CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.      Chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học

NgànhChương trìnhHọc phí(*)Điều kiện đầu vào
 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh, Thương mại & Quản trị
 • Toán tin
 • Truyền thông và nghệ thuật sáng tạo
 • Văn hóa – truyền thông
 • Giáo dục
 • Kĩ thuật và thiết kế
 • Chính trị và quan hệ quốc tế
 • Luật và tội phạm học
 • Y học
 • Điều dưỡng và hộ sinh
 • Tâm lí học
 • Khoa học và môi trường
 • Công tác xã hội
Đại học$23,500-$30,900
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0
 • IELTS 6.5
Chứng chỉ tốt nghiệp$12,200-$16,000
 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5

**Một vài ngành sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc và thư giới thiệu.

Dự bị thạc sĩ$25,500-$32,000
 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5

**Một vài ngành sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc và thư giới thiệu

Thạc sĩ$25,500-$39,200
 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.5

2.      Chương trình dự bị, cao đẳng chuyển tiếp lên đại học

Sau khi hoàn tất chương trình dự bị hoặc Cao đẳng chuyển tiếp tại Trung tâm Quốc tế của Đại học Flinders (Flinders International Study Centre), sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành hoặc năm thứ hai (chuyên ngành Kinh doanh và Khoa học) của Đại học Flinders.

Chương trình họcHọc Phí(*)Yêu cầu
Chương trình dự bịExtendedAUD 32,445
 • IELTS 5.0 ( không band nào dưới 5.0)
 • GPA 6.5
Stan dardAUD 21,944
 • IELTS 5.5 ( không band nào dưới 5.5)
 • GPA 7.0
Dự bị thạc sĩ kinh doanh4 tháng PMP AUD 9,00
 • IELTS 6.0, đã hoàn thành 3 năm ĐH
8 tháng PMP AUD 17,000
 • IELTS 5.5, đã hoàn thành 3 năm ĐH
Cao đẳng thương mạiAUD 23,632
 • IELTS 6.0, không band nào dưới 5.5
 • GPA 6.0
Cao đẳng khoa họcAUD 25,728
AEPAUD 4,100/ kì

KHU HỌC XÁ

BEDFORD PARK: Khu học xá Bedford Park này là một trong những nơi tuyệt vời nhất trong các trường đại học ở Úc mà ít người biết đến. Với những du khách lần đầu đến thăm, họ không khỏi ngạc nhiên khi thấy khu học xá cao và rộng rãi, có tầm nhìn bao quát toàn cảnh này lại nằm ngay khu phố sầm uất của Adelaide.

QUẢNG TRƯỜNG VICTORIA: Văn phòng trường Flinders tại quảng trường Victoria cung cấp thông tin và tư vấn cho sinh viên, đồng thời là nơi giảng dạy cho một số khoá học và môn học đặc biệt liên quan đến chuyên ngành kinh doanh, cộng đồng và nhóm chính trị.

TONSLEY: Khu nhà với trang thiết bị tối tân trị giá 120 triệu đô Úc là toà nhà của khoa Máy Tính, Kỹ Sư và Toán cùng Viện Nghiên cứu thiết bị Y tế Flinders và Trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ Nano.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1966, Đại học Flinders luôn không ngừng phát triển, vượt lên những khuôn khổ thông thường đối với một trường đại học. Triết lý hoạt động của Flinders là tổ chức giảng dạy các chương trình cấp bằng tiên tiến, giúp học viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay, có thể thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới và gắn kết tích cực với cộng đồng địa phương.

Thông tin chung

Có trụ sở tại thành phố Adelaide của nước Úc, nơi được đánh giá là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới, trường tự hào có một cộng đồng học viên đa sắc tộc với hơn 4.800 học viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang học tập tại các học xá của trường. Ngoài ra, trong năm 2016 trường đã trao nhiều suất học bổng cho học viên với tổng trị giá hơn 4,2 triệu AUD.

90% các công trình nghiên cứu thực hiện tại Flinders được đánh giá có chất lượng quốc tế hoặc cao hơn, bên cạnh đó, trường còn tự hào là thành viên của hệ thống các trường Đại học Nghiên cứu Sáng tạo danh tiếng của Úc (Innovative Research Universities Australia).

Với nhiều lĩnh vực đa dạng từ nghệ thuật sáng tạo và truyền thông, kỹ thuật, y khoa đến điện toán, học viên sẽ không bao giờ thiếu lựa chọn học tập khi theo học tại trường.

Đại học Flinders có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm Trung tâm thể dục, thể thao hiện đại tại học xá Bedford Park, một màn hình TV siêu lớn đặt tại sảnh lớn để phục vụ các sự kiện nghe nhìn và nhiều không gian học tập sáng tạo khắp học xá.

