Trường Nhật ngữ Oosaka Minami

1.    Chế độ trợ giúp sinh hoạt:

Hiện tại bên phía nhà trường chúng tôi có nhân viên phụ trách giúp đỡ về mặt sinh hoạt nói chung dành cho các tân sinh viên mới vào trường chẳng hạn như trợ giúp về việc làm thêm nên hầu hết các bạn sinh viên hiện tại đều đã có việc làm thêm.

2.    Chế độ học bổng toàn phần:

Đối với sinh viên ưu tú khi nhập học

Các bạn có J. Test cấp E, Năng Lực Nhật Ngữ cấp 3, NAT-TEST cấp 3 sẽ được miễn giảm 30.000 JPY

Đối với sinh viên đã đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ

Sau khi nhập học nếu đậu sẽ được trợ cấp từ tháng 4 năm sau. Nhưng chỉ giới hạn những bạn sinh viên không đi trễ và không nghỉ học. Cấp 1 tối đa sẽ là 110.000 JPY, cấp 2 tối đa sẽ là 55.000 JPY

Trợ cấp học lên cao Đại Học

Trường hợp bạn đã học lên đại học và cao học sẽ được cấp học bổng 50 000 JPY cho hạng A và 30 000 JPY cho hạng B.

3. Tiền thưởng có mặt đầy đủ trên lớp, thưởng chuyên cần học tập

1. Thưởng có mặt đầy đủ: 5000 JPY/6 tháng

2. Thưởng chuyên cần: 3000 JPY/6 tháng.

3. Ký túc xá được miễn phí Internet.

Phí KTX :

250000 JPY/1 tháng

ở KTX cũng có sẵn máy tính và đường truyền internet, do máy tính có trang bị cả Webcam nên bạn có thể vừa xem mặt người thân, bạn bè vừa nói chuyện.

4.    Điều kiện địa lý thuận lợi

Trường học ở trong nội thành thuộc Oosaka và đi bộ khoảng 10 phút đến nhà ga tàu điện ngầm. Có trung tâm mua sắm ở phía trước nhà ga, rất thuận tiện cho việc mua đồ. Trường gần với Kyoto,Nara, và trung tâm thành phố Oosaka, nên rất thích hợp cho việc học văn hoá Nhật Bản.

5.    Hệ thống liên lạc qua mail

Hệ thống quản lý này sẽ thông báo việc nghỉ học tới cha mẹ ở quê bằng mail. Vì có chụp cả ảnh chân dung, nên qua những hình ảnh trên mail thì sự liên kết sẽ chặt chẽ hơn.

6.    Chế độ nhập học có tiến cử

Có chế độ tiến cử bạn đi học ở các trường chuyên môn, trường đại học như dưới đây: Đại học quốc tế Oosaka, Trường chuyên máy tính Nhật Bản, Trường chuyên thông tin khoa học- công nghệ Nhật Bản…

7.    Hội tham quan các trường đại học khác.

Ở Oosaka có 6 trường công lập, khoảng 50 trường dân lập, trường chuyên môn, trường học ngắn hạn khác…..Hơn nữa, có rất nhiều nơi theo học ở Nara, Hyogo, Kyoto và con đường theo học thì đa dạng. Ở trường Nhật ngữ Osaka Minami, bạn sẽ được đi tham quan một số trường Đại học để có được những hình ảnh mang tính cụ thể đối với con đường theo học.

8.    Biện pháp kỳ thi du học Nhật Bản một cách toàn diện

Kỳ thi du học Nhật Bản có khoa học tự nhiên, toán, môn tổng hợp, tiếng Nhật. tuỳ vào mục tiêu của từng ngành thì sẽ có các môn khác nhau, phù hợp với từng học sinh và tổ chức những giờ học là biện pháp cho kỳ thi. Biện pháp cho kỳ thi này sẽ mất một thời gian học tiếng Nhật và được miễn phí.

9.    Giờ học thực hành

Bạn được tham dự tiết thực hành ở các trường chuyên môn mà chúng tôi hợp tác. Xin hãy chọn lĩnh vực mà bạn yêu thích chẳng hạn như thiết kế web, truyện tranh và hoạt hình.

Trường Nhật ngữ Oosaka Minami(Cách dự thi và hướng dẫn theo học toàn diện)

Điều lo lắng lớn nhất khi du học ở Nhật chắc chắn là nơi bạn theo học. Trường Nhật ngữ Osaka Minami chúng tôi đang giảng dạy khoá học này. Đầu tiên, chúng tôi tạo cơ hội cho bạn suy nghĩ nghiêm túc về tương lai ở những giờ học thực hành và tham quan các trường đại học. Khi bạn đi thực tế thì chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách kỹ lưỡng con đường theo học của bạn. Ở khoá hướng dẫn biện pháp thi này ngoại trừ tiếng Nhật thì hướng dẫn tiếng Anh và kỳ thi du học là miễn phí hết. Bạn hãy trải nghiệm thử khoá hướng dẫn theo học tại trường Nhật ngữ Osaka Minami này nhé!

Kỳ nhập học

Kỳ nhập họcThời gian học
Tháng 42 năm
Tháng 101 năm 6 tháng

Học phí: 600.000 yên/năm