Du học Hà Lan: Trường Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg

TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHUD WITTENBORG

Giới thiệu chung

Trường Đại học Wittenborg, thành lập vào năm 1987, trường toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85 nghìn dân.

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệmtrường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế. Khuôn viên chính của Wittenborg nằm ở đô thị Apeldoorn, ở trung tâm của Hà Lan.

Apeldoorn là thị trấn lớn thứ 11 ở Hà Lan và là một thành phố xanh, sạch và an toàn đáng chú ý để học tập. Khuôn viên Wittenborg trải rộng trên 2 tòa nhà chỉ cách nhà ga trung tâm vài phút đi bộ.2. Vị trí địa lý

Nằm trong 10 thành phố hạnh phúc nhất Hà Lan, Apeldoorn là một thành phố hấp dẫn sinh viên trên toàn thế giới. Apeldoorn được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng cho một vẻ đẹp rất riêng. Cho dù nền kinh tế ở đây có phát triển sôi động, nhưng thành phố này vẫn tràn ngập vẻ đẹp của thiên nhiên.

Xếp hạng trường

Vào năm 2018, Wittenborg tự hào xếp thứ 4 trong số các trường Đại học Khoa học Ứng dụng tốt nhất tại Hà Lan và các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được xếp thứ 2 tại Hà Lan.

Chất lượng giáo dục tại trường đại học Wittenborg được công nhận bởi Cơ quan Kiểm định Chất lượng Giáo dục của Hà Lan (NVAO). Mọi bằng cấp và chương trình đào tạo của trường đều được công nhận khắp châu Âu.

Đặc điểm nổi bật

–  Đặc điểm nổi bật nhất của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

– Với rất nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung ở các ngành Kinh Tế, Hậu Cần, Giáo Dục, Du Lịch, Quản Trị, Ngôn Ngữ, Tài Chính, Marketing, Quản Trị Sự Kiện, Quản Trị Doanh Nghiệp… khai giảng 6 kỳ trong năm, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên các nước tham gia học tập bất kỳ thời điểm nào trong năm.

– Sinh viên Cử nhân tại Wittenborg có thể lựa chọn thực tập trong năm cuối của mình. Thời gian thực tập có thể từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại hình thực tập và kỳ vọng của sinh viên và người sử dụng lao động.

– Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017).

Chương trình học

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm làm việc cùng ngành. Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành short portfolio hoặc có kinh nghiệm làm việc gần liên quan có thể được xem xét ( tuỳ vào từng hồ sơ cụ thể). Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.5 (viết 6.0).

Thời gian: 1 năm

Chi phí: 12.300 € – khoảng 332 triệu VNĐ

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các khóa học Pre-Master (kéo dài 06 tháng) nhằm cung cấp các kiến thức căn bản giúp học sinh có thể theo kịp bài giảng trên lớp khi khóa học Thạc sỹ chính thức bắt đầu.

Học phí

Khóa học Học phí /khóa
Thạc sĩ Khoa học – tất cả các chương trình € 12,600
Thạc sĩ Khoa học – tất cả các chương trình ( sinh viên thuộc các nước EU) € 9.600
Thạc sĩ quản trị kinh doanh ( Apeldoorn) € 14.300
Thạc sĩ quản trị kinh doanh ( Amsterdam) € 18,300
Trọn gói thạc sĩ khoa học quốc tế € 14.300
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Toàn thời gian € 22,500
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế Toàn thời gian € 11,450
Cử nhân nghệ thuật quản lý khách sạn quốc tế toàn thời gian € 22.500
Cử nhân IBA trong tinh thần doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ ( Amsterdam ) € 29,400
Khóa dự bị Đại học (1 năm) € 7.500
Khóa dự bị đại học (½ năm) € 4.000

Chi phí

– Phí visa, thẻ cư trú: 650 Euro

– Nhà ở (bao gồm đón sân bay): 2.200 Euro/6 tháng

– Bảo hiểm: 500 Euro/năm

Thông thường từ 3 đến 6 sinh viên thuê chung một căn hộ  với đầy đủ tiện nghi (tủ lạnh, dụng cụ nhà bếp, máy tính kết nối internet…) phục vụ cho ăn ở và học tập.

Trên đây là những thông tin về du học Hà Lan. Bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp đừng quên liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Gọi Hotline 090 669 5439 (Zalo/Viber) ngay để được tư vấn ngành học, hỗ trợ tìm, đăng ký học bổng.

  • Tư vấn chọn ngành, chọn trường, học bổng phù hợp với nguyện vọng và khả năng học sinh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chứng minh tài chính, phỏng vấn với lãnh sự, viết SOP
  • Hỗ trợ sắp xếp đón sân bay, tìm chỗ ở: ký túc xá, gia đình bản xứ …
  • Hỗ trợ xin thư mời, visa cho phụ huynh muốn đưa con đi nhập học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *