Trường nằm tại Ikebukuro

Trường nằm tại Ikebukuro, khu vực náo nhiệt vào bậc nhất thủ  đô Tokyo, Nhật Bản.

Với những thành tích vượt trội như 99% học sinh đỗ  đại học, cao đẳng hoặc các trường trung học chuyên nghiệp, học bổng dành cho học sinh vô cùng phong phú, ký túc xá dành cho tất cả sinh viên, đội ngũ giáo viên ưu tú, chắc chắn An Language School sẽ dẫn đường đưa bạn đến với những ước mơ trong tương lai.

Website: http://www.anschool.net 

Tại sao nên chọn An Language School

  Thứ nhất, những ưu thế so sánh của An

  1. Là ngôi trường có tỷ lệ học sinh đỗ đại học và cao đẳng lên tới 99%
  2. Học bổng dành cho học sinh hết sức phong phú
  3. Trường có nhiều ký túc xá cho sinh viên với giá ưu đãi nằm rất gần trường. (Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như tiền thuê nhà)
  4. Giới thiệu các thông tin về việc làm thêm. Học sinh có thể làm thêm (tiền lương từ 8~10USD/giờ).
  5. Nằm trong khu phố lớn của Tokyo, Ikebukuro, từ đây bạn có thể đi đến những khu nổi tiếng được ưa thích của khu phố như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa…
  6. Tại AN ngoài giảng dậy tiếng nhật, các hoạt động ngoại khoá giao lưu với người dân bản địa cũng được tổ chức. Bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận không khí náo nhiệt của một thành phố Tokyo rộng lớn và năng động.


Thứ  hai
, việc thi và lấy các học bổng của các trường đại học Nhật bản từ Việt Nam là vô cùng khó khăn. Đội ngữ giáo viên ưu tú và có kinh nghiệm của An Language School sẽ giúp các bạn vừa học tốt tiếng Nhật vừa tìm hiểu kỹ thêm các thông tin về các trường đại học và hướng dẫn bạn cách thi đỗ trong các kỳ thi đại học và cao đẳng tại Nhật. 

Thứ  ba, điều cần thiết nhất khi học đại học hay cao học tại Nhật Bản là phải có năng lực vận dụng tiếng Nhật. Đó là khả năng nghe giảng, đọc thành thạo các văn bản cần thiết, viết báo cáo, luận văn bằng tiếng Nhật. AN LANGUAGE SCHOOL giúp học sinh có thể lựa chọn trường phù hợp với mục tiêu vào các trường đại học của các bạn. Khoá học của AN LANGUAGE SCHOOL được thiết kế phù hợp với trình độ sinh viên. Các lớp toán, anh văn, lớp học thêm sẽ giúp các bạn hoàn thành kỳ thi “Du học Nhật Bản” (nếu có yêu cầu) với kết quả tốt nhất. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi du học cùng AN.

Đặc biệt, An Language School có phụ trách tuyển sinh du học người Nhật tại Việt Nam vì vậy bất cứ lúc nào cũng có thể trực tiếp giúp đỡ các bạn hoàn tất hồ sơ đảm bảo nhận được Visa với tỷ lệ cao nhất.

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản?

Là  một nước châu Á thuộc hàng những nước phát triển nhất trên thế giới, không chỉ phát triển mạnh về kinh tế, Nhật Bản còn nổi tiếng bởi một nền văn hoá lâu đời và độc đáo. Thêm vào đó, rất nhiều công ty lớn của Nhật Bản đã và đang đầu tư cũng như có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Chính vì vậy, biết tiếng Nhật là một lợi thế lớn cho việc lựa chọn một công việc trong tương lai của giới trẻ hiện đại. 

Hiện nay, AN LANGUAGE SCHOOL đang tuyển học sinh du học Nhật Bản năm học 2018.

Các kỳ nhập học của trường một năm 4 lần tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10