Là một trong những cơ sở hàng đầu đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại đảo quốc sư tử. Chương trình học tại đây đạt tiêu chuẩn châu Âu, cùng với đó là nhiều cơ hội chuyển tiếp, thực tập tại các nước phát triển cho sinh viên. Trong năm 2017, LSBF Singapore dành cho sinh viên Việt Nam một quỹ học bổng vô cùng hấp dẫn cho chương trình ngành Du lịch khách sạn.

Du lịch khách sạn là một trong số những ngành đang phát triển “nóng” của nền kinh tế nhưng hệ thống đào tạo ngành này tại Việt Nam lại chưa thật sự phát triển vì thế nhiều bạn học sinh, sinh viên đam mê ngành này đã hướng đến những giảng đường quốc tế giàu tiềm năng. Singapore là một trong những quốc gia đào tạo ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng mà trường LSBF Singgapore là một cái tên không thể bỏ qua.

Thông tin về các chương trình và học bổng ngành Du lịch khách sạn tại LSBF Singapore:

 Không dừng lại ở đó, LSBF Singapore còn mang đến cơ hội thực tập hưởng lương tại Úc cho sinh viên ngành Du lịch khách sạn, giúp các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trên thị trường quốc tế. Tóm tắt một số thông tin về chương trình thực tập như sau:

+ Sinh viên tốt nghiệp Advance Dip hoặc Higher dip có thể nộp hồ sơ sang Úc thực tập từ  26 -52 tuần (6 – 12 tháng) – lương thực tập từ A$16 – 19 / giờ. 

+ Sinh viên thực tập tại khách sạn & nhà hàng 4-5 sao trong các nghiệp vụ ( Food & Beverage, Front Office, Culinary).

+ Một số đơn vị nhận sinh viên thực tập tại úc ( Accord, Hilton, Marriott, Sheraton, Intercontinental Hotel Group…).

 TẠI SAO CHỌN LSBF SINGAPORE?

+ LSBF đã được nhận giải thưởng EduTrust 4 year, điều này càng khẳng định uy tín cũng như khả năng giảng dạy của trường đã được công nhận và đánh giá cao.
+ Học xá của trường nằm tại số 1 Finlayson Green và 143 phố Cecil (GB Building), cách trạm MRT Raffles Place và MRT Tanjong Pagar vài phút đi bộ.
+ LSBF Singapore là ACCA Platium Partner & CBE test Center
+ Hơn 90 sinh viên đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 sinh viên đạt ACCA Winner)
+ Top 10 trường đào tạo về kế toán và tài chính, du lịch khách sạn được sinh viên yêu thích nhất tại Singapore