Trường đại học Curtin Singapore

Bắt đầu sự nghiệp với bằng cấp quốc tế từ một trong những trường Đai học được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin chào đón hơn 56,000 sinh viên quốc tế ở các cơ sở Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp cơ sở trong quá trình học tập, cung cấp cơ hội khám phá và trải nghiệm vô giá cho cá nhân.

 

Những năm gần đây, thứ hạng của trường Đại học Curtin đã tăng nhanh trên bảng xếp hạng đại học quốc tế nhờ uy tín liên tục được củng cố. Trường Đại học hiện đứng trong một phần trăm trường đại học hàng đầu thế giới trên bảng xếp hạng Học thuật danh giá của trường Đại học trên Thế giới năm 2018.

+ Được xếp trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới(Bảng xếp hạnh Học thuật các Trường Đại học trên Thế giới năm 2018)

+ Xếp thứ 1 tại Úc về sự phát triển toàn cầu( Đánh giá Đại học của QS Stars năm 2019)

+ Tăng lên thứ hạng 230 trong bảng xếp hạng thế giới(Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2019 – 2020 của QS)

Trải nghiệm thành phố đáng sống nhất tại Đông Nam Á

Singapoe là một thành phố thu hút nhiều tài năng trẻ và đầy tham vọng. Một vùng đất hứa với sự hòa quyện của các nền văn hóa, có nhiều cơ hội phát triển và cuộc sống về đêm đầy sôi động.

Gần gũi với người thân yêu

Singapore nằm cùng múi giờ với các thành phố như Maylasia, Hongkong, Bắc Kinh, Kula Lumpur, thật tiện khi liên lạc với người thân yêu trong thời gian học tập.

Chi phí sinh hoạt tại Singapore

Chi phí sinh hoạt hàng ngày sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của từng cá nhân. Sinh viên nên có kế hoạch ngân sách phù hợp song song với việc cân đối linh hoạt trong chi tiêu.

PHÍ SINH HOẠT

(SGD$)

Nhà ở

$700 tới $2.000 mỗi tháng

Đi lại

$100 tới $150 mỗi tháng

Ăn uống

$450 tới $750 mỗi tháng

Điện thoại

$30 tới $220 mỗi tháng

Giải trí

$200 tới $500 mỗi tháng

I. Chương trình liên thông

Nếu không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào tối thiểu thì sinh viên có thể hoàn thành chương trình tại Navitas English, Curtin College hoặc cả hai. Nhưng chương trình học liên thông này cho phép sinh viên ở nhiều cấp độ và tiến trình khác nhau để vào hệ Đại học hoặc sau Đại học tại Curtin Singapore.

1. Navitas English

Chương trình tiếng anh tổng quát và anh văn chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình dụ bị đại học, đại học hoặc thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào. Khóa học tiếng Anh bao gồm 4 cấp độ( 10 tuần/ 1 cấp độ); 2 cấp độ Anh văn tổng quát và 2 cấp độ Anh văn học thuật.

– Học phí: 2,800 $/cấp độ
– Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm

Lộ trình học thuật tiếng Anh

  • Sau khi hoàn thành tiếng Anh Học thuật 2 với số điểm đạt tối thiểu là 50 phần trăm đối với các khóa học có yêu cầu đầu vào Tiếng Anh IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0.
  • Sau khi hoàn thành tiếng Anh Học thuật 3 với số điểm tối thiểu là 50 phần trăm, đối với các khóa học có yêu cầu đầu vào Tiếng Anh IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 6.0.
  • Sau khi hoàn thành Tiếng Anh Học thuật 3 với số điểm đạt tối thiểu là 65 phần trăm đối với các khóa học có yêu cầu đầu vào tiếng Anh IELTS 6.5 không có kỹ năng dưới 6.0
2. Hệ cao đẳng Curtin College

Nếu sinh viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường Đại học. Curtin College cung cấp một lựa chọn để chuyển tiếp từ việc hoàn thành chương trình cao đẳng liên thông lên năm thứ 2 của chương trình Cử nhân – Đại học Curtin chuyên ngành Thương mại hoặc Truyền thông.

