Giới thiệu chung về trường

Được thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, nổi tiếng với chương trình đào tạo Quản lý khách sạn & Du lịch. PIHMS hứa hẹn sẽ mang đến chương trình học tập toàn diện, giúp các sinh viên của mình trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới.

Những lý do nên chọn học tại PIHMS:

 • PIHMS đã bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1995, qua nhiều năm, trường đã gặt hái được nhiều thành công và vinh dự nhận được nhiều bằng khen về sự đóng góp về giáo dục
 • Chi phí học tập và sinh hoạt thấp, cùng với môi trường giáo dục toàn diện và hiện đại nhất tại New Zealand là một vấn đề cần được cân nhắc
 • Chương trình giáo dục và đào tạo tại PIHMS được công nhận bởi chính phủ New Zealand
 • PIHMS có một hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ
 • Chương trình học và cơ sở vật chất tại PIHMS đều mô phỏng theo hoạt động thực của một khách sạn, giúp cho các sinh viên luôn ý thức được môi trường và trách nhiệm của một nhà quản lý trong tương lai
 • Trường còn đầu tư xây dựng một khu nhà ở cho sinh viên ngay tại khuôn viên trường, giúp các sinh viên dễ dàng sinh hoạt và học tập tại PIHMS
 • Học tại PIHMS sinh viên sẽ được cung cấp chương trình thực tập trong thời gian 1 năm, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao học sinh PIHMS bởi vì chương trình thực tập này
 • Các sinh viên tốt nghiệp PIHMS luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và là ưu tiên hàng đầu
 • Là thành viên trong nhóm các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới, các sinh viên PIHMS được cung cấp nhiều khóa thực tập và việc làm tại nhiều đối tác trong và ngoài New Zealand
 • New Zealand được xem là một trong những quốc gia an toàn nhất và ổn định nhất trên thế giới

New Zealand – Một trong những trung tâm du lịch của thế giới

Đất nước New Zealand nổi tiếng trên toàn thế giới và được xem như là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất và an toàn nhất trên thế giới. Người dân New Zealand vô cùng hiếu khách và đây cũng là cơ hội học hỏi về ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới đến New Zealand để thưởng thức phong cảnh và sự ấm áp tại những bờ biển trải dài vào những ngày hè.

Học tập tại đây, bạn sẽ không chỉ được hưởng một nền giáo dục hiện đại và phát triển mà còn vì những cơ hội khám phá những cái mới, những phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và hòa mình vào cuộc sống của những con người New Zealand thân thiện. Vì vậy, vào thời gian rảnh của các sinh viên tại New Zealand, các bạn thường hay tổ chức những chuyến đi du lịch dài ngày tới những miền quê, những vùng hoang dã để thỏa sức khám phá và chinh phục thiên nhiên cũng như có được những trải nghiệm giúp con người trưởng thành hơn trong cuộc sống và có được nhiều thành công hơn trong công việc. Dù sở thích và quan điểm của mỗi con người là khác nhau nhưng đất nước New Zealand xinh đẹp vẫn luôn là một thử thách luôn chờ bạn đến khám phá.

PIHMS – Nơi đào tạo những nhà quản lý khách sạn tương lai

PIHMS hoạt động như là một khách sạn chuyên nghiệp, vì vậy khi tham gia học tại đây, bạn cũng sẽ hòa mình vào môi trường và phong cách làm việc tại đây, bạn sẽ cảm nhận được môi trường tại một trong những khách sạn chuyên nghiệp nhất là như thế nào. Các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng thực tế, cách mà các bộ phận trong một khách sạn chuyên nghiệp vận hành như thế nào, ngoài ra các bạn còn sẽ học được nhiều khía cạnh kinh doanh khác nhau trong ngành công nghiệp khách sạn. Những nhà quản lý tốt nhất là những người am hiểu về tất cả các quy trình liên quan đến hoạt động kinh doanh trong ngành công nghiệp của họ.

