[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

Trường Racine Lutheran High School luôn tự hào với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là những nhà lãnh đạo cống hiến sức mình khắp mọi nơi trên xã hội.

1. Giới thiệu

Trường Racine Lutheran High School được thành lập vào năm 1944 luôn tự hào với bề dày lịch sử và truyền thống, nhiều thế hệ học sinh tại trường đã và đang là những nhà lãnh đạo cống hiến sức mình khắp mọi nơi trên xã hội. Trường lấy tiêu chí quan tâm hỗ trợ người khác và hoạt động công ích xã hội làm nền tảng chính để đào tạo giảng dạy học sinh, đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm của trường luôn quan tâm đến cá tính và tố chất của từng học sinh, từ đó xây dựng phương thức giảng dạy một kèm một hết sức hiệu quả.

2. Thông tin chi tiết trường Racine Lutheran High School

 

 

[/vc_column_text][ninja_form id=”15″][vc_basic_grid post_type=”post” max_items=”6″ style=”pagination” items_per_page=”6″ gap=”20″ paging_design=”none” item=”5679″ initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527244963455-afbcaec3-8ad1-10″ taxonomies=”101″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][/vc_column][/vc_row]