Massey University – ngôi trường nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand về chất lượng giáo dục và đào tạo. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại New Zealand, Massey University luôn là điểm đến tin tưởng của các bạn sinh viên quốc tế.

Massey University – những điều chưa biết

Massey University – được biết đến là một trong những trường Đại học lớn nhất của New Zealand. Với hơn 87 năm mở rộng và phát triển, Massey University xứng đáng với danh hiệu là trường đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục tại New Zealand.

Với quy mô 3 cơ sở học tập và nghiên cứu đó là: Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc), Wellington (ở ngoại ô Mount Cook) và Auckland (tại Albany ngoại ô phía bắc của Auckland), Massey University hiện có hơn 35.000 sinh viên. Hàng năm, trường chào đón hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến đây học tập, nghiên cứu.

Massey University không chỉ là trường đại học nổi tiếng với các ngành kinh tế mà trường còn nổi tiếng với những chuyên ngành khác như hàng không, giải quyết chanh chấp, thú y, khoa học nano… Đặc biệt là ngành hàng không với bằng cấp “cử nhân hàng không” được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, trường còn là nơi có số lượng sinh viên hoàn tất và nghiên cứu chương trình sau đại học cao nhất tại New Zealand

Tại sao nên chọn Massey University?

  • Nằm trong top 100 trường đại học tại Châu Á – Thái Bình Dương, top 500 trường đại học trên thế giới
  • Top 5% các trường đại học kinh doanh cao cấp trên thế giới (theo hiệp hội các trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu (AACSB) – 2009)
  • Trường đại học lớn nhất của New Zealand với 35.000 sinh viên và 3 khu học xá lớn
  • Trường đại học kinh doanh lớn nhất của New Zealand được công nhận bởi “The Association to Advance Collegiate Schools of Business”
  • Đứng đầu New Zealand và top 19 trong Quacquarelli Symonds (QS – bảng xếp hạng chương trình học của các trường đại học trên thế giới) về chương trình nông nghiệp
  • Trường đại học duy nhất ở New Zealand đào tạo các ngành hàng không, thú y, công nghệ nano, giải quyết tranh chấp
  • Trường có các chương trình kỹ thuật hàng đầu với các phòng thí nghiệm triệu đo, các tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tầm cỡ thế giới

Đại học Massey là trường đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ

Các khu học xá của Massey University

Massey University là trường đại học lớn với 3 khu học xá dành cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Mỗi khu học xá đều được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và các phòng thí nghiệm, nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Hiện tại, các khu học xá nằm tại các thành phố Palmerston, Auckland và Wellington.

Khu học xá Albany: Đây là khu học xá nằm tại thành phố Auckland (Albany ngoại ô phía bắc của Auckland). Albany Campus là nơi duy nhất đặt các phòng ban của các hệ cao đẳng của trường. Đây là nơi tập trung nghiên cứu về khoa học và kinh doanh, bên cạnh đó khu học xá còn là nơi đặt Viện nghiên cứu cao cấp của New Zealand. Albany Campus hằng năm đón chào khoảng 7.000 sinh viên theo học và nghiên cứu tại đây…

 Khu học xá Wellington: Wellington Campus được thành lập vào năm 1999 thông qua việc mua lại của đại học bách khoa Wellington ở ngoại ô Mount Cook – một phần của Massey Wellington bên trong bảo tàng Dominion New Zealand. Wellington Campus chủ yếu cho dành cho việc nghiên cứu trong các ngành thiết kế, âm nhạc, truyền thông… Nơi đây đón khoảng 4.000 sinh viên hàng năm tới nghiên cứu.

 Khu học xá Manawatu: Manawatu campus nằm ở khu Palmerston North (thành phố Palmerston thuộc đảo bắc). Nó bao gồm 2 địa điểm tại Turitea và Hokowhitu. Đây là nơi nghiên cứu các chuyên ngành khoa học xã hội, kinh doanh, thú y… Hằng năm, chào đón khoảng 9.000 sinh viên đến nghiên cứu và học tập.

