King’s Colleges Anh

  1. King’s Colleges tại Anh Quốc

King’s Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị quốc tế A-level, Dự bị đại học với ngành học đa dạng như Kinh doanh, Y, Dược, Nghệ thuật, Môi trường, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Du lịch khách sạn… Trường có 3 khu học xá tại London, Oxford và Bournemouth được trang bị cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Tháng 4/2017, trường sẽ khai trương cơ sở mới tại Brighton.

Trường có quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên học hiệu quả và nhanh hơn. Hơn 95% sinh viên học khóa A Levels và hơn 60% sinh viên học khóa Foundation (Dự bị đại học) của trường King’s Colleges được nhận vào các trường trong nhóm 30 trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL… Sinh viên A-level của King’s Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh.

a. King’s Bournemouth

Trường King’s ở Bournemouth, cách trung tâm thành phố và bãi biển 5 – 10 phút đi bộ. Trường có 2 tòa nhà, gồm 28 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bao quanh bởi khu sân vườn với thảm cỏ xanh.

b. King’s London

Trường nằm tại Beckenham, một vùng ngoại ô xanh, êm đềm, thịnh vượng ở phía đông nam London, cách trung tâm London 17 phút đi bằng tàu. Trường có 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp ngay cạnh để sinh viên thư giãn sau giờ học.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường.

c. King’s Oxford

King’s Oxford nằm ở thành phố cổ kính Oxford. Trường có 2 khu học xá tại Oxford. St Michael’s Campus – một tòa nhà nổi bật ngay ở trung tâm thành phố được trang bị hiện đại. St Joseph’s Campus nằm ở khu vực yên bình và xinh đẹp của Oxford, cách trung tâm 10 phút xe buýt.