ESERP Business School

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ

Barcelona là thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha và là thành phố giàu có và phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Barcelona không chỉ là một trung tâm kinh tế năng động hiện đại mà còn là một nơi vẫn còn lưu lại nhiều công trình cổ xưa với những tòa lâu đài, quảng trường, nhà thờ cổ kính. Ngoài ra thành phố này còn sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp đậm nét Địa Trung Hải

Madrid là thủ đô tráng lệ của Tây Ban Nha, một đô thị cổ kính với hàng loạt các tòa nhà, quảng trường, cung điện cổ vẫn còn được lưu lại cho đến nay. Đây là trung tâm văn hóa chính trị của quốc gia này và là một điểm đến du lịch không thể bỏ lỡ. Đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho hành trình du học của bạn

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ESERP

Ngoài IE University, UCAM, ESEI, EU thì trường ESERP Business School được đánh giá cao tại Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo kinh doanh trong hơn 30 năm thành lập. Việc hợp tác với các trường đại học tại Anh mang đến cho các sinh viên tốt nghiệp của ESERP cơ hội nhận bằng của Vương Quốc Anh và được Châu Âu công nhận.

ESERP cung cấp các kiến thức cần thiết để học viên tự chủ trong các quyết định nghề nghiệp, có khả năng phân tích, xác định và giải quyết vấn đề. Phương pháp giáo dục hiện đại trang bị cho học viên kĩ năng làm việc nhóm và quản lý hiệu quả. Môi trường học tập đa văn hóa là nơi học viên có cơ hội giao lưu học hỏi với bạn bè bốn phương.

Học viện kinh doanh ESERP chuyên sâu về liên kết đào tạo các chương trình top-up học song ngữ thuộc các ngành: Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh và Quản trị Marketing. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp hai bằng bởi trường ESERP và trường đại học Anh (tiêu biểu là trường Staffordshire). Bằng học tại ESERP được các tổ chức đào tạo quốc tế công nhận như European Communication School, Pháp, Bỉ, Anh và Hà Lan.

Các chương trình đào tạo:

Chương trình họcNgôn ngữHọc phíTổng số tín chỉ ECTSThời lượng họcYêu cầu đầu vào
Cử nhân Kinh Doanh Quốc TếTiếng Anh và tiếng TBN€ 5650/năm2404 năm 

Điểm GPA tối thiểu 6.5

Bằng tiếng Anh B1 hoặc IELTS 5.5

Cử nhân Du lịchTiếng Anh và tiếng TBN€ 5650/năm2404 năm
Cử nhân Marketing, Quảng cáo và Quan hệ công chúngTiếng Anh và tiếng TBN€ 5650/năm2404 năm
Top up bằng UKTiếng Anh€ 5650/năm601 năm2/3 năm học cử nhân tại trường (120 ECT)

Bằng tiếng Anh C1. (IELTS 6.5)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tếTiếng Anh€ 11920/khóa601 nămBằng cử nhân hoặc bốn năm kinh nghiệm làm việc chuyên ngành.

Chứng chỉ IELTS 6.0

Phỏng vấn của nhà trường.

Thạc sĩ Khoa học kinh doanh và Quản lý chiến lượcTiếng Anh€ 6500/khóa601 năm
Thạc sĩ Marketing và Quản lý thương mạiTiếng Anh€ 6500/năm601 năm
Thạc sĩ Quản trị du lịchTiếng Anh và tiếng TBN€ 6500/năm601 năm
Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và Ngoại thươngTiếng TBN và tiếng Anh€ 6500/năm601 năm