ĐẠI HỌC CLEMSON – TOP TRƯỜNG CÔNG LẬP QUỐC GIA MỸ

Hệ thống trường Đại học Clemson University xếp thứ 23 trong top trường công lập quốc gia tại Mỹ 2017; hạng 5 về chương trình chăm sóc hướng nghiệp duy và trì được thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường công lập tại South Carolina.

 

1.Tổng quan trường Đại học Clemson University

Đại học Clemson University bang South Carolina thành lập từ năm 1889, bao gồm 5 trường: Nông – lâm và Khoa học đời sống; Kiến trúc; Nghệ thuật và Con người; Kinh doanh và Khoa học Ứng xử; Kỹ thuật và Khoa học; Y tế, Giáo dục và Phát triển nhân lực.

Sĩ số sinh viên mỗi lớp học trung bình chỉ 16 người nên sinh viên và giáo viên có cơ hội tương tác trao đổi với nhau nhiều hơn.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ được nhà trường đầu tư để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên được tốt nhất.

ELS của hệ thống trường Clemson University bang South Carolina nằm trong University Center of Greenville (UCG). Trung tâm bao gồm một nhóm bảy học viện bậc cao, trong đó có Hệ thống Du học Mỹ trường Clemson University bang South Carolina. Trường cung cấp các khóa học đại học và sau đại học. Học viên ELS được sử dụng các phòng học công nghệ – thông minh, thư viện ảo của các trường và một trung tâm công nghệ máy tính.
 

 

UCG tọa lạc tại thành phố Greenville, South Carolina, dưới chân đồi dãy Blue Ridge Mountains, cách khuôn viên chính của hệ thống trường Đại học Clemson University bang South Carolina chưa đến 50km. Các thành phố thịnh vượng như Atlanta, bang Georgia và Charlotte, bang North Carolina cách đó khoảng hai đến ba giờ lái xe và bờ Đại Tây Dương cũng chỉ cách đó vài giờ lái xe, đủ gần cho những chuyến du lịch cuối tuần.

2. Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp THPT
– SAT / ACT
– TOEFL iBT 79 / IELTS 6.0
Hệ thống Du học Mỹ trường Clemson University bang South Carolina có liên kết với hệ thống giáo dục tiếng Anh ELS để cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho những sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện về tiếng Anh.
Học kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 8

3. Chuyên ngành Đào tạo của hệ thống trường Clemson University

3.1.Chương trình sau đại học tiêu biểu:

– Quản Trị Kinh Doanh ( MBA )
– Kỹ Thuật Công Nghiệp
– Công Nghệ Thực Phẩm
– Tin Học
– Kỹ Thuật Điện
– Tổ chức kiểm định: AACSB; ABET, CCSACS

3.2.Chi phí của hệ thống trường Clemson University:

– Học phí và Chi phí: $34,500/năm
– Phòng ở: $8,358/năm
– Sách vở: $1,138/năm