– Thời gian học: 8 tháng
– Học phí: 17,280 S$ (đóng làm 2 lần)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 6.0), IETLS 5.5 hoặc TOEFL IBT 69-70 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin
– Khai giảng: Tháng 2, 7, 11 hàng năm
– Sau khi học xong khoá học này, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc vào đại học năm 2 hoặc tiếp tục theo học tại Singapore thêm 16 tháng để lấy bằng Cử nhân

Lộ trình học thuật

Nhìn vào sơ đồ trên Qúy phụ huynh và học sinh có thể hiểu rằng: Sinh viên học chuyển tiếp từ Cao đẳng chuyên ngành Thương mại lên Cử nhân( Chuyên ngành quản lý và Nhân sự) sẽ phải học thêm 2 môn học( 4 tháng).

II. Chương trình Đại học

  1. Cử nhân

Bằng cử nhân được trao tặng cho sinh viên khi đáp ứng tất cả điều kiện và hoàn thành các môn học tại Curtin. Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng,Kế toán, Kế toán tài chính, Quản lý hậu cần, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Quản lý và Marketing, Marketing và Quảng cáo, Marketing và Tài chính, Marketing và Quan hệ công chúng, Truyền thông đại chúng.
– Thời gian học: 2 năm (16 tháng cho khóa truyền thông)
– Học phí: 51,120 S$ (đóng làm 6 lần) (34,080 S$ cho khóa truyền thông)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH (học lực trên 8.0), nếu học sinh không có học lực trên 8.0, sẽ vào học khóa học Diploma trước. Tổng thời gian vẫn là 2 năm. IETLS 5.5 hoặc TOEFL IBT 79 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin
– Khai giảng: Tháng 2, 7, 11 hàng năm

III. Chương trình sau Đại học

1. Chứng chỉ tốt nghiệp

Là một chương trình hướng nghiệp ngắn, các khóa học lấy chứng chỉ tốt nghiệp được thiết kế để phát triển các kỹ năng trong một chuyên ngành học.

2. Diploma tốt nghiệp

Diploma tốt nghiệp là chứng chỉ hướng nghiệp, chuyên  ngành thường được hoàn thành trong hai quý theo chế độ học toàn thời gian, hoặc bốn quý theo chế độ học bán thời gian. Đầu vào thường xét tuyển dựa trên kết quả hoàn thành văn bằng cử nhân.

3. Thạc sỹ

Sinh viên có thể đăng ký nhập học với điều kiện tốt nghiệp ĐH được công nhận bởi Curtin.

– Thời gian học: 1 năm
– Học phí: 33,240 S$ (đóng làm 3 lần)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IETLS 6.5 hoặc TOEFL IBT 79 hoặc qua khóa học tiếng anh của Curtin
– Khai giảng: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm

3.Chi phí ngoài học phí:

– Phí ghi danh (Miễn phí)
– Phí quản lý sinh viên quốc tế: 500 S$ (Đô la Singapore)
– Phí bảo hiểm y tế: 107 S$

IV. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

1.Nhà ở

Với phương châm an toàn thoải mai và thuận tiện là những yếu tố quan trọng khi hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nhà ở. Sau khi gửi thư chấp thuận, sinh viên có thể gửi yêu cầu để đặt chỗ trước qua: accommodation@curtin.edu.sg

2. Hoạt động sinh viên

Các hoạt động và sự kiện được tổ chức hàng kỳ, từ các chuyến tam quan Gardens by the Bay and Universal Studios để khám phá như chèo thuyền Kayak và đạp xe tại Pulau Ubin. Liên hệ để tham gia cùng Curtin: campusevents@curtin.edu.sg.

Trên đây là những thông tin về du học Singapore. Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp đừng quên liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Gọi Hotline 090 669 5439 (Zalo/Viber) ngay để được tư vấn ngành học, hỗ trợ tìm, đăng ký học bổng.

  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường, học bổng phù hợp với nguyện vọng và khả năng học sinh
  • Tỉ lệ đạt visa > 95%, miễn phí dịch vụ 100%, đồng hành hỗ trợ học sinh suốt thời gian du học 
  • Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính, phỏng vấn với lãnh sự, viết SOP
  • Hỗ trợ sắp xếp đón sân bay, tìm chỗ ở: ký túc xá, gia đình bản xứ …
  • Hỗ trợ xin thư mời, visa cho phụ huynh muốn đưa con đi nhập học.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *