Đại học I-Shou (tên tiếng Việt: đại học Nghĩa Thủ, ISU) được thành lập vào năm 1986 với mục đích đào tạo và giáo dục các chuyên gia về nhu cầu kinh doanh toàn cầu trong tương lai, Trường Cao đẳng Quốc tế cung cấp môi trường học tập tổng thể bằng tiếng Anh.

ISU hiện có 8 trường cao đẳng: Cao đẳng Kỹ thuật Điện và Thông tin, Trường Cao đẳng Khoa học và Kỹ thuật, Cao đẳng Quản trị, Cao đẳng Quốc tế, Cao đẳng Ngôn ngữ, Cao đẳng Du lịch & Khách sạn, Cao đẳng Truyền thông & Thiết kế, và Trường Y .v.v..

 Để tạo ra một môi trường học tập đa dạng, ISU đã thành lập các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ cho các môn học khác nhau, thành lập Phòng học Văn hóa Trung Quốc và Phòng học Văn hoá Nhật Bản, và đưa ra các dấu hiệu song ngữ trong khuôn viên trường.

Ngoài ra, việc thành lập Trung tâm Đa phương tiện và Trung tâm Vận hành Khách sạn cho sinh viên ISU một khởi đầu để đạt được kinh nghiệm thực tiễn. Sinh viên ISU cũng có thể thực tập tại các công ty trực thuộc E United Group hoặc E-DA World dựa trên chuyên môn và nhu cầu của họ. Kinh nghiệm thực tế đạt được trước khi tốt nghiệp không chỉ là một sự thúc đẩy lớn cho việc làm của sinh viên mà còn là sự đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của họ.

Ưu điểm nổi bật:

  • Vị tri: nằm ở khu vực Guanyinshan, nơi ISU tọa lạc, có phong cảnh đẹp như tranh và cảnh quan tươi đẹp. Trong những năm qua, Tập đoàn E United đã đầu tư rất lớn để phát triển E-DA World, một trung tâm giải trí hoàn toàn mới cho các giảng viên ISU, sinh viên, nhân viên và cư dân sống gần đó.
  • Có nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế
  • Đội ngũ giảng viên trên 80% là giáo sư và tiến sĩ
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Chất lượng giảng dạy xuất sắc (năm 2016 trường Nghĩa Thủ được trao chứng nhận AACSB – những trường giảng dạy kinh doanh tốt nhất trên thế giới)
  • Là 1 trong các trường danh tiếng tại Đài Loan
  • Khuôn viên trường gần với khu thương mại E-Da, nên sinh viên có nhiều cơ hội tìm việc làm thêm ở ngoài và trong trường. Vào các kỳ học, sinh viên có thể làm thêm nhiều nhất 20 tiếng/tuần, thời gian nghỉ đông và nghỉ hè không có giới hạn.

Vui lòng vào web : www.isu.edu.tw để xem thông tin về chương trình đại học và sau đại học

Tại sao nên du học tại Đài Loan ?

Visa du học Đài Loan