Thông tin học bổng trường Edith Cowan College

Giá trị học bổng

  • Học bổng tiếng anh  10 tuần trị giá A$ 4,300
  • Học bổng Master toàn khóa học trị giá 20% học phí

Điều kiện

Học sinh đăng ký chương trình trọn gói học Tiếng Anh + Cao Đẳng + Đại học tại ECU

** Trường còn giảm 50% chi phí chỗ ở tại ECU Mount Lawley Student Village (số lượng hạn chế)

Thông tin chung trường Edith Cowan College

Cao đẳng Edith Cowan (ECC) nằm tại Perth, Tây Úc. Trường cung cấp nhiều khóa học lấy bằng nhanh – có thể hoàn thành chỉ trong tám tháng và tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan (ECU). Sinh viên có thể học nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Quản lý Khách sạn đến Khoa học, và sau đó có thể chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan (ECU) – cũng là nơi ECC cung cấp các khóa học của mình.

Sinh viên ECC có quyền sử dụng nhiều tiện nghi tại ECU – Đại học lớn thứ hai ở Tây Úc, gồm các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, thư viện mới được cải tạo, tiện nghi đa phương tiện, các cửa hàng ăn uống, quầy bar và trung tâm thể thao.

Khoảng 700 sinh viên Úc và quốc tế đến học tại ECC với các lớp học nhỏ có mức độ tương tác cao giữa sinh viên và giáo viên, đảm bảo rằng mỗi sinh viên nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tối đa. Trường cũng cho phép lựa chọn ngày bắt đầu chương trình học một cách linh hoạt. Sinh viên có thể tùy chọn bắt đầu chương trình của mình vào tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10.

Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập để gặp gỡ những người mới, phát triển kỹ năng cũng như nuôi dưỡng tài năng và sở thích của mình. Những hoạt động này rất đa dạng, từ tham gia các đội thể thao đến các sự kiện và hoạt động được tổ chức bởi các câu lạc bộ và các hội ở Perth.

ECC chú ý đến thực tế là một số sinh viên cảm thấy nản lòng khi bắt đầu ở một môi trường học tập mới và do đó, trường cung cấp tư vấn riêng miễn phí cho sinh viên khi họ gặp bất kỳ khó khăn nào. Các sinh viên mới cũng được chăm sóc ngay từ những ngày đầu thông qua chương trình Định Hướng với nhiều hoạt động giúp họ hòa nhập với môi trường mới.

Học phí trung bình theo năm

Dạy nghề : A$23,000

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt : A$18,000
Chi phí ký túc xá : A$7,800
Thông tin mới

Thông tin mới

Cao đẳng Edith Cowan (ECC) cung cấp các cơ hội thực tập ngành được đảm bảo và miễn phí cho mọi chương trình cấp bằng ECC / ECU. Thực tập giúp sinh viên Edith Cowan có được những kinh nghiệm thực tế quan trọng và kỹ năng làm việc cần thiết để trở nên nổi bật so với các đồng nghiệp khi họ tốt nghiệp.

Chương trình thực tập gồm:

  • Lên đến 12 tuần thực tập có giám sát tại một công ty Úc – chương trình này sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, thúc đẩy sự nghiệp của họ và giúp họ xây dựng các liên kết ngành quan trọng.
  • 3 x 3 giờ hội thảo để chuẩn bị trước cho sinh viên các cơ hội thực tập và cung cấp cho họ những kỹ năng tuyển dụng quan trọng
  • Sử dụng công cụ làm lý lịch giúp sinh viên sẵn sàng làm việc

Việc thực tập không ảnh hưởng đến quyền làm việc của thị thực du học.

Các khóa cấp Diploma

Các khóa cấp Diploma

Cao đẳng Edith Cowan cấp Chứng Chỉ Kinh Doanh, Quản Lý Khách Sạn, Khoa Học và Truyền Thông.

Chứng Chỉ Kinh Doanh đem đến cho sinh viên một cái nhìn tổng thể về kinh doanh.

Chứng Chỉ Truyền Thông và Công Nghiệp Sáng Tạo tập trung vào khía cạnh lý thuyết và thực tế của truyền thông. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên về một lĩnh vực hoặc nhiều lĩnh vực để theo đuổi một chương trình cấp bằng tại Đại học Edith Cowan.

Với Chứng Chỉ Quản Lý Khách Sạn, sinh viên có thể học năm 2 bằng Cử nhân Quản Lý Khách Sạn và Resort Quốc Tế tại ECU. Khóa học cung cấp cho sinh viên những năng lực cần thiết trong khách sạn và khu nghỉ mát và kỳ thực tập với khách sạn hàng đầu khi sinh viên chuyển sang ECU.

Chứng chỉ Khoa Học (Máy Tính / CNTT) đem đến cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với các môn học trong các lĩnh vực Khoa Học Máy Tính, Kỹ Thuật Phần Mềm, Công Nghệ Mạng Internet, Bảo Mật Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin và các lĩnh vực mới nổi khác.

Chứng chỉ Khoa Học (Kỹ Thuật Học) được thiết kế đặc biệt cho sinh viên muốn ghi danh vào một loạt các khóa học của trường Kỹ Thuật của ECU.

Chứng chỉ Khoa Học (Y Tế Học) đề cập đến các yếu tố sinh học, xã hội và văn hóa liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Chương trình sau đại học

Chương trình sau đại học

Cao đẳng Edith Cowan cung cấp Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học trong các lĩnh vực Kinh Doanh và CNTT.

Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học (PQP) là một chương trình không trao học bổng kéo dài một kỳ dành cho những sinh viên đã có trình độ đại học, nhưng chưa đủ điều kiện để nhập học trực tiếp vào các chương trình thạc sĩ tại Đại học Edith Cowan (ECU).

Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học (PQP) ngành Kinh Doanh sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và trình độ tiếng Anh cần thiết để tham gia các chương trình thạc sĩ trong Trường Kinh Doanh và Luật tại ECU. Các môn học trong chương trình bao gồm quản lý, truyền thông, phương pháp nghiên cứu và tư duy phê bình. PQP mở ra cánh cửa cho sinh viên vào các chương trình thạc sĩ tại ECU trong các lĩnh vực Marketing, Kế Toán, Tài Chính và Ngân Hàng, Nguồn Nhân Lực và Khách Sạn.

Chương Trình Chuẩn Bị Sau Đại Học (PQP) trong ngành Công Nghệ Thông Tin trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức và trình độ tiếng Anh cần thiết để tham gia vào các chương trình thạc sĩ tại Trường Khoa Học (Máy Tính và Bảo Mật) tại ECU. Các chương trình Thạc Sỹ của trường thuộc các lĩnh vực Khoa học Máy tính và An Ninh Mạng.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Tại Cao đẳng Edith Cowan (ECC), đơn đăng ký tuyển sinh của sinh viên quốc tế được đánh giá dựa trên nền tảng học vấn và trình độ tiếng Anh.

Trình độ học vấn

ECC sẽ đánh giá trình độ học vấn theo Cơ Quan Quốc Gia Về Công Nhận Kỹ Năng Ở Nước Ngoài (NOOSR). Những sinh viên đã hoàn thành trình độ chuyên môn theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Luân Đôn (LCCI) cũng đủ điều kiện nhập học vào ECC.

Trình độ tiếng Anh

Sinh viên quốc tế phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh của mình bằng cách lấy một trong các kết quả sau:

  • IELTS – 5.5 không có điểm thành phần nào dưới 5.0 cho Chứng Chỉ (trừ Điều dưỡng, có yêu cầu IELTS cao hơn); 6.0 cho PQP.
  • TOEFL (iBT) – 60 cho Chứng Chỉ; 79 cho PQP.
  • Kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) – 49 không có điểm thành phần nào dưới 49 cho Chứng Chỉ; 57 – không có điểm thành phần nào dưới 57 cho PQP.

Những sinh viên không đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho các chương trình Chứng Chỉ của ECC có thể tham gia khóa Tiếng Anh Học Thuật song song với chương trình học của họ.

Yêu cầu visa

Đời sống sinh viên

ECU được xếp hạng là trường đại học công lập số 1 tại Úc về mức độ hài lòng của sinh viên (QILT, 2017), và được trao 5 sao về chất lượng giảng dạy theo Hướng Dẫn Của Các Trường Đại Học Tốt (Good Universities Guide) năm 2018 – trong năm thứ 11 liên tiếp. Cao đẳng Edith Cowan (ECC) hiểu rằng, cùng với việc học, sinh viên cần phải có cơ hội tham gia và thưởng thức các hoạt động ngoại khóa và đi giao lưu bên ngoài.

Đời sống sinh viên

ECC khuyến khích sinh viên tương tác với nhau và tận hưởng những trải nghiệm tại trường một cách lành mạnh bằng cách nghỉ giải lao và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau. Bằng cách tham gia vào hàng loạt các hoạt động bổ ích ngoài giờ học, sinh viên không chỉ có mạng lưới bạn bè rộng lớn mà còn có cơ hội phát triển kỹ năng sống và cái nhìn tổng quan.

Các Sự Kiện, Hoạt Động và Các Cuộc Phiêu Lưu

Sinh viên có thể chọn tham gia một loạt các sự kiện, hoạt động và các cuộc phiêu lưu được tổ chức từ rất nhiều câu lạc bộ và hội nhóm ở Perth. Từ giải trí đến tôn giáo, từ thể thao đến chính trị, từ thể thao dưới nước tới hoạt động ngắm cá voi, các câu lạc bộ và hội nhóm phục vụ mọi sở thích của sinh viên.

Nếu một nhóm bạn có sở thích đặc biệt và tin rằng những người khác cũng có thể có chung mối quan tâm, họ được hoan nghênh nói chuyện với Tư Vấn Viên hoặc một người nào đó trong nhóm dịch vụ sinh viên có thể giúp tổ chức một chuyến đi dã ngoại cho cả nhóm.

Cuộc sống ở Perth

Perth được xếp hạng là một trong 10 thành phố dễ sống nhất trên thế giới bởi Economist Intelligence Unit. Thành phố có khí hậu Địa Trung Hải với trung bình 265 ngày nắng mỗi năm.

Theo Khảo Sát Chi Tiêu Hộ Gia Đình, chi phí sinh hoạt ở Perth là thấp nhất thứ ba trong số các thủ phủ ở Úc. Sinh viên quốc tế cũng được hưởng lợi từ mạng lưới xe buýt miễn phí trong khu vực trung tâm và Joondalup, và mức giảm giá tới 40% cho phương tiện giao thông công cộng địa phương khác.