống các trường Đại học của Mỹ. Đến nay, trường đã thu hút hơn 1100 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Đại học CWRU thành lập năm 1892, toạ lạc tại Cleverland, bang Ohio, Mỹ, nổi tiếng về các ngành Thương Mại, Luật, Công Trình, Y Học và Điều Dưỡng.

Nếu có cơ hội Du học Mỹ trường Đại học Case Western Reserve (CWRU), các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm nét tinh tế của một thành phố hiện đại với nét truyền thống và các giá trị của vùng đất trung tâm nước Mỹ.

2. Điều kiện nhập học trường Đại học Case Western Reserve (CWRU)

Đầu vào và thông tin giảng dạy
Ngôi trường này chấp nhận đơn xin nhập học “toàn cầu” được sử dụng bởi “Dịch Vụ xếp chỗ trong các trường Đại Học” của ELS. Trường vẫn sẽ gửi “Thư chấp nhận” cho những đơn xin đạt yêu cầu nhưng không đáp ứng được trình độ thông thạo Anh Ngữ.

Yêu cầu trình độ Anh Ngữ (tham khảo)

 Thời hạn chót nộp đơn: Học Kỳ Mùa Thu – giữa tháng 06, Học Kỳ Mùa xuân – giữa tháng 10
 Tuyển sinh: 9100 sinh viên   

3. Chương trình đào tạo trường Đại học Case Western Reserve (CWRU)

– Khoảng 70% sinh viên mới đều là học sinh có thành tích học tập rất tốt lúc khi còn học cấp 3.
– Bao gồm các chương trình Đại Học trong các lĩnh vực Thương Mại, Công Nghệ Máy Tính, Điều Dưỡng, Âm Nhạc và các chương trình trang bị kiến thức cho nghề nghiệp chuyên môn như Luật, Y Học, Nha Khoa, Thú Y
– Chương trình Thạc Sỹ rất đa dạng với Engineering, Khoa Học Máy Tính và Quản Trị.
– Loại hình học viện: Trường tư, nam và nữ học chung, Đại Học (4 năm), Thạc Sỹ, Tiến Sỹ
– Bằng cấp: Certificate (Chứng Chỉ), Bachelor (bằng Đại Học), Master (bằng Thạc Sỹ), Doctorate (học vị Tiến Sỹ)

4. Chi phí học tập và nhà ở

5. Đời sống sinh viên và chỗ ở cho sinh viên

5.1 Chỗ ở sinh viên

Trường Đại học Case Western Reserve (CWRU) có KTX tại trường cho sinh viên, khu phía Bắc và khu phía Nam. Sinh viên có thể lựa chọn phòng ở tuỳ theo điều kiện kinh tế và sở thích. Khu KTX phía Bắc gồm 11 căn, có phòng đơn và phòng đôi. Phòng đơn thường chỉ dành cho những sinh viên khá giả. Còn khu KTX phía Nam thì phòng đơn được xếp thành nhiều dãy. Tất cả đều có sảnh xem TV, khu đặt máy bán hàng tự động, bếp, và phòng giặt ủi. Sinh viên có thể chọn các bữa ăn tại trường. Tất cả sinh viên Đại Học toàn thời gian đều phải sống trong KTX của trường, trừ khi được phép đặc biệt mới được sống tại nơi khác.

5.2 Đời sống sinh viên

– Hơn 100 hội sinh viên, từ “Tổ chức quản lý sinh viên và chương trình học” tới CLB Singular Magic và Robotics and Advance Intelligence Society
– Văn phòng dịch vụ Sinh Viên Quốc Tế sẵn sàng giúp các bạn với những thắc mắc khác, bao gồm thủ tục nhập cư, nhà ở và luật pháp, tài chính, các vấn đề về Văn Hóa, Xã Hội…
– Chương trình thể thao NCAA Division III
– Các CLB thể thao của trường