Trường nội trú Brooke House, UK

Là trường chuyên đào tạo chương trình phổ thông và dự bị đại học có chất lượng hàng đầu tại Vương Quốc Anh, 100% học sinh của trường đỗ đại học vào những trường danh tiếng nhất Anh quốc và Hoa Kỳ, trong đó có nhiều em giành được học bổng toàn phần. Nội trú Brooke House dành một số lượng lớn học bổng cho học sinh xuất sắc của VISCO trị giá 20 – 100% học phí (tương đương với 10 – 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt khóa học tại trường).

Chi phí cho năm học 2017-2018: 31.500 bảng/năm, 10.500 bảng/ kỳ.

Tiêu chuẩn nộp đơn xin học bổng

  • Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-4 năm)
  • Học sinh trên 12 tuổi với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.0 hoặc tương đương
  • Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A  (Alevel) (18 tháng – 2 năm)
  • Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương
  • Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm
  • Đã học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.0 hoặc tương đương

Nội trú Brooke House nằm ở thành phố nhỏ xinh đẹp Market Harborough, cách London chỉ 1h tàu, từ đây dễ dàng đi thăm các thành phố lân cận nổi tiếng khác như: Oxford, Cambridge, Leicester và Birmingham.

Trường cung cấp nhiều khóa học dành cho học sinh: Khóa học Anh ngữ – nhập học quanh năm; GCSE – khóa học phổ thông (1-4 năm) dành cho học sinh trên 12 tuổi; A-levels – khóa dự bị đại học (18 tháng – 2 năm) và khóa dự bị đại học một năm – Foundation. Học sinh có thể nhập học vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Học sinh trong độ tuổi 14 – 19 tuổi, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Theo học Football Academy, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều. Các buổi sáng trong tuần, học sinh sẽ tham gia rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá, học lý thuyết và trực tiếp tham gia các trận đấu dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp của Football Association (FA). Cuối tuần, học sinh sẽ được đi thăm các sân vận động và đá giao hữu với các đọi bóng trong khu vực và lân cận.

Đặc biệt, Nội trú Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh từ 10 – 17 tuổi.

Tại Brooke House, lớp học có sĩ số nhỏ (5-8 học sinh), do đó giáo viên dễ dàng theo dõi được tiến bộ học tập của từng em và sau mỗi kỳ nhà trường sẽ gửi kết quả học tập của học sinh về cho gia đình các em.

Nội trú Brooke House có phương tiện dạy và học chất lượng cao: Hệ thống Internet không dây trong toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng video, đĩa CD và báo chí. Ngoài thời gian học tập học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa rất phong phú: khiêu vũ, xem phim, học võ, bóng đá, bóng rổ, golf, cưỡi ngựa… Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan trong nước và đi thăm các nước Châu Âu khác.

Ký túc xá học sinh nằm ngay trong khuôn viên nhà trường, học sinh được bố trí ở trong các phòng đơn hoặc phòng đôi. Trong mỗi toà nhà có nhà bếp, phòng khách có Tivi, Video, phòng giặt là. Trong khuôn viên trường có câu lạc bộ với bàn bi-da, bóng bàn, Tivi vệ tinh và các máy chơi điện tử. Nhà trường bố trí cán bộ sống trong ký túc xá cùng với học sinh, do đó các em được giám sát và chăm sóc 24/24. Học tại Nội trú Brooke House, các em được học Tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học cho đến khi đủ trình độ Tiếng Anh để vào Đại học. Trong các kỳ nghỉ Giáng sinh, Phục sinh, các em học sinh trên 18 tuổi được ở lại trường hoàn toàn miễn phí. Học sinh dưới 18 tuổi được nhà trường bố trí ở với gia đình người bản xứ (học sinh phải trả tiền), có thể ở với người nhà tại Anh hoặc về Việt nam.

Học tập tại trường nội trú Brooke House học sinh không phải trả phí bảo trợ, phí đồng phục (tiết kiệm khoảng 2-3000 Bảng Anh so với các trường khác). Nhà trường có các cán bộ chuyên trách lo cho phúc lợi của học sinh, nhờ đó học sinh có thể nhận được sự giúp đỡ bất cứ lúc nào. Nhà ăn của trường phục vụ học sinh cả ba bữa với thực đơn phong phú và bổ dưỡng được thay đổi hàng ngày.

Thông tin thêm xin vui lòng tham khảo website: www.brookehouse.com