[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Tờ U.S News & World Report bình chọn trường Eckerd College là một trong 5 trường cao đẳng hàng đầu của Mỹ.

Đến nay, trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ gần 48 bang của Mỹ và 44 quốc gia trên thế giới.

1.Tổng quan về trường cao đẳng nghệ thuật Eckerd College

Trường Eckerd College được thành lập năm 1958, là trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia tư thục duy nhất ở Florida, cách Vịnh Mexico nổi tiếng 15 phút đi xe đạp và nằm trên bờ biển phía tây nhiệt đới của Florida.

Nếu có cơ hội du học Mỹ trường cao đẳng nghệ thuật Eckerd College, sinh viên sẽ được chơi thể thao dưới nước, bơi lội, chơi tennis, chơi bóng đá quanh năm. Trường rất gần những khu vui chơi nổi tiếng như: Sea World, Busch Gardens Disney World, Epcot, và Universal Studios sẽ rất phù hợp cho những bạn sinh viên nào thích sự sôi động và nhộn nhịp.

2. Chương trình học

– Giảng dạy 35 chương trình đại học gồm Kỹ thuật, QTKD và Tin học
– Những chương trình chứng chỉ cao đẳng về Thương mại quốc tế, Quan hệ quốc tế và công việc toàn cầu.
– TOEFL,GMAT và GRE được giảng dạy quanh năm tại trung tâm kiểm tra trên máy tính của Eckerd.

3.Chi phí dành cho du học sinh

– Học phí: US $28860
– Chi phí: $276
– Nhà ở $8338
– Có chính sách giảm chi phí và có các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế

4.Nhà ở & đời sống sinh viên

Nhà ở

Eckerd College cung cấp những ký túc xá trên khuôn viên trường với dịch vụ ăn uống đầy đủ cho cả sinh viên nam và nữ.

Khu nhà nhỏ nhưng rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi với không quá 32 sinh viên. Những khu nhà ở này có cả phòng đơn và đôi với nhà tắm, ti vi, điện thoại và đường truyền internet đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Eckerd hỗ trợ chỗ ở thay thế cho sinh viên. Tính cả sinh viên năm nhất trường có hơn 80% sinh viên sống trong khuôn viên trường.

Đời sống sinh viên

Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động sinh viên gồm những sự kiện như là Spring Ball, xem phim, hài kịch, nhà thôi miên, hoà nhạc và những chuyến đi đến các công viên giải trí để sinh viên xả stress sau những buổi học vất vả căng thẳng.

Các môn thể thao thường chia thành hai loại, các môn thể thao đồng đội bóng chuyền, bóng chày, golf, bóng đá và tennis,.. dành cho nam còn các môn bóng rỗ, bóng đá, bóng chuyền, bóng mềm, golf và tennis thường dành cho nữ.

[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:h2|text_align:center”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527248592553-0d1d0faa-c1f4-8″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]