Đại học Pompeu Fabra

Tên chính thức tiếng Catalan là Universitat Pompeu Fabra – viết tắt là UPF là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha và có vị trí cao trên thế giới. UPF là một ngôi trường lớn, hiện đại, đào tạo đa ngành nghề và có kiến trúc được thiết kế độc đáo, đẹp mắt nằm giữa thàng phố Barcelona lộng lẫy, một ngôi trường đại học đáng mơ ước đối với các bạn sinh viên muốn du học tại Tây Ban Nha.

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ BARCELONA :

Là thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha và là thành phố giàu có và phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Nơi đây có hàng loạt các công trình kiến trúc, phong cảnh thiên nhiên đẹp, các loại hình văn hóa, nghệ thuật thể thao phong phú và đa dạng, dịch vụ du lịch tuyệt vời và cũng là môi trường giáo dục vô cùng tốt ở châu Âu và thế giới. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố này khi đến du học tại Tây Ban Nha.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG POMPEU FABRA

So với nhiều ngôi trường đại học cổ kính thường thấy ở Tây Ban Nha thì UPF là một ngôi trường đại học công lập còn khá trẻ được thành lập từ cách đây khoảng hơn 20 năm vào năm 1990 tại Barcelona .Ngôi trường được đặt tên theo Pompeu Fabra, một nhà ngôn ngữ học, triết học nổi tiếng (1848 -1948), sinh thời ông còn là một kỹ sư, một nhà ngữ pháp học nổi tiếng.

UPF đào tạo đa dạng các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, tính đến năm học 2013 – 2014 trường đã cung cấp 22 chương trình cử nhân, 25 chương trình thạc sĩ chính thức, 9 chương trình tiến sĩ  và nhiều chương trình khác. UPF có các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ bằng tiếng Anh, trường cũng là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nên đây là cũng là một môi trường của các thứ ngoại ngữ.  Trường luôn hướng đến mở rộng ra quốc tế, chính vì vậy mà số lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại ngôi trường này đang ngày một đông đảo hơn. UPF có hệ thống thư viện, khuôn viên hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, trung tâm hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ về các vấn đề cuộc sống cho sinh viên, giúp cho bạn có thể yên tâm học tập và nghiên cứu tại trường…Các chuyên khoa đào tạo chính của trường gồm:

  • Khoa Khoa học Kinh tế và Kinh doanh
  • Khoa Khoa học Sức khỏe và Đời Sống
  • Khoa Khoa học chính trị và Xã hội
  • Khoa Truyền thông
  • Khoa Luật
  • Khoa  Nhân Văn
  • Khoa Biên dịch và Diễn giải

Một số chương trình đào tạo:

Chương trình họcNgôn ngữHọc phíTổng số tín chỉ ECTSThời lượng họcYêu cầu đầu vào
Cử nhân Kinh tế Tài chính Thế giớiTiếng Anh

 

€ 1660/năm2404 năm 

 

Bằng tốt nghiệp THPT

 

Thạc sĩ Quản lý – Hai bằngTiếng Anh€ 16800/năm909 thángBằng cử nhân liên quan đến chuyên ngành.

Chứng chỉ IELTS 6.5

Phí đăng ký 250 €

Phỏng vấn của trường.

 

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tếTiếng Anh€ 16800/năm601 năm
Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng – Hai bằngTiếng Anh€ 16800/năm601 năm
Thạc sĩ Quản lý chiến lược IT – Hai bằngTiếng Anh€ 17250/năm6015 tháng