SHATEC – TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH, SỰ KIỆN, KHÁCH SẠN, NẤU ĂN TẠI SINGAPORE

SHATEC – Được thành lập vào năm 1983 bởi Hiệp hội khách sạn Singapore nhằm trang bị cho Singapore một lực lượng nhân viên du lịch lành nghề. Chính thức được thành lập bởi tiến sĩ quá cố Tay Eng Soon (sau này trở thành Bộ trưởng giáo dục quốc gia) – người tiên phong trong  giáo dục ngành nhà hàng – khách sạn, cung cấp các chương trình phong phú và phù hợp chuyên ngành dành cho những ai khao khát làm việc trong ngành nghề thú vị này. 

Hơn 3 thập kỷ qua, Shatec có hơn 27,000 sinh viên đến từ 20 quốc gia khác nhau như Ý, Inđônesia, Malaysia, Trung Quốc, Brunei, Việt Nam,… mang đến cho Shatec vị trí tiên phong ở Châu Á trong việc đào tạo ra nhiều chuyên viên ưu tú ngành nhà hàng –  khách sạn, các doanh nhân và đầu bếp nổi tiếng toàn cầu. 

TẠI  SAO CHỌN HỌC TẠI SHATEC?                                                    

 • Shatec nhận nhiều giải thưởng về giáo dục:
 • Được bổ nhiệm là CET Center( Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm Và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.
 • Là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong bốn năm liên tiếp.
 • Nhận giải thưởng “ Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.
 • Với số lượng 70% sinh viên Singapore chọn học tại Shatec, đây là ngôi trường cung cấp nguồn nhân lực chính và chủ chốt cho đảo quốc Singapore, chuyên đào tạo về các ngành Tồ chức hội nghị và sự kiện, Du lịch, Quản lý khách sạn, Nghệ thuật nấu nướng, Làm bánh, Quản lý ẩm thực & đồ uống. 
 • Khóa học mang tính thực tiễn cao, sinh viên không chỉ học thuần lý thuyết mà còn được thực hành trong suốt quá trình học kết hợp với chương trình thực tập mang tính bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành. 
 • Sinh viên được đưa đi thực tập đúng với ngành nghề tại hệ thống các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và giải trí nổi tiếng như Universal Studios Singapore, vườn thú Quốc Gia,… với mức lương lên đến 600 – 1,000 SGD/ 1 tháng. 
 • Thu hút hơn 27,000 sinh viên từ hơn 20 quốc gia đến học tập, nhiều người trong số đó đã thăng tiến lên những vị trí cao cấp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Singapore và các nước khác. 
 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 
 • Sinh viên có khả năng tự chuẩn bị cho thành công nghề nghiệp trong tương lai với tinh thần đổi mới, sáng tạo và chương trình giảng dạy năng động của Shatec.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn diện; những trải nghiệm thực tế, cải thiện kĩ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường.
 • Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp chứng nhận WSQ, mang đến cho sinh viên cơ hội được công nhận toàn ngành, tăng cơ hội được tuyển dụng trong nước và ngoài nước. 
 • Trong năm 2014, SHATEC đã kí văn bản hợp tác với Học Viện Quản trị Du lịch và Khách sạn Thụy Sỹ và trường Cao đẳng quốc tế Quản trị khách sạn, Úc cho phép sinh viên chuyển tiếp sang học tại các trường này sau khi hoàn tất chương trình học tại SHATEC và nhận bằng từ các trường này sau thời gian học chỉ 6 – 12 tháng.  Ngoài ra trường còn có nhiều trường ĐH đối tác khác ở Úc, New Zealand, Anh quốc và Mỹ. 


A- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 1. Chứng nhận WSQ do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp:

Ngành họcHọc phíYêu cầu đầu vàoThời gianKhai giảng
Chứng nhận WSQ  về quản lý thực phẩm và đồ uống 

13,375 SGD

 

– Hoàn tất lớp 10 + đủ 17 tuổi  + IELTS 5.0

– Phỏng vấn

 

6 tháng học + 6 tháng thực tập

 

Tháng 1, 4, 7, 10

Chứng nhận WSQ  về nghệ thuật nấu nướng9,630 SGD
Chứng nhận WSQ về làm bánh và nướng bánh9,630 SGD
 1. Chương trình Cao đẳng:

Ngành họcHọc phíYêu cầu đầu vàoThời gianKhai giảng
 

Cao đẳng về nghệ thuật nấu nướng

 

4,280 SGD

Phải hoàn tất Chứng nhận WSQ  Về Nghệ Thuật Nấu Nướng 

6 tháng

Tháng 1, 4, 7, 10
13,910 SGD– Hoàn tất lớp 10 + đủ 17 tuổi + IELTS 5.0

– Phỏng vấn

12 tháng học + 6 tháng thực tậpTháng 4, 7, 10
Cao đẳng Về Làm Bánh Và Nướng Bánh4,280 SGDPhải hoàn tất Chứng nhận WSQ Về Làm Bánh Và Nướng Bánh6 thángTháng 1, 4, 7, 10
13,910 SGD– Hoàn tất lớp 10 + đủ 17 tuổi + IELTS 5.0

– Phỏng vấn

12 tháng học + 6 tháng thực tậpTháng 4, 7,  10
Cao đẳng về du lịch13,054 SGD– Phải hoàn tất Chứng nhận WSQ về hội nghị và sự kiện9 thángTháng 4
26,429 SGD– Hoàn tất lớp 11 + đủ 16.5 tuổi + IELTS 5.5

– Phỏng vấn

15 tháng học + 6 tháng thực tậpTháng 4
 

Cao đẳng về quản lý khách sạn

 

13,054 SGD

– Phải hoàn tất  Chứng nhận WSQ  về quản lý thực phẩm và đồ uống Chứng nhận WSQ về dịch vụ khách sạn và chỗ ở 

1 năm

Tháng 1, 4, 7, 10
26,429 SGD– Hoàn tất lớp 11 + đủ 16.5 tuổi + IELTS 5.5

– Phỏng vấn

18 tháng học + 6 tháng thực tậpTháng 1, 4, 7, 10

Lưu ý:

– Học phí Đàbao gồm thuế GST 7%

B- CÁC CHI PHÍ KHÁC:

 • Phí ghi danh: 350 SGD

–  Phí linh tinh (đồng phục, dụng cụ học tập, sách vở…): 800 – 1,200 SGD