Cơ hội thực tập chuyên môn và phương pháp học tập thực tiễn, thực tế tạo nền tảng vững chắc giúp học viên phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Flinders. Các dịch vụ kết hợp học tập và việc làm cho học viên cơ hội làm việc chuyên môn trong quá trình học tại trường, đây là điều kiện để học viên đánh bóng CV của mình trước khi tốt nghiệp.

Dịch vụ Học viên Quốc tế của Flinders được đánh giá hàng đầu tại Úc, trong đó bao gồm dịch vụ chào đón học viên tại sân bay và chương trình định hướng hữu ích giúp học viên tìm hiểu môi trường mới.

Thông tin mới

Thông tin mới

Trường Y khoa số 1 tại Úc

Chất lượng giáo dục tổng thể của Đại học Flinders dẫn đầu trên các bảng xếp hạng gần đây nhất về các trường y khoa ở Úc.

Theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng 2017/2018, mục Đánh giá chất lượng các trường y khoa, mức độ hài lòng về chất lượng giảng dạy tổng thể của học viên ngành y tại Flinders lên đến 94,2%, vượt qua cả các trường y khoa danh tiếng tại Sydney và Melbourne.

Sổ tay này là ấn phẩm xuất bản duy nhất đánh giá độc lập về chất lượng đào tạo của các trường đại học và chương trình học tại Úc.

Chương trình MBA của Flinders đạt tiêu chuẩn vàng

Đại học Flinders là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Nam Úc và thứ 3 trên toàn nước Úc được Hiệp hội các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) danh giá cấp chứng nhận.

Giáo sư Phyllis Tharenou, phó chủ tịch kiêm hiệu trưởng trường Kinh doanh, Chính phủ và Luật của đại học Flinders cho biết “Điều này cho thấy sự đi lên về chất lượng của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường, đồng thời đưa chương trình của trường vào nhóm những chương trình đào tạo kinh doanh tầm cỡ quốc tế khác”.

Bà cho biết thêm “AMBA là tiêu chuẩn vàng về công nhận các chương trình đào tạo kinh doanh trên toàn cầu”.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy

Flinders được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy đối với các chương trình Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông, Y khoa, Tâm lý học, Khoa học và Toán học (theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng 2018).

Đối với Flinders, một chương trình đại học phải mang lại cho học viên nhiều lựa chọn nghề nghiệp, còn chương trình của Flinders phải giúp học viên có được một sự nghiệp như ý muốn.

 • Flinders xây dựng quan hệ bền vững với nhiều đối tác trong ngành ở trong cũng như ngoài nước. Điều này có nghĩa rằng kiến thức mà học viên được truyền thụ tại trường mang tính thực tiễn cao và giúp học viên sẵn sàng để làm việc ngay.
 • Chương trình học của trường phù hợp với yêu cầu thực tế của mỗi ngành, trong đó nhiều chương trình được các tổ chức độc lập trong ngành công nhận về chuyên môn.
 • Học viên sẽ tích lũy được những kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình lựa chọn đồng thời phát triển những phẩm chất như tư duy độc lập, giao tiếp, cộng tác, đạo đức và sáng tạo, phẩm chất chung của những người đổi mới, kinh doanh, tiên phong, sáng tạo và mở đường.
Cơ cấu các khoa

Cơ cấu các khoa

Flinders có nhiều lựa chọn học tập tại…

Trường Kinh doanh, Chính phủ và Luật

Trường nổi tiếng có chất lượng đào tạo xuất sắc và tư duy đổi mới sáng tạo. Trường khuyến khích cộng tác và phát triển ý tưởng trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, chính trị và chính sách công, luật pháp, tội phạm học và quan hệ quốc tế.

Trường Giáo dục, Tâm lý và Công tác xã hội

Thông qua chương trình đào tạo và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, trường mong muốn tìm ra các phương pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người trong suốt cả quãng đời.

Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Trường quy tụ nhiều tài năng có khả năng biểu hiện và tinh thần quan sát thế giới theo nhiều góc nhìn sáng tạo. Trường đi đầu trong việc khuyến khích tìm tòi và tư duy độc lập, với các chuyên ngành đa dạng bao gồm lịch sử, khoa học về phụ nữ, triết học, sáng tác, khảo cổ học, ngôn ngữ học, kịch nghệ, thời trang, du lịch, phim ảnh và truyền thông.