 Ngoài các khu học xá là nơi học tập và nghiên cứu các chương trình học của trường thì Massey University còn cung cấp các chương trình đào tạo từ xa. Các chương trình học này vô cùng linh hoạt giúp cho sinh viên có thể tự nghiên cứu ở nhà mà không phải đến các khu học xá.

Massey University – thương hiệu giáo dục hàng đầu New Zealand

Thương hiệu từ những bộ óc sáng tạo: với thành tựu là trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại New Zealand. Hằng năm, trường đón nhấn hơn 4.500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tới học tập. Với số lượng sinh viên lớn, phong trào học tập và nghiên cứu không ngừng được triển khai và đạt được rất nhiều thành tích. Việc không ngừng liên kết và hợp tác với các trung tâm nghiên cứu lớn của New Zealand và các học viện giáo dục toàn cầu đã giúp cho Massey University khẳng định vị thế tiên phong của mình trong các hoạt động sáng tạo và phát triển.

Thương hiệu từ đội ngũ giảng viên giảng dạy: Với một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, mang tầm cỡ quốc gia thì Massey University liên tục trong 10 năm liền đạt được 14 giải thưởng dành cho đội ngũ giảng viên xuất sắc. Năm 2001, trường còn được trung tâm Ako Aotearoa (trung tâm thẩm định chất lượng giảng dậy bậc đại học cấp quốc gia) ghi nhận và khuyến khích cho chất lượng giảng dạy của trường.

Thương hiệu đến từ chương trình học: Với chương trình học đa dạng và phong phú, Massey University mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Ngoài ra trường còn có nhiều thế mạnh trong các chương trình độc nhất mà không trường đại học nào tại New Zealand có. Riêng hai chuyên ngành quản trị kinh doanh và khoa học thú y, Massey được công nhận là học viện duy nhất có chương trình đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, trường cũng thuộc tốp 3 về ngành công nghệ, vật lý, thống kê.

Thương hiệu đến từ sự hài lòng của sinh viên: Trong cuộc nghiên cứu gần đây nhất, hơn 88% sinh viên của trường đã xếp cơ sở vật chất, dịch vụ và các chương trình đào tạo của trường ở vị trí số một.

Các chương trình đào tạo tại trường

Bậc học: Trường đạo tạo đa dạng các bậc học như: chương trình Tiếng Anh, Certificate, Diploma, Đại Học, sau Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Ngành học: Có 15 ngành chính: Kế toán, Khoa học nông nghiệp, Nghệ thuật, Kinh tế, Hàng không, Thương mại, Giao tiếp, Xây dựng, Thiết kế, Kĩ sư, Thực phẩm, âm nhạc, Tự nhiên, Y tá, Kế hoạch tài nguyên và môi trường ,với hơn 40 chuyên ngành đào tạo chuyên sâu khác.

 Học phí

Chương trìnhThời gian họcHọc phí
Tiếng Anh4-16 tuần$430/ tuần
Tiếng Anh học thuật16 tuần$9.000
Certificate1 kỳ$10.400/kỳ – $12.850/kỳ
Cao đẳng1 năm (nhiếp ảnh: 2 năm)$20.800 – $25.700/năm
Đại học3-4 năm$21.970 – $29.260/năm
Sau Đại Học1 năm$24.400 – $39.520/năm
Thạc Sĩ1-2 năm
Tiến Sĩ3-4 năm

Yêu cầu nhập học

Chương TrìnhHọc vấnTiếng Anh
Đại họcYêu cầu hoàn tất 1 năm đại học tại 1 trường được công nhậnIELTS 6.0 (7.0) không kỹ năng nào dưới 5.5 (6.5) tùy từng chuyên ngành

TOEFL (giấy) 550 (TWE 4.0)Sau Đại HọcTốt nghiệp Đại HọcIELTS 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

TOEFL (giấy) 575 (TWE 4.5)Thạc SĩTiến sĩBằng tiếng sĩ

Kỳ nhập học

  • Kỳ 1: tháng 2
  • Kỳ 2: tháng 7