Trường Giao Lưu Quốc Tế Tokyo

Trường thành lập với mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hoá quốc tế, quảng bá hình ảnh nước Nhật đến với thế giới và đón nhận những nền văn hóa khác nhau đến với nước Nhật vừa cổ kính vừa hiện đại. Trong quá trình học, những sinh viên có thành tích cao sẽ được cấp học bổng hỗ trợ mỗi năm và được nhà trường giới thiệu công việc. Bên cạnh đó, học sinh có rất nhiều cơ hội có việc làm thêm tại Nhật, được đào tạo dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm  với chất lượng cao tại trường . Học viên ưu tú không những có thể nhập học không qua thi cử tại các trường liên kết, mà còn có thể chuyển điểm tới các trường đó. Học viên còn có thể tham gia khoá học tiếng ngắn hạn tới Anh hoặc Đức trong suốt mùa Hè và mùa Đông. Chúng tôi có mối quan hệ gắn bó với các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Cơ hội  học nhiều ngôn ngữ tại trường .

NHỮNG ĐIỀU THUẬN LỢI TẠI TRƯỜNG :

1.    Mỗi lớp học từ 10 đến 20 học viên
2.    Môi trường học tập đa văn hóa, bạn có cơ hội giao lưu với sinh viên đến từ khắp các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Myanma, Nepan, Tây Ban Nha, Nga, Thái Lan… 
3.    Cơ hội nhận học bổng dựa vào thành tích học tập của bạn. 
4.    Về nhà ở : Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ăn ở. Với hai khu nội trú nam, nữ riếng biệt đảm bảo an ninh và chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chi phí vào khoảng 200$/tháng.
5.    Những cơ hội khám phá thế giới bên ngoài: Hàng tháng nhà trường đều tạo cơ hội cho học viên đi dã ngoại, leo núi Phú Sĩ, tắm biển, tham gia các lễ hội thể thao, thăm các trường học… Đây là những giây phút quý giá giúp học viên gia nhập vào xã hội Nhật.
6.    Nếu bạn lo lắng về khả năng tiếng Nhật của mình, đừng bận tậm! Nhà trường luôn có các nhân viên am hiểu các ngôn ngữ khác sẽ hỗ trợ cho bạn trong mọi vấn đề.
7.    Nếu bạn muốn học tiếp tại Trường Đại Học Nhật Bản, bạn có thể tham gia khóa học dự bị với các môn học như Kinh tế học, Nhật Bản và Văn Hóa, Lịch sử nước Nhật, Lịch sử thế giới, toán học.
8.    Nếu bạn gặp khó khăn về chữ Kanji, nhà trường sẽ cung cấp cho bạn lớp học Kanji sơ và trung cấp.
9.    Cơ hội làm thêm trong quá trình học. Bạn không phải bận tâm về vấn đề này. Nhà trường sẽ hộ trợ du học sinh trong việc tìm kiếm công việc thích hợp cho bạn.

Thời gian nộp đơn

Thời gian học

Học Phí

Tháng 4

2 năm 

580,000 Yen/năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10 

1 năm 6 tháng 

Tháng 1

1 năm 3 tháng

Yêu cầu dự tuyển

·      Tốt nghiệp PTTH. Nếu tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.

·       Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo tại công ty).

Thời gian nộp học phí:

Khi học sinh nhận được thư chấp nhận nhập học do Cục nhập cư Nhật bản cấp Học sinh tự nộp học phí sang trường hoặc uỷ quyền cho công ty nộp hộ.

Việc làm thêm :

du học sinh đượcđi làm thêm theo quy định của chính phủ Nhật Bản . Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy  tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1tháng

Hồ sơ du học gồm

  • Sơ yếu lí lịch, Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, CĐ (nếu có)
  • Học bạ hoặc Bảng điểm,
  • Hộ Chiếu, CMND, Hộ Khẩu,
  • Giấy khám sức  khoẻ, 12 ảnh 3×4.

 một số giấy tờ khác theo mẫu của công ty