Trường Y tế và Sức khỏe Cộng đồng

Khi theo học tại trường, học viên được tham gia các nghiên cứu lâm sàng, nghiên cứu nhóm đối tượng cụ thể và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, tham gia các chương trình học kết hợp và cung cấp các dịch vụ lâm sàng chất lượng cao. Trường lấy nhiệm vụ cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi cá nhân trong xã hội làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình.

Trường Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe

Trọng tâm của trường là nghiên cứu ứng dụng chuyên sâu về ngành lão khoa, thính học, khuyết tật và hòa nhập cộng đồng, khoa học sức khỏe và thể dục, điều dưỡng, dinh dưỡng và chế độ ăn, hộ sinh, liệu pháp nghề nghiệp, nhãn khoa, dịch vụ hỗ trợ và xoa dịu cuối đời, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chăm sóc người cao tuổi và chăm sóc lâu dài, bệnh lý ngôn ngữ.

Trường Khoa học và Kỹ thuật

Trường nghiên cứu giải quyết các vấn đề toàn cầu bằng các giải pháp mang tính ứng dụng trong lĩnh vực sinh học, hóa học, môi trường, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh

Để được tuyển trực tiếp vào Đại học Flinders, học viên phải thỏa mãn các yêu cầu tuyển sinh về học thuật và trình độ tiếng Anh đầu vào.

Yêu cầu tuyển sinh về học thuật

Để được tuyển trực tiếp vào một chương trình đào tạo bậc đại học tại Flinders, học viên phải hoàn thành chương trình bậc trung học cơ sở được công nhận tại nước ngoài hoặc tại Úc.

Để theo học chương trình đạo tạo bậc sau đại học tại Đại học Flinders, học viên phải thỏa mãn các yêu cầu tuyển sinh về học thuật cụ thể.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Học viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh thì ngoài các yêu cầu riêng của khóa học, cần đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh đầu vào.

Học viên chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh về trình độ tiếng Anh hoặc thành tích học tập vẫn có thể theo học Đại học Flinders bằng cách ghi danh theo học chương trình dự bị tại các cơ sở đào tạo được công nhận.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Flinders ghi nhận những học viên quốc tế có thành tích học tập cao và có tiềm năng đóng góp đáng kể cho Đại học Flinders cũng như cộng đồng học viên quốc tế không ngừng lớn mạnh của trường.

Các chương trình học bổng cạnh tranh của trường đem đến nhiều học bổng cho học viên đang theo học các chương trình bậc đại học và sau đại học có thành tích học tập cao.

Học bổng sau đại học của trường kinh doanh Flinders (Flinders Business)

Trường Kinh doanh Flinders cấp học bổng bán phần trị giá 15% học phí toàn khóa học cho những học viên quốc tế đủ tiêu chuẩn theo học tại Đại học Flinders.

1/ Học bổng dành cho chương trình dự bị Đại học và Diploma $2,500 AUD hoặc 5,000AUD

 • Điểm TB trong 2 năm học vừa qua > 8.0 (Toán, Lý, Hóa > 8.0)
 • Phỏng vấn với Đại diện Trường bằng tiếng Anh

2/ Học bổng bán phần trị giá 15% học phí (tương đương hơn 9.000 UAD) dành cho học viên quốc tế có điểm GPA từ 80% trở lên đăng ký các khóa học sau:

 • Thạc sĩ Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Y tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Tiếp thị)
 • Thạc sĩ Kế toán
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ Kế toán và Tài chính
 • Thạc sĩ Kế toán và Tiếp thị
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Flinders nỗ lực để tất cả học viên đều có cơ hội học tập kết hợp với làm việc thực tế (Work-integrated Learning – WIL) trong suốt quá trình học tập qua các cơ hội bố trí việc làm, thực tập, nghiên cứu hiện trường cũng như các hoạt động giả định mô phỏng môi trường làm việc và các hoạt động đánh giá.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Cơ hội việc làm giúp học viên có được lợi thế trong sự nghiệp của mình. Trung tâm nghề nghiệp là cổng thông tin việc làm trực tuyến của Flinders giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng và tìm được công việc mà mình mong muốn. Trung tâm cung cấp cho học viên mọi thứ từ cơ hội việc làm phù hợp đến cơ hội tham gia các hoạt động do nhà tuyển dụng tổ chức cũng như các nguồn lực về nghề nghiệp khác.

Chương trình cố vấn của Flinders (Flinders Ignite Mentoring Programme) cho học viên quyền lựa chọn cố vấn cho riêng mình để giúp học viên sẵn sàng chuyển đổi từ môi trường học tập sang môi trường làm việc. Chương trình tạo cơ hội cho học viên mở rộng mạng lưới chuyên môn, phát triển kỹ năng và sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai của mình.