Tại PIHMS, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các vai trò quan trọng trong việc thành công của một khách sạn, những gì mà bạn có được sau khi tham gia khóa học của PIHMS là những kỹ năng thực hành, những kiến thức về vai trò của một nhà lãnh đạo và sự quan trọng của từng khâu trong thành công của một khách sạn mang tiêu chuẩn New Zealand và trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại một trong những thành phố tuyệt vời nhất

Với lợi thế về vị trí địa lý nằm gần biển, PIHMS đã thực sự tạo ra môi trường hoàn hảo cho các sinh viên theo học chuyên ngành quản lý khách sạn & du lịch. Tại đây, sinh viên sẽ được đấm chìm trong môi trường học tập chuyên nghiệp và cao cấp như trong chính những khu resort, nhà hàng hay các khách sạn 5 sao tại thành phố New Plymouth.

New Plymouth là một trung tâm thành phố thịnh vượng nhất tại New Zealand, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu học tập và cuộc sống của các học sinh tại PIHMS. Môi trường sống vô cùng sôi động và sầm uất là những điểm mạnh thu hút nhiều khách du lịch đến với New Plymouth. Ngoài ra, nhiều sự kiện quốc tế lớn như WOMAD (Các lễ hội về âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật vàkhiêu vũ) rất thường xuyên được tổ chức tại New Plymouth như là một trong những truyền thống tại đây.

Liên kết tạo ra sự bền vững

Một yếu tố riêng biệt của PIHMS là sự liên kết chặc chẽ giữa trường và các đối tác là những nhà hàng, khách sạn và các khu resort nổi tiếng tại đây, cung cấp cho các sinh viên của trường nhiều chương trình thực tậphưởng lươngtrong thời gian đang theo học tại trường, các sinh viên không chỉ có được cơ hội thực tập tại chính New Zealand mà còn có cơ hội thực tập tại nước ngoài, nơi có trụ sở của các đối tác với trường PIHMS.

Đầu tư cho tương lai

Cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những đặc điểm thu hút các sinh viên đến với PIHMS với đầu tư xây dựng các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện và các khu thể thao… PIHMS đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, cũng như sinh hoạt vật chất và tinh thần chó các sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng với đầy đủ các trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thoại, máy tính…và được dọn dẹp phòng hàng tuần.

Mức lương thực tập tối thiếu tại New Zealand là 12 NZD/giờ (35 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trong thời gian học lý thuyết, ngoài giờ lên lớp, Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần (không phải nộp thuế) để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn.

Các chuyên ngành học:

 • Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý khách sạn
 • Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế
 • Cao đẳng Quản lý Khách sạn – Nhà Bếp
 • Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Cao học Quản trị khách sạn

Chương Trình Đào Tạo:

Khoá tiếng Anh: Chương trình được thiết kế không những nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho các Học viên Quốc tế qua các buổi dã ngoại, các hoạt động ngoại khoá mà còn đi sâu vào các kỹ năng giao tiếp cũng như những kiến thức cần thiết có liên quan mật thiết đến ngành công nghiệp khách sạn. Kỳ khai giảng: Thứ hai hằng tuần

Khoá Cao đẳng:

 • Kỳ khai giảng: Tháng 2 và 7

Khoá Cử nhân:

 • Kỳ khai giảng: Tháng 2 và 7

Khoá chứng chỉ sau Đại học:

 • Kỳ khai giảng:Tháng 2 và 7

Yêu Cầu Tuyển Sinh:

Để tham gia các khóa học tại Trường PIHMS, Sinh viên phải tốt nghiệp THPT và có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Nếu chưa đạt, Sinh viên có thể học một khóa tiếng Anh kết hợp học Dự bị tại trường. Trong thời gian học tiếng Anh, nhà trường sẽ giới thiệu nhà dân bản xứ để Sinh viên tự lựa chọn nơi phù hợp với mình, mục đích là nhằm phát triển kỹ năng tiếng Anh cho Sinh viên.

Học phí cho khóa tiếng Anh là 350 NZD/tuần, học phí chuyên ngành là 13,730 NZD mỗi năm. Lương thực tập mỗi kỳ từ 10.000 -12.000 NZD.