Tập đoàn giáo dục INTI Malaysia là một trong những nhà tiên phong trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục. Với 9 khu học xá tại Malaysia và 1 tại Indonesia, INTI đã không ngừng phát triển qua các năm, có những liên kết mang tính chiến lược với những tập đoàn giáo dục danh tiếng khác trên thế giới.

Năm 2008, INTI Malaysia trở thành thành viên của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate (LIU) – gồm 43 trường Đại học được công nhận với hơn 500,000 sinh viên tại 20 quốc gia trên thế giới. Khi LIU chọn INTI làm đối tác cho mình tại Malaysia đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của tập đoàn này. INTI mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có khả năng thích ứng, đánh giá cao khi tuyển dụng và tạo ra được những khác biệt đối với nghề nghiệp tương lai của họ. Qua đó, INTI giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

Học bổng

  • Trường đang cấp học bổng từ 30% – 100% học phícủa năm thứ nhất cho các sinh viên giỏi nhập học hệ đại học.

Trường Đại học quốc tế INTI Malaysia

Đại học quốc tế INTI Malaysia, là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI. Với những công nhận và chất lượng đào tạo của quốc tế, ngày 4 tháng 9 năm 2006, trường Cao đẳng INTI Malaysia trở thành trường Đại học quốc tế INTI Malaysia.

Tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. Trường cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên.

Với hình ảnh một trường với các chương trình đào tạo đạt chất lượng, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Cuộc sống sinh viên tại INTI

Nơi ở của sinh viên quốc tế năm nhất là do nhà trường sắp xếp. Tại INTI gồm có 16 nơi cư trú cho sinh viên, được kết nối Internet, Wi –fi, các cửa hàng phục vụ sinh viên, tạo cho sinh viên sự thoải mái, tiện nghi nhất.

Tất cả các sinh viên đều có cơ hội tham gia câu lạc bộ, tổ chức xã hội. Các câu lạc bộ phục vụ sở thích, niềm đam mê đa dạng của sinh viên bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, khoa học, thể thao…

Tại INTI có hơn 160 các câu lạc bộ, giúp sinh viên có những cơ hội tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ văn hóa từ nước mình, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, cung cấp cho sinh viên những hoạt động bổ ích, khám phá những lợi ích mới sau giờ học.

Chương trình đào tạo

Trong hơn 2 thập kỷ, tập đoàn giáo dục INTI luôn đi đầu trong lãnh vực đào tạo đại học và sau đại học tại Malaysia. Ngày nay, INTI tiếp tục cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới, là địa điểm cho hàng ngàn sinh viên địa phương và quốc tế hàng năm. INTI cam kết cung cấp một chất lượng giáo dục đạt chuẩn tại bất cứ chương trình học, ngành học nào.

Các lĩnh vực đào tạo:

· Kế toán và tài chính: cơ hội nhận bằng cử nhân danh dự chuyên ngành kế toán và tài chính của Đại học Hertfordshire, Anh Quốc.

· Bằng cấp chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ: bao gồm các ngành: khoa học ứng dụng, khoa học thực tế, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính, cơ khí, sức khỏe, tâm lý học, truyền thông.

· Công nghệ sinh học và khoa học đời sống:

o Chương trình chuyển tiếp với đại học Úc chuyên ngành khoa học

o Cử nhân danh dự chuyên ngành công nghệ sinh học

· Kinh doanh: gồm các ngành như quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin chuyên về kinh doanh với các bằng cấp danh dự từ trường Đại học Hertfordshire và chương trình liên kết với đại học Úc.

· Truyền thông: cử nhân truyền thông đại chúng

· Máy tính và công nghệ thông tin: Kinh doanh thông minh (Business Intelligence), Internet và đa phương tiện, mạng máy tính và di động…

· Kỹ thuật: gồm các ngành như điện& điện tử, kỹ thuật xây dựng, cơ khí…

· Luật: chương trình chuyển tiếp với đại học Anh

· Y khoa và khoa học về y khoa: vật lý trị liệu, cử nhân y dược cổ truyền Trung Quốc, văn bằng về dược…

· Dự bị Đại học và chương trình Foundation:

o Cambridge A – Level

o Chương trình Foundation về nghệ thuật, kinh doanh trong công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học,

Học phí:

Học phí trung bình: 6.000 – 8.000 USD/năm

Thời gian học đại học: 3-4 năm

Sinh hoạt phí tại Malaysia: Khoảng 5.000 – 8.000 USD/năm

Hồ sơ nhập học

  • 8 ảnh 4 x 6
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Bản sao bằng cấp cao nhất (bằng tốt nghiệp PTCS, PTTH, cao đẳng)
  • Học bạ hoặc bảng điểm bản sao
  • Hộ chiếu (tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân

*Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường