Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University)

Trường ĐH Minh Truyền được thành lập từ năm 1957. Với bề dày đào tạo gần 50 năm, trường ĐH Minh Truyền tự hào về truyền thống đào tạo, hệ thống giáo dục chất lượng. Trường ĐH Minh Truyền cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tại Đài Loan được tuyển sinh viên quốc tế.

Năm 2010, trở thành trường đại học đầu tiên được công nhận bởi Hoa Kỳ ở Châu Á.

Trường Đại học Minh Truyền tọa lạc tại phía đông nam thành phố Đài Bắc, cách nhà ga trung tâm khoảng 15 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường Đại học Minh Truyền có 3 cơ sở đào tạo chính tại Taoyuan, Taipei và Kinmen bao gồm 10 học viện đào tạo 33 chuyên ngành cử nhân và 23 chuyên ngành sau đại học Trường Đại Học Minh Truyền thành lập Học viện Quốc tế, là Học viện đầu tiên của trường đào tạo văn bằng cử nhân và thạc sỹ bằng tiếng Anh. Ngoài các khóa học bằng tiếng Anh Học viện Quốc Tế còn liên kết đào tạo với các trường Đại học khác tại Úc, Châu Âu và Mỹ. Để đáp ứng các loại hình tiêu chuẩn cao, Nhà trường đã mời rất nhiều giáo viên giỏi từ các nơi trên thế giới nhằm cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan và chuẩn bị cho sinh viên kiến thức vững chắc để bước vào thế kỷ 21.

MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC:

 

Ghi chú: Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
Sinh viên trường ĐH Minh Truyền có cơ hội chuyển tiếp năm cuối đại học sang trường đại học Northumbria, Anh Quốc.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học tiếng: Tốt nghiệp THPT
Đại học: có bằng THPT
Sau đại học: có bằng Cử nhân/Thạc sĩ
Để được chấp nhận vào học chương trình đại học và sau đại học, sinh viên phải có trình độ tiếng Hán theo yêu cầu của trường. Một số khoa yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOETL hoặc IELTS hoặc TOEIC.

KHAI GIẢNG 

Học tiếng: Bất cứ thời gian nào trong năm
Học Đại học: Khai giảng vào tháng 9 – Hạn nộp hồ sơ: trước 15/5

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Tại sao nên du học tại Đài Loan ?

Học bổng du học Đài Loan 100% bậc Đại học, Thạc sĩ năm 2018