[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Kapiolani Community College (KCC) là thành viên trong hệ thống các trường tại Hawaii gồm 3 trường Đại học, 7 cao đẳng cộng đồng, 4 trung tâm giáo dục và nhiều cơ sở nghiên cứu trên 6 hòn đảo của bang Hawaii, Mỹ. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Trường học và Cao đẳng phía Tây đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến sau đại học.

1. Tổng quan Kapiolani Community College

Trường Kapiolani Community College bang Hawaii tọa lạc bên ngọn núi Diamond Head Crater ở Honolulu trên đảo O`Ahu, Hawaii với khuôn viên xanh gần gũi với thiên nhiên, cách Waikiki – địa điểm du lịch nổi tiếng của Hawai’i chỉ vài phút đi xe. Giao thông công cộng thuận tiện. Oahu có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và là đô thị đa văn hóa. Trường có hơn 9.000 sinh viên đại diện cho 50 nền văn hoá của 50 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học. Sinh viên có cơ hội khám phá và hoàn thiện bản thân nhờ lựa chọn tham gia một hoặc nhiều tổ chức sinh và hoạt động ngoại khoá, xã hội.

Trường có nhiều đặc điểm nổi bậc. Trường có 54 chương trình học tập và đào tạo nghề. Tỷ lệ giảng viên và học sinh là 18:1, sĩ số lớp học nhỏ. Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng 2 năm được chuyển tiếp học năm 3, năm 4 tại các trường Đại học ở Hawaii và trên toàn nước Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp các ngành Du lịch, hoạt động Nhà hàng Khách sạn, Nấu ăn, và các chương trình kinh doanh có thể lựa chương trình thực tập lấy kinh nghiệm thực tiễn – Optional Practical Training (toàn thời gian) trong thời gian 12 tháng sau khi nhận bằng. Chi phí du học Mỹ tại trường phải chăng, không yêu cầu SAT, trường cung cấp chương trình ESL chuyên sâu cho sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào. 

2. Chương trình đào tạo:

Các chương trình học của trường bao gồm Chương trình học tiếng anh IELTS, TOEIC, TOEFL CAMBRIDGE; Chương trình Cao đẳng liên kết Nghệ thuật; Chương trình Cao đẳng liên kết Khoa học; Các chứng chỉ C.C, C.A; Chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học như đại học Hawai’i ở Hilo, ở Manoa….

Các ngành học của trường bao gồm Ngoại ngữ; Giáo dục và đào tạo; Khoa học xã hội và truyền thông; Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; Y tế, sức khỏe; Lữ hành, du lịch và khách sạn.

3. Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp trung học phổ thông. Yêu cầu Tiếng Anh đối với chương trình Cao đẳng là TOEFL 61 iBT, TOEIC 650, IELTS 5.5; đối với chương trình tiếng Anh là TOEFL 32-60 iBT, TOEIC 430-649, IELTS 4.0-5.0
Trường không yêu cầu SAT, có chương trình ESL chuyên sâu cho sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

4. Thời gian nhập học:

Trường có ba kỳ nhập học.
– Kỳ mùa Thu khai giảng tháng 8;
– Kỳ mùa Xuân khai giảng tháng;
– Kỳ mùa Hè khai giảng tháng 5

5. Học phí và chi phí ước tính:

– Học phí khi học tại trường từ 12,000 USD/năm đến 19,000 USD/năm
– Chi phí sinh hoạt khoảng 14,715USD/năm.
– Chi phí cho chỗ ở Home stay 675 USD; House-share là750 USD; Apartment là từ 1,200 USD đến 1,450 USD.[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_custom_heading text=”Bài viết liên quan” font_container=”tag:h2|text_align:center”][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ orderby=”rand” paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527249170570-3b94cdfd-21f5-3″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]